Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy – Allan Dib

Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy luôn nằm trong top sách marketing bán chạy nhất trên các sàn thương mại điện tử. Điều gì khiến cuốn sách này được nhiều marketer lựa chọn như vậy? Có kiến thức gì đặc biệt và thú vị? Ngay sau đây, cùng GenZ Đọc Sách review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy để có câu trả lời nhé!

Thể Loại Sách Marketing
Tác Giả ​​Allan Dib
Số Trang 336
Công Ty Phát Hành Alphabooks

Sơ lược về tác giả Allan Dib

Sơ lược về tác giả Allan Dib
Sơ lược về tác giả Allan Dib

​​Allan Dib là một doanh nhân nối tiếp, nhà tiếp thị nổi loạn và tác giả sách bán chạy số 1. Anh ấy đã bắt đầu, phát triển và thoát khỏi nhiều công việc kinh doanh thành công trong nhiều ngành khác nhau.

Một trong những công việc kinh doanh trước đây của ông là trong ngành viễn thông, nơi ông phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ đa quốc gia trị giá hàng tỷ đô la. Từ lúc mới thành lập đến bốn năm sau, nó được Business Review Weekly (BRW) vinh danh là một trong những công ty phát triển nhanh nhất của đất nước – giành được một vị trí trong danh sách BRW Fast 100 đáng thèm muốn.

Allan đam mê giúp các doanh nghiệp tìm ra những cách thức mới và sáng tạo để tận dụng công nghệ và tiếp thị nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển nhanh chóng. Là một huấn luyện viên kinh doanh, nhà tư vấn và diễn giả được săn đón, ông thường xuyên chia sẻ các chiến lược đã được chứng minh và các chiến thuật tiên tiến của mình với mọi người trên khắp thế giới.

Tóm tắt nội dung sách Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy

Tóm tắt nội dung sách Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy
Tóm tắt nội dung sách Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy

Trên thị trường không thiếu những doanh nghiệp nhỏ lẻ, làm marketing theo kiểu manh mún. Họ có đầu tư tiền vào marketing nhưng lại đầu tư không có kế hoạch. Muốn nâng marketing lên tầm chuyên nghiệp thì chúng ta buộc phải có một bản kế hoạch hoàn chỉnh. Kế hoạch đối với marketer quan trọng như phác đồ điều trị đối với bác sĩ hay lịch trình bay đối với phi công.

Dẫu cho nhiều doanh nghiệp nhận thức được điều này, họ vẫn chưa biết bắt tay lên kế hoạch từ đâu. Hoặc đã lên kế hoạch, nhưng bản phác thảo ấy chưa rõ hướng đi, lan man và xa rời mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Cuốn Kế hoạch marketing trên một trang giấy sẽ cung cấp cho bạn 1 bản kế hoạch marketing chi tiết, cụ thể và có bố cục rõ ràng. 

1 bản kế hoạch marketing hoàn chỉnh gồm 3 chặng: chặng trước (khách hàng tiềm năng), chặng trong (người quan tâm) và chặng sau (khách hàng).

Chặng trước: Tiếp cận thị trường mục tiêu

Ở chặng đầu tiên này, chúng ta cần xác định thị trường mục tiêu, tạo ra một thông điệp độc đáo và nhất quán rồi tiếp cận khách hàng tiềm năng với truyền thông quảng cáo.

Trong chặng trước, tác giả sẽ giúp chúng ta trả lời những câu hỏi khi lựa chọn thị trường. Ví dụ như tại sao bạn nên tìm kiếm những khuyết điểm của thị trường lớn và trở thành con cá lớn trong hồ cá nhỏ? hay lời giải đáp cho bài toán giá cả vẫn làm đau đầu doanh nghiệp.

Bạn cũng sẽ học được cách thâm nhập vào tâm trí khách hàng, tìm được những điểm đau (pain point) của người tiêu dùng và “chế ra phương thuốc” để chữa lành những điểm đau ấy. 

Và sau cùng, khi đã biết được thị trường mục tiêu và thông điệp truyền tải tới khách hàng, bạn sẽ học được cách chọn lựa những phương tiện truyền thông để đẩy thông điệp của bạn tới đúng người nhận.

Chặng trong: Biến người lạ thành người quen

Chương này trả lời một câu hỏi rất thú vị: làm thế nào để chuyển đổi từ săn bắt sang trồng trọt và đảm bảo bạn luôn có nguồn cung đầy ắp. Đừng lo, bạn vẫn đang đọc một cuốn sách về marketing chứ không phải lịch sử thời cổ đại đâu. Cuốn sách Kế hoạch marketing trên một trang giấy sẽ giúp bạn luôn có một nguồn người quan tâm ổn định, dù cho các doanh nghiệp khác phải vật lộn mới có được.

Chặng này sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược đơn giản để nhanh chóng thúc đẩy khách hàng tiềm năng vào vòng quay mua sắm. Bạn nghĩ rằng chúng ta chỉ có được tiền sau khi thương vụ kết thúc. Nhưng không, tiền đã phát sinh ngay trong quá trình theo đuổi khách hàng này rồi, việc bạn cần làm chỉ là tạo đòn bẩy để khách hàng mạnh dạn chi tiền tại những bước sau thôi.

Tác giả Allan Dib cũng chỉ ra những yếu tố khác để bạn vận hành doanh nghiệp tốt hơn. Ví dụ như 3 kiểu người cần có trong doanh nghiệp để đạt tới thành công hay là cách thúc đẩy tài năng để đảm bảo thành công trong doanh nghiệp.

Nhận Ưu Đãi Giảm Giá
Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy luôn nằm trong top sách Marketing bán chạy nhất hàng tháng. Đã có hơn 2000 quyển được bán ra và nhận hơn 50% đánh giá 5 sao. Đây là xem là quyển sách phải đọc nếu muốn xây dựng một kế hoạch Marketing bài bản cho doanh nghiệp.

Review kế hoạch marketing trên một trang giấy

Chặng cuối: Cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời

Một thứ không thể thiếu trong quá trình chăm sóc khách hàng thời 4.0 chính là các công nghệ trong hoạt động marketing. Thành thạo những công cụ này, bạn có thể biến cộng đồng khách hành thành một bộ lạc những người hâm mộ thương hiệu của bạn.

Cách để gia tăng giá trị vòng đời khách hàng, thậm chí cách để biến khách hàng thành đại sứ thương hiệu của bạn đều sẽ được hé lộ trong chặng cuối. Chỉ với một số chiến thuật đơn giản, bạn đã có thể tạo ra những lời giới thiệu đầy uy tín trong quy trình marketing của mình. Đó không phải là bí thuật, tất cả đều có công thức.

Sau khi kết thúc 3 chặng, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về quá trình xây dựng kế hoạch marketing gồm 9 bước: 

 • Thị trường mục tiêu
 • Thông điệp gửi tới thị trường mục tiêu
 • Sử dụng phương tiện truyền thông để tiếp cận thị trường mục tiêu
 • Hệ thống giữ chân người quan tâm
 • Hệ thống chăm sóc người quan tâm
 • Chiến lược chuyển đổi khách hàng
 • Phương pháp tạo ra trải nghiệm đẳng cấp
 • Phương pháp gia tăng vòng đời khách hàng
 • Phương pháp điều khiển và thúc đẩy lời giới thiệu
 • Với những hiểu biết đã được trang bị từ 3 chặng trên thì bạn có thể dễ dàng tạo nên bản kế hoạch marketing cho doanh nghiệp của chính mình, và nằm vỏn vẹn trên 1 trang giấy.

Những bài học rút ra từ sách Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy

Những bài học rút ra từ sách Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy
Những bài học rút ra từ sách Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy

Chương 1: Thị trường mục tiêu

Việc xác định thị trường mục tiêu là một trong những yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Nếu không biết doanh nghiệp đang nhắm đến thị trường cụ thể nào thì không sớm thì muộn, thất bại là điều dễ hiểu. Lý do là vì ngân sách marketing của bạn sẽ có giới hạn. Ngoài ra, khi nhắm vào một thị trường cụ thể, việc thể hiện bạn là một sản phẩm phù hợp với khách hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Vì vậy, hãy luôn ghi nhớ 2 điều sau đây trong đầu:

 • Không phải tất cả mọi người đều là khách hàng của bạn.
 • Khai thác ngách.

Nhưng câu hỏi đặt ra là làm sao để tìm kiếm được thị trường mục tiêu phù hợp? Trong sách đã đề cập đến phần này. Nội dung như sau:

Phương pháp tìm thị trường lý tưởng: PVP – Personal fulfillment, Value to the marketplace and Profitability.

 • P: Sẵn sàng về mặt con người, bạn có thích phục vụ đối tượng này.
 • V: Giá trị đối với thị trường, khách hàng có sẵn sàng chi trả nhiều tiền?
 • P: Lợi nhuận thu về.

Dựa trên 3 yếu tố này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được thị trường phù hợp.

Chương 2: Tạo thông điệp

Thông điệp là một trong những sợi dây liên kết của doanh nghiệp với khách hàng. Vì vậy, trong chiến lược marketing thì xây dựng một thông điệp hay, ý nghĩa là một điều cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, tạo thông điệp như thế nào cho đúng?

Trong quyển sách này, tác giả gợi ý cho bạn xây dựng thông điệp nhờ USP – Lợi thế bán hàng độc nhất. Hãy trả lời câu hỏi:

 • Tại sao họ nên mua hàng?
 • Tại sao họ nên mùa hàng từ bạn?

Hãy nhớ một điều là chất lượng dịch vụ là điều hiển nhiên khi kinh doanh chứ không phải yếu tố tạo ra sự khác biệt. Vì vậy, nếu muốn bán được hàng, bạn cần mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Lúc đó, trong tâm trí khách hàng sẽ không so sánh bạn với bất kỳ ai khác.

Ngoài ra, một yếu tố khác giúp tạo thông điệp ấn tượng là từ insight khách hàng. Hãy hiểu mong muốn đằng sau việc mua sản phẩm của họ là gì để từ đó biết cách làm hài lòng họ. 

Trong sách Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy cũng đã đưa ra ví dụ về vị khách mua đồng hồ. Nhu cầu của người mua đồng hồ với giá 50 đô la sẽ khác với người mua đồng hồ giá 50.000 đô la. Vì vậy, hãy nghiên cứu customer insight thật kỹ để có thể tạo ra thông điệp cuốn hút.

Có một lưu ý nhỏ là thông điệp đừng khiến khách hàng bối rối vì họ luôn có 3 lựa chọn:

 • Mua từ bạn
 • Mua từ đối thủ
 • Không mua của ai cả

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp 5 yếu tố thúc đẩy hành vi con người để xây dựng thông điệp ấn tượng:

 • Sự sợ hãi
 • Tình yêu
 • Sự tham lam
 • Sự tội lỗi
 • Sự tự hào

Chương 3: Tiếp cận khách hàng tiềm năng với truyền thông quảng cáo

Một trong những cách nhanh nhất để khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu của bạn chính là sử dụng phương tiện truyền thông quảng cáo. Tuy nhiên, nếu không muốn thua lỗ thì hãy để ý đến 2 chỉ số này:

 • CAC: Customer Acquisition Cost
 • ROI: Return on Investment

Kinh nghiệm để tối ưu chi phí cho các phương tiện truyền thông quảng cáo:

 • Giảm CAC nhờ nhắm đúng thị trường
 • Chú ý đến CLV – Customer Lifetime Value
 • Xây dựng đa nền tảng, không phụ thuộc vào duy nhất 1 nền tảng nào.

Chương 4: Giữ chân người quan tâm

Chỉ có một 1 nhỏ người muốn mua ngay lập tức, không nên dồn toàn bộ nguồn lực vào nhóm này. Vì vậy, chúng ta nên giữ chân người quan tâm, chăm sóc họ để đến khi có nhu cầu, người đầu tiên khách hàng nghĩ tới chính là bạn. 

Sử dụng 1000 đô la cho 1000 người sẽ không hiệu quả bằng 1000 đô la cho 100 KH tiềm năng. Vì vậy, hãy xác định đâu là nhóm khách hàng tiềm năng để xây dựng kế hoạch chăm sóc họ tốt nhất.

Chương 5: Chăm sóc người quan tâm

Chăm sóc, mang lại giá trị cho khách hàng để khi họ cần bạn sẽ là người đầu tiên họ nhớ đến. Tuy nhiên trong quá trình này, tuyệt đối không được làm phiền mà hãy là người mang đến giá trị cho khách hàng. Đừng là người bán hàng mang nhiều rắc rối mà hãy là một chuyên gia đem đến nhiều giá trị khiến khách hàng luôn phải chào đón mỗi khi bạn đến.

Chương 6: Chuyển đổi khách hàng

Sau khi bỏ rất nhiều tiền bạc, công sức thì đã đến lúc mọi người gặt hái thành quả. Khi tạo chuyển đổi với khách hàng, hãy nhớ những điều sau:

 • Nếu doanh nghiệp không nổi tiếng thì quá trình bán hàng bắt đầu từ “vùng trung lập” hoặc thậm chí là “vùng phủ nhận” dù bạn có tốt như thế nào.
 • Lợi nhuận thực tế tới từ cách bạn marketing chứ không chỉ ở sản phẩm mà bạn đưa cho khách hàng.
 • Hãy tạo dựng niềm tin với khách hàng. Rất nhiều người chọn mua sản phẩm của công ty lớn mặc dù dịch vụ không tốt nhưng an tâm về chất lượng.

Chương 7: Mang đến trải nghiệm đẳng cấp thế giới

Bán thứ khách hàng muốn, cho họ thứ họ cần. 

Nhiều doanh nghiệp chỉ dừng lại ở vế đầu mà quên mất điều tạo ra sự khác biệt chính là ở vế sau. Một ví dụ rất đơn giản để thể hiện điều này chính là sản phẩm của bạn có tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng họ lại không biết cách sử dụng hiệu quả thì đối với khách hàng sản phẩm của bạn thật vô nghĩa.

Vì vậy, hãy theo dõi để giúp đỡ khách hàng dùng sản phẩm bất cứ khi nào họ cần để hiệu quả mang lại là cao nhất.

8. Gia tăng giá trị vòng đời của khách hàng

Khách hàng hiện tại là vườn kim cương cần khai thác. Đừng quá mải mê tìm kiếm khách hàng mới mà quên mất đi những khách hàng hiện tại vẫn có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận nếu như biết cách khai thác. Tệp khách hàng này đã tin tưởng thương hiệu, vì vậy các chi phí sẽ được tiết kiệm, từ đó lợi nhuận mang lại cao hơn. Mọi người hãy học cách bán hàng gia tăng để không phung phí “vườn kim cương” nhé.

9. Điều khiển và thúc đẩy lời giới thiệu

Đừng trông chờ vào người khác mà hãy trực tiếp thúc đẩy lời giới thiệu. Thay vì nói “Có ai giúp tôi không?”, hãy nhắm vào 1 đối tượng cụ thể, chẳng hạn như “Anh mặc áo xanh ơi, giúp tôi việc này nhé”. Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ phản hồi từ người đối diện và bạn sẽ tìm kiếm được những sự trợ giúp nhanh nhất.

Nhận Ưu Đãi Giảm Giá
Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy luôn nằm trong top sách Marketing bán chạy nhất hàng tháng. Đã có hơn 2000 quyển được bán ra và nhận hơn 50% đánh giá 5 sao. Đây là xem là quyển sách phải đọc nếu muốn xây dựng một kế hoạch Marketing bài bản cho doanh nghiệp.

Review kế hoạch marketing trên một trang giấy

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy từ các độc giả

Sau đây là một số review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy từ các độc giả khác để bạn có thêm nhiều góc nhìn khách quan hơn, cùng tham khảo nhé!

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Tiến Dũng

Cuốn sách giải thích rõ ràng và cung cấp cho bạn kiến ​​thức về thực tế rằng kinh doanh là tiếp thị, tiếp thị là kinh doanh. Tất cả những thứ khác là một cuộc rượt đuổi trong gió. Câu chuyện về con gà tây, chuyện xảy ra vào ngày 1001 so với ngày 1000 thật tuyệt. 

Quy tắc 80/20 cũng bị phá vỡ theo quy tắc 64/4. Cuốn sách tuyệt vời. Tôi đã cố gắng đọc nó trong một ngày, mất hơn 4 ngày để đánh bóng nó. Đáng thời gian. Kỹ thuật của Joe Girard cuối cùng là lời khuyên tốt nhất trong cuốn sách.

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Hoàng Long

Tôi không thể nhấn mạnh đủ mức độ tuyệt vời của một người mới bắt đầu tiếp thị cuốn sách này. Đây là hướng dẫn tiếp thị đơn giản, dễ làm theo và không rườm rà cho các doanh nghiệp nhỏ. Tôi rất thích các bước có thể hành động ở mỗi chương, văn phong ngắn gọn nhưng mang tính mô tả và rất nhiều thông tin mà cuốn sách này cung cấp. Rất khuyến khích.

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Huy Bảo

Cuốn sách này trình bày mô hình chín bước để tạo chiến lược Tiếp thị bao gồm xác định tính cách người dùng, đề xuất giá trị, kênh mua lại, hệ thống nuôi dưỡng, chiến lược LTV, suy nghĩ CAC và lặp lại (giới thiệu, tối đa hóa giá trị, v.v.). Nó khá súc tích và ngắn gọn về hình thức, tuy nhiên nó đưa ra phần giới thiệu tốt về rất nhiều thuật ngữ Marketing. Một bài đọc tuyệt vời.

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Minh Nhật

Nhìn chung, Kế hoạch Tiếp thị dài 1 trang là một tài liệu thú vị, nhẹ nhàng và chủ yếu thực hiện đúng như lời hứa của nó. Vấn đề lớn đối với tôi là tôi đã thực sự hiểu sai quan điểm của quảng cáo khi bắt đầu một doanh nghiệp mới.

Nếu bạn đang quảng cáo để bán hàng, bạn đang làm sai. Mọi người có thể quan tâm đến sản phẩm của bạn, nhưng có thể không quan tâm đến việc mua hàng NGAY BÂY GIỜ.

Điều đó có nghĩa là quảng cáo của bạn nên tập trung vào việc tìm kiếm những người quan tâm đến sản phẩm của bạn và tìm cách giữ liên lạc với những người đó — chẳng hạn như lấy địa chỉ email của họ. Khi bạn có cách liên hệ với họ, bạn có thể liên tục cung cấp cho họ giá trị và mỗi lần bạn làm như vậy, hãy tăng cơ hội họ thực sự sẵn sàng mua hàng và trở thành khách hàng.

Tiến thêm một bước, nó khiến tôi phải suy nghĩ lại toàn bộ chiến lược của một doanh nghiệp mới. Doanh nghiệp của bạn không nên xoay quanh việc bán một sản phẩm. Nó nên xoay quanh thứ gì đó sẽ xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng/khách hàng tiềm năng và cách liên tục mang lại cho họ giá trị để họ tự nhiên mua sản phẩm của bạn và trở thành khách hàng thường xuyên.

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Đức Huy

Đây là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất và có thể là hữu ích nhất mà tôi từng đọc. Tiêu đề có thể gây hiểu lầm – nó phác thảo nhiều thứ hơn là một kế hoạch tiếp thị tốt. Nó bao gồm doanh số bán hàng, số liệu hiệu suất chính và chiến lược khách hàng.

Đây là một trong số ít những cuốn sách kinh doanh không có lỗi – nó có độ dài chính xác.

Mỗi chương đều sắc nét, hữu ích và đi thẳng vào vấn đề.

Các khái niệm tiếp thị và kinh doanh được giải thích đơn giản và thuyết phục. Rất khuyến khích điều này cho bất kỳ ai đang cố gắng tận dụng tối đa các hoạt động tiếp thị của họ.

> Xem thêm: Sách Digital Marketing hay giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Triệu Phong

Chà, tôi là một chủ doanh nghiệp nhỏ và đôi khi bạn gặp phải những thời điểm thực sự khó khăn. Bạn bắt đầu nghĩ về những thay đổi mà bạn phải thực hiện. Bạn nghĩ về việc tiếp thị nhiều hơn và nhiều hơn nữa. 

Tuy nhiên, hầu hết các cuốn sách tiếp thị đều rất phức tạp. Tất cả chúng đều được viết cho các thương hiệu lớn. Bạn chọn một khái niệm, rồi một khái niệm khác, rồi bạn bối rối. Nó giống như một số loại voodoo thần bí. Cuốn sách này làm sáng tỏ hoạt động tiếp thị, cung cấp cho bạn nền tảng để bạn có thể bắt đầu xây dựng hoạt động tiếp thị của mình.

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Ngọc Hải

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Ngọc Hải
Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Ngọc Hải

Cuốn sách này cực kỳ chi tiết, đi sâu vào các chi tiết cụ thể và sẽ hướng dẫn bạn chính xác những gì bạn cần làm cho dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì. Công việc của bạn chỉ là thực hiện nó. Đây có thể là cuốn sách hữu ích nhất mà tôi đã mua cho đến nay trong đời.

> Xem thêm: Những cuốn sách hay về Marketing các chuyên gia khuyên đọc

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Văn Cường

Thật là một cuốn sách xuất sắc.

Tôi đã đọc một vài cuốn sách kinh doanh và tôi nghĩ đây là cuốn sách hay nhất mà tôi từng đọc. Nó cung cấp các sự kiện thẳng thắn với các ví dụ dễ hiểu và trung thực.

Tôi mong muốn bắt đầu phát triển kế hoạch tiếp thị của riêng mình bằng cách sử dụng cuốn sách này làm tài liệu tham khảo. Chúng tôi sẽ xem làm thế nào nó đi!

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Lệ Quyên

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ trong 20 năm qua, tôi nhận thấy rằng việc xây dựng kế hoạch tiếp thị của riêng mình là một trong những điều khó thực hiện nhất. Thời gian cần thiết và sự phức tạp chung thường liên quan đến việc xây dựng các kế hoạch tiếp thị hoàn chỉnh thường bị đốt cháy trở lại khi chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của khách hàng trước. 

Kế hoạch tiếp thị 1 trang thực hiện những gì thường là một quy trình phức tạp và rút gọn nó thành những yếu tố thiết yếu nhất. Trong khi nhiều người phàn nàn rằng cuốn sách quá đơn giản, đây là một tính năng, không phải lỗi. Đôi khi các chủ doanh nghiệp bị mắc kẹt trong mớ cỏ dại mà họ không thể tiến lên. Dib chia nhỏ quy trình thành các phần nhỏ giúp việc xây dựng kế hoạch tiếp thị trở nên dễ dàng đến mức không còn lý do gì để không thực hiện.

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Diệu Ái

​​Tôi yêu cuốn sách này và hoàn thành nó chỉ trong 3 ngày. Tôi phải lưu ý rằng đó là cuốn sách tiếp thị đầu tiên của tôi và tôi thường ghét những cuốn sách nói về Kinh doanh hoặc Tiếp thị hoặc Bán hàng hoặc tài chính , tôi là kiểu người hoặc người thực sự không thích nói về tiền. Nhưng cuộc sống đã lên tiếng và tôi thấy mình đang ở giữa quá trình thành lập một doanh nghiệp và thực sự rất muốn (không đề cập đến việc cần) nó thành công – hãy tham gia cuốn sách này.

Tất cả những ý tưởng được thảo luận ở đây đều rất dễ thực hiện và thực sự thực dụng. Nó cho tôi cơ sở từng bước thực sự rõ ràng về những gì tôi có thể thực hiện ngay tại thời điểm này để cải thiện công việc kinh doanh của mình.

Tôi khá chắc chắn rằng mình sẽ xem đi đọc lại cuốn sách này nhiều lần trong những năm tới.

> Xem thêm: Sách Content Marketing giúp bạn trở thành Copywriter chuyên nghiệp

Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy của bạn Minh Tuyết

Đây là một cuốn sách tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu tiếp thị – một chủ doanh nghiệp nhỏ, thực tập sinh tiếp thị hoặc một người đam mê tiếp thị. Nó tóm tắt hầu hết những lời khuyên thiết thực để tiếp thị hiệu quả hay cái mà Allan gọi là “tiếp thị trực tiếp”. Tôi thực sự thích những ẩn dụ trong mỗi chương được sử dụng để minh họa cho tư duy tiếp thị luẩn quẩn.

Điều đó đang được nói, nếu bạn là một nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm, tốt hơn hết bạn nên bỏ qua cái này. Thực sự không có điều gì mới để tìm hiểu ở đây mà bạn chưa từng nghe thấy ở một trong nhiều tài nguyên tiếp thị khác hiện có. Người đọc lý tưởng của cuốn sách này là người mới bắt đầu.

Nhận Ưu Đãi Giảm Giá
Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy luôn nằm trong top sách Marketing bán chạy nhất hàng tháng. Đã có hơn 2000 quyển được bán ra và nhận hơn 50% đánh giá 5 sao. Đây là xem là quyển sách phải đọc nếu muốn xây dựng một kế hoạch Marketing bài bản cho doanh nghiệp.

Review kế hoạch marketing trên một trang giấy

Trên đây là tóm tắt nội dung và review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy. Hy vọng đây là nguồn thông tin tham khảo hữu ích để bạn có thể chọn được 1 tựa sách phù hợp. Ngoài ra còn rất nhiều tựa sách hay khác ở chuyên mục Review Sách, đừng bỏ qua nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *