Review Human To Human Marketing – Dẫn đầu xu hướng tiếp thị

Quyển sách Human To Human Marketing có gì đặc biệt mà được rất nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Cùng GenZ Đọc Sách review Human To Human Marketing để có câu trả lời chính xác nhé!

Thể Loại Sách Marketing
Tác Giả Philip Kotler, Waldemar A. Pfoertsch, Uwe Sponholz
Số Trang 432
Công Ty Phát Hành 1980 Books

Sơ lược tác giả sách Human To Human Marketing

Sơ lược tác giả sách Human To Human Marketing
Philip Kotler, Waldemar A. Pfoertsch, Uwe Sponholz (từ trái sang phải)

Philip Kotler

Philip Kotler là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực marketing. Ông nhận bằng thạc sĩ tại Đại học Chicago và bằng tiến sĩ tại MIT, cả hai đều về kinh tế học. Giáo sư Kotler là tác giả của hàng chục cuốn sách và hơn một trăm bài báo trên các tạp chí hàng đầu…

Giáo sư Kotler là người đầu tiên nhận được “Giải thưởng Nhà giáo dục Marketing Xuất sắc” của Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ (AMA) (1985). Hiệp hội Tư vấn Marketing và Đào tạo Bán hàng Châu Âu đã trao cho Kotler giải thưởng “Marketing xuất sắc”…

Giáo sư Kotler đã tư vấn cho các công ty như IBM, General Electric, AT&T, Honeywell, Bank of America, Merck, và các công ty khác trong các lĩnh vực lập kế hoạch và chiến lược marketing, tổ chức marketing và marketing quốc tế.

Ông đã đi khắp châu Âu, châu Á và Nam Mỹ, tư vấn và giảng dạy cho nhiều công ty về cách áp dụng các nguyên tắc khoa học kinh tế và marketing đúng đắn để gia tăng khả năng cạnh tranh. Ông cũng đã tư vấn cho các chính phủ về cách phát triển các cơ quan công quyền mạnh hơn để tiếp tục phát triển nền kinh tế của quốc gia.

Waldemar A. Pfoertsch

Waldemar A. Pfoertsch là giáo sư danh dự về kinh doanh quốc tế tại Đại học Pforzheim, Đức, và giảng dạy về marketing B2B và quản lý thương hiệu công nghiệp. Tiến sĩ Pfoertsch có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản lý tại Hoa Kỳ, châu Âu và Trung Quốc. Các mối quan tâm nghiên cứu của ông phát triển xung quanh sự toàn cầu hóa của các công ty công nghệ cao và các nỗ lực marketing và xây dựng thương hiệu của họ.

Uwe Sponholz

Uwe Sponholz là giáo sư về kỹ thuật dịch vụ, quản lý đổi mới và tư duy thiết kế, marketing B2B và bán hàng cũng như quản lý chiến lược tại FHWS – Đại học Khoa học Ứng dụng WürzburgSchweinfurt.

Trong nhiều năm, ông đã hỗ trợ các công ty với các hội thảo về tư duy thiết kế và các dự án tư vấn.

Ông cũng là cổ đông và đối tác sáng lập của công ty tư vấn quản lý incito và Bodystance GmbH. Ông sử dụng công ty thứ hai để kiểm tra các ý tưởng khái niệm của mình về marketing H2H.

Maximilian Haas từng làm trợ lý nghiên cứu tại Trường Kinh doanh Pforzheim trước khi bắt đầu công việc tư vấn. Anh tốt nghiệp ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Pforzheim vào năm 2019. Sở thích của anh chủ yếu tập trung vào lĩnh vực xây dựng thương hiệu và kinh doanh quốc tế.

Tóm tắt nội dung sách Human To Human Marketing

Tóm tắt nội dung sách Human To Human Marketing
Tóm tắt nội dung sách Human To Human Marketing

Trong Tiếp thị H2H, các tác giả tập trung vào việc xác định lại vai trò của tiếp thị bằng cách định hướng lại tư duy của những người ra quyết định và tích hợp các khái niệm về Tư duy thiết kế, Logic chi phối dịch vụ và Số hóa.

Không chỉ những tiến bộ công nghệ khiến việc xem xét lại cách mọi người nghĩ về tiếp thị là cần thiết; khách hàng và nhà tiếp thị với tư cách là những người ra quyết định của con người cũng đang thay đổi. Do đó, có tư duy đúng đắn, phương pháp quản lý phù hợp và quy trình triển khai năng động cao là chìa khóa để tạo ra các đề xuất giá trị sáng tạo và có ý nghĩa cho tất cả các bên liên quan.

Các tác giả xem xét hiện trạng của tiếp thị và phác thảo sự phát triển của nó đối với Tiếp thị H2H mới. Đổi lại, họ trình diễn mô hình tiếp thị mới với Mô hình tiếp thị H2H, kết hợp Tư duy thiết kế, Logic chiếm ưu thế về dịch vụ và những cải tiến mới nhất trong Số hóa.

Với Tư duy H2H, Quản lý thương hiệu và niềm tin mới cũng như sự phát triển của Hỗn hợp tiếp thị đang hoạt động thành Quy trình H2H được cập nhật, năng động và lặp đi lặp lại, họ đưa ra một cách để tiếp thị tìm thấy ý nghĩa trong một thế giới đầy khó khăn.

Philip Kotler và Waldemar Pfoertsch hiện đã tiếp tục viết cuốn sách có tầm nhìn xa trông rộng “Quản lý thương hiệu B2B”. H2H Marketing sử dụng các nguyên tắc tiếp thị và thương hiệu B2B đột phá từ công việc trước đây của họ và kết hợp chúng với các ý tưởng và khái niệm mới. 

“Tiếp thị 4.0” của Philip Kotler và cách tiếp cận “Tiếp thị Mensch” do Waldemar Pfoertsch và Uwe Sponholz đưa ra đã giúp định hình cách suy nghĩ và thực hiện tiếp thị hiện đại này. Tiếp thị H2H cung cấp một kế hoạch thông minh, có hệ thống để giúp bất kỳ tổ chức nào tránh xa hoạt động tiếp thị thông thường và tạo ra các đề xuất giá trị cho tất cả các bên liên quan. 

Bạn không cần phải là một doanh nhân hay chuyên gia công nghệ để tận dụng những hiểu biết sâu sắc của họ; bạn chỉ cần sẵn sàng thách thức các giả định trong ngành của mình, đặt những câu hỏi mới, áp dụng tư duy sâu sắc và nắm lấy lòng nhân đạo của chính bạn.

Nhận Ưu Đãi Giảm Giá
Human To Human Marketing luôn nằm trong top sách Marketing bán chạy nhất hàng tháng. Được viết bởi cha đẻ của Marketing hiện đại, tựa sách này chia sẻ những vấn đề cốt lõi khi làm tiếp thị. Đây là một tựa sách chắc chắn phải đọc nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về Marketing.

Review Human to human marketing

Human To Human Marketing phù hợp với đối tượng nào?

  • Sinh viên và thực tập sinh muốn chuẩn bị cho tương lai.
  • Khách hàng, những người cần phân biệt giữa các công ty hàng đầu.
  • Nhân viên của các nhà cung cấp và đối tác muốn giúp công ty của họ nổi bật.
  • Những nhà điều hành muốn mang lại ý nghĩa mới cho cuộc sống và tổ chức của họ.
  • Các giáo sư, giảng viên và huấn luyện viên muốn áp dụng các nguyên tắc marketing mới nhất.
  • Các nhà quản lý cần nguồn cảm hứng và bằng chứng cho công việc hằng ngày của họ để giải quyết việc quản lý cần thay đổi để đáp ứng các động lực của công nghệ, xã hội.

Với nội dung chi tiết, cụ thể cùng những ví dụ thực tế từ các công ty lớn như Microsoft, Salesforce, Amazon… các tác giả sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về Marketing H2H cùng những hiệu quả mà mô hình này mang lại.

Review Human To Human Marketing từ các độc giả

Sau đây là một số đánh giá, review Human To Human từ các độc giả khác. Bạn có thể tham khảo để có nhiều góc nhìn khách quan hơn.

Review Human To Human Marketing của Hữu Thịnh

Có lẽ đã quá thường xuyên bị lãng quên, con người luôn là cốt lõi của mọi khía cạnh marketing. Tiếp thị H2H xây dựng dựa trên cái nhìn sâu sắc phong phú đó để đưa ra một sự xem xét lại tiếp thị sáng tạo và đã quá hạn từ lâu. Kích thích tư duy và truyền cảm hứng, sự tập trung vào tương tác giữa người với người sẽ thay đổi cách các nhà tiếp thị có thể và nên tiếp cận nghề của họ.

Review Human To Human Marketing của Tiến Dũng

Tùy trường hợp, tiếp thị luôn tập trung vào khách hàng. Tuy nhiên, các công ty thường tập trung chủ yếu vào danh mục sản phẩm của họ và cố gắng tối đa hóa doanh số bán hàng thay vì tập trung vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng cũng như các vấn đề của họ bằng cách đưa ra các giải pháp sáng tạo và giá trị gia tăng. 

Nhu cầu và mong muốn của khách hàng ngày nay – đặc biệt là khi nói đến Gen Y và Z – thường vượt qua các lợi ích về chức năng và cảm xúc truyền thống khi họ kêu gọi các công ty định hướng quản lý giá trị các bên liên quan bao trùm hơn cũng như hành động có trách nhiệm đối với môi trường và xã hội như thế giới nói chung. 

Trong cuốn sách sáng tạo này, các tác giả chứng minh làm thế nào các doanh nghiệp có thể sống theo cách tiếp cận tiếp thị giữa người với người này.

Nhận Ưu Đãi Giảm Giá
Human To Human Marketing luôn nằm trong top sách Marketing bán chạy nhất hàng tháng. Được viết bởi cha đẻ của Marketing hiện đại, tựa sách này chia sẻ những vấn đề cốt lõi khi làm tiếp thị. Đây là một tựa sách chắc chắn phải đọc nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về Marketing.

Review Human to human marketing

Review Human To Human Marketing của Minh Ngọc

H2H Marketing là một sự thay đổi mô hình trong tiếp thị. Cuốn sách giúp chúng ta nhìn nhận tiếp thị như những gì về cơ bản nó luôn là: sự tương tác giữa con người với con người. Kết hợp các nguyên tắc cơ bản của việc đồng sáng tạo giá trị, cuốn sách này cung cấp các công cụ tiếp thị có thể hành động rất cần thiết cho một kỷ nguyên mới lấy khách hàng làm trung tâm.

> Xem thêm: Những cuốn sách Content Marketing hay nhất mọi thời đại

Review Human To Human Marketing của Thùy Chi

Cuối cùng, nó quay trở lại nơi tất cả nên bắt đầu – cuối cùng là cách tiếp cận tiếp thị lấy con người làm trung tâm. Cuốn sách này tiết lộ một cách ấn tượng cách tư duy thiết kế, logic chi phối dịch vụ và số hóa đóng vai trò là các khối xây dựng của Tiếp thị H2H. 

Việc xem xét lại các chiến lược tiếp thị hiện tại dưới con mắt của mô hình mới này sẽ dẫn đến những hiểu biết nổi bật. Tất cả những ai đang chờ đợi bước nhảy tiếp theo trong tiếp thị sẽ được truyền cảm hứng từ cuốn sách này.

Review Human To Human Marketing của Văn Lương

Chúng ta đang sống trong một thế giới nơi mọi người tràn ngập hàng ngàn thông điệp quảng cáo mỗi ngày. H2H Marketing nghĩ trước và tập trung vào sự tương tác có giá trị giữa con người thay vì các phương pháp kinh doanh phi đạo đức để nhắn tin cho khách hàng tiềm năng bằng bất cứ giá nào. 

Điều tôi thấy thú vị nhất về cuốn sách là cách các tác giả phá vỡ các bức tường ngăn cách giữa các yếu tố cốt lõi và cách tiếp cận sáng tạo của tiếp thị để tạo ra một bức tranh tổng thể và cân bằng về tương lai của tiếp thị mà không đánh mất gốc rễ của nó. Cơ sở khoa học của các bài báo cùng với các hướng dẫn rõ ràng để triển khai thực tế các nội dung khiến cuốn sách này trở thành một cuốn sách bắt buộc phải đọc đối với các chuyên gia tiếp thị.

> Xem thêm: Những cuốn sách hay về Marketing nhất định phải đọc 1 lần

Review Human To Human Marketing của Trường Sơn

Một thông điệp hấp dẫn và toàn diện về cách tiếp thị có thể phục vụ xã hội chứ không chỉ phục vụ người tiêu dùng. Quan điểm lấy con người làm trung tâm trong Tiếp thị H2H mở rộng và cho phép công ty phục vụ khách hàng một cách toàn diện hơn với tư cách là một con người đồng thời là nhân viên, nhà cung cấp, nhà đầu tư và công dân.

Review Human To Human Marketing của Chí Công

Không có gì thú vị hơn sự tiến hóa và tạo ra sinh quyển của hành tinh chúng ta. Con người là một kết quả của quá trình thời gian sâu sắc này. Và có vẻ như – chúng ta có thể là kẻ gây rối lớn. Do đó, tất cả chúng ta nên chào đón những cuộc gọi đánh thức thông minh trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp cụ thể của chúng ta. 

Cuốn sách này là một đề xuất tuyệt vời dành cho các Chuyên gia Tiếp thị tận tụy và Bộ não Thương hiệu để hiểu ý nghĩa sâu sắc hơn của việc tạo ra mục đích. Nó cũng cung cấp cho bạn một loạt các công cụ để thực hiện công việc truyền dẫn của chúng tôi trong cơ cấu con người.

Xem thêm: Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy

Trên đây là các đánh giá, review Human To Human Marketing mà GenZ Đọc Sách đã tổng hợp lại. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn đọc. Ngoài ra còn rất nhiều tựa sách hay khác ở chuyên mục Review Sách, đừng bỏ qua nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *