Review Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật – Sách có gì hay?

Liên tục nằm trong top sách Marketing bán chạy nhất hàng tháng trên thị trường, vậy điều gì khiến Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật trở nên đặc biệt như vậy? Cùng GenZ Đọc Sách tìm hiểu qua bài review Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật ngay sau đây nhé!

Thể Loại Sách Marketing
Tác Giả Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Opresnik
Số Trang 340
Công Ty Phát Hành 1980 Books

Sơ lược tác giả sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

Sơ lược tác giả sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật
Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Opresnik (từ trái sang)

Philip Kotler 

Philip Kotler là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực marketing. Ông nhận bằng thạc sĩ tại Đại học Chicago và bằng tiến sĩ tại MIT, cả hai đều về kinh tế học. Giáo sư Kotler là tác giả của hàng chục cuốn sách và hơn một trăm bài báo trên các tạp chí hàng đầu…

Giáo sư Kotler là người đầu tiên nhận được “Giải thưởng Nhà giáo dục Marketing Xuất sắc” của Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ (AMA) (1985). Hiệp hội Tư vấn Marketing và Đào tạo Bán hàng Châu Âu đã trao cho Kotler giải thưởng “Marketing xuất sắc”…

Giáo sư Kotler đã tư vấn cho các công ty như IBM, General Electric, AT&T, Honeywell, Bank of America, Merck, và các công ty khác trong các lĩnh vực lập kế hoạch và chiến lược marketing, tổ chức marketing và marketing quốc tế.

Ông đã đi khắp châu Âu, châu Á và Nam Mỹ, tư vấn và giảng dạy cho nhiều công ty về cách áp dụng các nguyên tắc khoa học kinh tế và marketing đúng đắn để gia tăng khả năng cạnh tranh. Ông cũng đã tư vấn cho các chính phủ về cách phát triển các cơ quan công quyền mạnh hơn để tiếp tục phát triển nền kinh tế của quốc gia.

“Cha đẻ” của những lý thuyết marketing hiện đại – Philip Kotler – trong suốt quá trình nghiên cứu, ông đã cho ra rất nhiều tác phẩm có giá trị. Được chọn là một trong bốn “Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại” được bình chọn bởi Financial Times, ông là tác giả của hơn 100 cuốn sách và báo chuyên ngành về marketing cũng như quản trị kinh doanh. 

Svend Hollensen

Svend Hollensen là Tiến sĩ. (Tiến sĩ) và Phó Giáo sư Tiếp thị Quốc tế tại Đại học Nam Đan Mạch (Sønderborg). Anh có kinh nghiệm thực tế từ công việc Điều phối viên Tiếp thị Quốc tế tại một doanh nghiệp đa quốc gia lớn của Đan Mạch cũng như từ vị trí Giám đốc Tiếp thị Quốc tế tại một công ty sản xuất máy móc nông nghiệp.

Sau khi làm việc trong ngành, anh ấy đã nhận bằng Tiến sĩ. từ Trường Kinh doanh Copenhagen (CBS) vào năm 1992.

Ông đã xuất bản các bài báo trên các tạp chí được quốc tế công nhận và là tác giả của các sách giáo khoa được xuất bản toàn cầu sau đây, ví dụ: Global Marketing, tái bản lần thứ 5, được xuất bản vào tháng 7 năm 2010. Cuốn sách này đã được dịch hoặc chuyển thể sang tiếng Hà Lan, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Nga.

Mối quan tâm nghiên cứu của Svend Hollensen là về Tiếp thị mối quan hệ, Toàn cầu hóa và Quốc tế hóa các công ty. Svend Hollensen cũng đã từng làm cố vấn kinh doanh cho một số công ty đa quốc gia, cũng như các tổ chức toàn cầu như Ngân hàng Thế giới.

Marc Opresnik

Marc Oliver Opresnik sinh ngày 27 tháng 9 năm 1969, là giáo sư, học giả, tác giả và nhà nghiên cứu người Đức. Ông là giáo sư quản trị kinh doanh chuyên về tiếp thị tại Đại học Khoa học Ứng dụng Lübeck ở Đức và Giám đốc Nghiên cứu tại Kotler Impact Inc., tổ chức được thành lập bởi giáo sư tiếp thị người Mỹ Philip Kotler. 

Nghiên cứu của ông về Tiếp thị và Truyền thông trên Mạng xã hội cũng như Đàm phán và ông là tác giả của hơn 30 ấn phẩm trong các lĩnh vực chủ đề này, bao gồm Quản lý Tiếp thị, Tiếp thị: Giới thiệu, Tiếp thị Truyền thông Xã hội và Các Quy tắc Ẩn của Đàm phán và Giao tiếp Thành công.

Tóm tắt nội dung sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

Tóm tắt nội dung sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật
Tóm tắt nội dung sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

Cuốn sách là sản phẩm bán chạy trên toàn thế giới của bậc thầy về marketing Philip Kotler và hai đồng tác giả Svend Hollensen và Marc Opresnik.

Công nghệ số hiện diện và kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, và lĩnh vực truyền thông tiếp thị không phải là ngoại lệ. Thông tin và thông điệp về sản phẩm được truyền tải đến khách hàng qua nhiều phương tiện và nền tảng số khác nhau. Quảng cáo truyền thống không còn hiệu quả như trước đây.

Ấn bản này được sửa đổi và mở rộng toàn bộ, được Bookauthority chọn là một trong những cuốn sách tiếp thị/quảng cáo hay nhất trên thế giới. Cuốn sách dẫn dắt người đọc qua mê cung của các cộng đồng, nền tảng và các công cụ truyền thông xã hội, và trên nền tảng đó họ có thể đưa ra quyết định tốt hơn về việc sử dụng công cụ nào để sử dụng và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất. 

Đối với người mới bắt đầu bị choáng ngợp bởi quá nhiều lựa chọn cũng như đối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm mong muốn cải thiện trò chơi của họ, cuốn sách toàn diện này chứa đầy các chiến thuật đã được chứng minh là có hiệu quả trong thế giới tiếp thị thực tế. Cuốn sách sẽ đưa bạn đi từ sự hiểu biết đơn thuần các thuật ngữ chuyên môn đến làm chủ và tận dụng thế giới mạng xã hội.

Mục tiêu cuối cùng của marketing là lôi kéo thêm nhiều người mua sản phẩm một cách thường xuyên hơn, để gia tăng lợi nhuận cho công ty. Khi chi tiền cho marketing, bạn buộc phải kiếm ra tiền.

Trong cuộc cách mạng chuyển đổi số hiện tại, digital marketing bùng nổ và trở thành công cụ chiến lược của các công ty. Thế giới “ảo” đang thay đổi mạnh mẽ xu hướng tiêu dùng, với sự ra đời và phổ biến của các nền tảng số. Sự tương tác và chia sẻ trên các ứng dụng công nghệ có sức mạnh đáng kinh ngạc đến tính hiệu quả của chiến lược tiếp thị.

Vậy, làm thế nào để tối ưu hóa các công cụ truyền thông số và giúp các khoản chi cho marketing sinh lời? Digital Marketing: Thế giới “ảo” tạo dòng tiền thật chính là lời giải cho các marketer hiện đại.

Nhận Ưu Đãi Giảm Giá
Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật luôn nằm trong top sách Marketing bán chạy nhất hàng tháng. Quyển sách đưa ra nhiều góc nhìn mới về tiếp thị trong thời đại công nghệ. Hiện tại đã có hơn 1000 quyển được bán ra và nhận hơn 60% đánh giá 5 sao. Nếu muốn tìm hiểu về các kiến thức tiếp thị trong thời đại mới thì đừng bỏ qua nhé!

Review Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

Review Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật từ độc giả

Để bạn có thêm nhiều góc nhìn khách quan hơn, GenZ Đọc Sách đã tổng hợp lại các Review Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật từ độc giả, cùng tham khảo nhé!

> Xem thêm: Những cuốn sách Marketing hay

Review Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật của bạn Tiến Dũng

Đặc trưng sách của Kotler là dẫn dắt từ rất nhiều kiến thức sâu rộng, mang tính vĩ mô thời đại rồi dần dần đi vào nội dung chính. Điều đó khiến sắc thái trong các sách của ông luôn uyên bác, học thuật. Sách sẽ cho bạn đầy đủ các kiến thức cần thiết nhất để trở thành 1 marketer chuyên nghiệp. Cụ thể là sách này xuất bản 2017, nhưng nội dung vẫn được dẫn dắt từ những kiến thức của Thế kỷ trước (Web 1.0, ….).

Nhưng đó cũng là điểm hạn chế, khi nó giới hạn mức độ phù hợp của sách chỉ trong 1 số đối tượng thích sự uyên bác và muốn tìm đến kiến thức chuyên sâu, bài bản. Còn với những người muốn sách cầm tay chỉ việc, thì sẽ khó thích được sách kiểu này. 

Review Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật của bạn Thành Luân

Đây được xem là cuốn sách Philip Kotler bán chạy nhất của bậc thầy marketing ông Philip Kotler. Cuốn sách này được tác giả truyền tải đến người đọc các thông tin cũng như các thông điệp tốt về sản phẩm được truyền tải đến với khách hàng thông qua các phương tiện khác nhau đặc biệt là nền tảng số.

Nếu muốn xây dựng một kế hoạch tiếp thị phù hợp với xu hướng thị trường mới thì những kiến thức trong quyển sách này sẽ làm kim chỉ nang dành cho bạn.

> Xem thêm: Review Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy

Trên đây là tóm tắt nội dung và review Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật. Hy vọng với những thông tin mà GenZ Đọc Sách vừa chia sẻ, mọi người có thể tìm được một cuốn sách phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của bản thân. Nếu muốn tìm hiểu thêm về nhiều sách hay khác, đừng bỏ qua chuyên mục Review Sách nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *