Review Trở Về Từ Cõi Sáng – Nguyên Phong: GenZ Có nên đọc? 

Trở Về Từ Cõi Sáng – Nguyên Phong là một tựa sách giúp mọi người hiểu hơn về sự sống sau cái chết. Những trải nghiệm quý giá này giúp chúng ta sống ý nghĩa, hiểu cuộc đời toàn vẹn hơn. Đây là một trong những tựa sách liên tục nằm trong mục Bestseller những tháng gần đây. Hãy cùng GenZ Đọc Sách tìm hiểu rõ hơn về tác phẩm qua bài review Trở Về Từ Cõi Sáng – Nguyên Phong để xem có gì đặc biệt nhé!

Thể Loại Tâm Linh – Tiểu Thuyết
Tác Giả Betty Eadie, dịch giả và phóng tác Nguyên Phong
Số Trang 208
Công Ty Phát Hành Trí Việt – First News

Tiểu sử tác giả Trở Về Từ Cõi Sáng – Betty Eadie

Tiểu sử tác giả Trở Về Từ Cõi Sáng - Betty Eadie
Tiểu sử tác giả Trở Về Từ Cõi Sáng – Betty Eadie

Betty (Jean) Eadie (sinh năm 1942) là một tác giả người Mỹ chuyên viết về trải nghiệm cận tử (TNCT). Tác phẩm nổi tiếng nhất của bà là cuốn sách bán chạy hàng đầu của New York Times có tựa đề Embraced by the Light (Trở về từ cửa tử, 1992),[a] mô tả trải nghiệm cận tử của chính mình. 

Kế tiếp là cuốn The Awakening Heart (Trái tim thức tỉnh, 1996), cũng là một tác phẩm bán chạy nhất. Hai cuốn tiếp theo là The Ripple Effect (Hiệu ứng lan tỏa, 1999) và Embraced by the Light: Prayers and Devotions for Daily Living (Trở về từ cửa tử: Cầu nguyện và tín mộ cho cuộc sống đời thường, 2001) đều được xuất bản độc lập.

“Trở Về Từ Cõi Sáng” là tác phẩm được dịch và phóng tác bởi tác giả người Việt Nam – tác giả Nguyên Phong. Ông cũng là tác giả nổi tiếng, am hiểu và cũng có mối quan tâm sâu sắc về lĩnh vực tâm linh. Ông đã sáng tác, dịch và phóng tác rất nhiều tác phẩm nổi tiếng như Hành trình về phương Đông, Muôn kiếp nhân sinh, Trở về từ cõi sáng, Đường mây qua xứ tuyết, Dấu chân trên cát, Bên rặng tuyết sơn,…

Tóm tắt nội dung cuốn Trở Về Từ Cõi Sáng

Tóm tắt nội dung cuốn Trở Về Từ Cõi Sáng
Tóm tắt nội dung cuốn Trở Về Từ Cõi Sáng

Từ hàng ngàn năm nay, con người đã băn khoăn về câu hỏi: Sau khi chết, chúng ta sẽ đi về đâu?

Chúng ta đã tìm ra cách lặn xuống biển sâu, chinh phục mặt trăng nhưng vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho sự sống bên kia cửa tử. Con người thường sợ những gì mà họ không hiểu rõ, đó cũng là lý do mà chúng ta coi cái chết như một điều vô cùng đáng sợ.

Cuốn Trở Về Từ Cõi Sáng sẽ giúp chúng ta lý giải câu hỏi đó, và mục đích cuối cùng của sự lí giải này là để sống một cuộc đời thanh nhàn, giải tỏa chính mình khỏi những áp lực vật chất khi còn tồn tại trên nhân gian.

Sách Trở Về Từ Cõi Sáng gồm 4 phần chính:

  • Bên kia cửa tử
  • Trở về từ cõi sáng
  • Những người chết sống lại
  • Áp lực vật chất đối với những người vừa từ trần

Cuốn Trở Về Từ Cõi Sáng là cầu nối trao cho ta những cơ duyên để tìm hiểu nhiều hơn về cái chết. Chết không phải là hết, không phải là kết thúc mà chỉ là dấu phẩy nối tiếp giữa các kiếp người. 

Đừng than khóc, cũng đừng vương vấn quá lâu vì hành động này sẽ làm người đã khuất mà ta yêu thương không thể ra đi trong thanh thản. Nếu thực sự yêu mến người đó, hãy thành tâm cầu nguyện bằng tình yêu thương để họ nhẹ nhàng và ra đi trong an yên.

Dẫn nhập Tử thư Tây Tạng

Trải nghiệm cận tử đang ngày càng trở nên phổ biến khi có thêm nhiều người đối mặt với giây phút này. Họ trở về từ cõi chết và kể cho chúng ta nghe những điều đã trải qua. 

Mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác biệt nhưng nhìn chung, họ đều đi qua một đường hầm dài, chứng kiến một khoảng không gian sáng lòa và tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng không tưởng.

Điểm đáng lưu ý nhất trong cuốn sách này là con đường dẫn đến cõi vĩnh hằng. Cuối cùng thì, cái chết chỉ là mở đầu của một cuộc phiêu lưu vĩ đại khác.

Nhận Ưu Đãi Giảm Giá
Trở Về Từ Cõi Sáng đã bán hơn 6000 quyển, đánh giá trung bình 4.8 sao từ các độc giả. Sách hiện tại đang giảm giá đến 50%, nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Review trở về từ cõi sáng

Trích dẫn hay trong tác phẩm Trở Về Từ Cõi Sáng

Trích dẫn hay trong tác phẩm Trở Về Từ Cõi Sáng
Trích dẫn hay trong tác phẩm Trở Về Từ Cõi Sáng

1. Điều quý báu nhất một người có thể giúp cho người sắp từ trần là làm sao để họ không sợ hãi. Trước khi giúp người khác thì chính người đó phải bình tĩnh, thoải mái và không sợ hãi. Hãy cố gắng giữ yên lặng, lắng nghe người sắp chết tâm sự, hãy mở rộng tâm hồn và tránh không phán đoán hay phản ứng, vì không vì tai họa hơn sự phán đoán trong lúc này. 

Hãy đem hết tình yêu truyền trao cho họ, khuyến khích họ giãi bày tâm sự và đừng quan trọng hóa những điều họ nói. Hãy tự chủ và biết rằng một người đang rất bình tĩnh, đang chịu đựng nghiệp quả bất ngờ, không y thức rõ rệt về hoàn cảnh lúc đó thật ko đáng trách. Nhiều người vì quá thương xót đã lên tiếng khuyên giải nhưng chỉ làm người sắp chết thêm giận dữ mà thôi. 

Sự yên lặng, chăm chú lắng nghe và ko phản ứng là món quà quý giá nhất vì hơn bao giờ hết, người sắp chết đang cần sự thông cảm và thương yêu. Hãy giữ vững hơi thở cho thật đều, đừng xem người sắp chết như người thân, hay một người đang cần giúp đỡ, mà hãy quán rằng họ là một vị Phật sắp thành.

2. Việc cầu nguyện chân thành cho người chết có thể giúp đỡ họ rất nhiều, đây là một điều hết sức quan trọng mà mọi người cần biết. Khi từ giã cõi trần, người ta không thể mang theo tiền tài, sự nghiệp, danh vọng, mà chỉ có thể mang được lòng yêu thương và sự hiểu biết mà thôi. Sự hiểu biết về cõi sáng và các áp lực vật chất sẽ là một hạt giống tốt gieo vào tâm thức người đó, và rồi trong giờ phút khổ sở lúc lìa đời, người ta sẽ nhớ lại.

3. Khi làm bất cứ việc gì, các con hãy suy nghĩ hậu quả việc đó như thế nào, liệu có gây đau khổ hay tổn thương cho ai không. Đừng quá bận rộn suy tính những điều hơn, lẽ thiệt, mà hãy tập quên mình.

4. Kiến thức chuyên môn Bạn học ở kiếp này là những mảnh vụn của kho tàng kiến thức rất lớn mà bên kia ai cũng có thể học được. Điều quan trọng là con người biết làm gì với những kiến thức đó, sử dụng đó để phục vụ hay tiêu diệt nhân loại. Sử dụng nó vào mục đích vị tha hay vị kỷ? Sử dụng nó để đem lại niềm vui hay để gây đau khổ cho người khác?

5. Có những giá trị là thời trước là khuôn vàng thước ngọc thì đời sau bị coi là cổ hủ lỗi thời và những thứ mà ngày nay đang được người đời coi trọng, cũng sẽ bị đào thải. Tuy nhiên, tình yêu thương, ý tưởng phụng sự mọi người, mọi sự vật thì bất cứ thời đại nào cũng không thay đổi và đó mới là căn bản quan trọng mà con người cần phải biết.

Nhận Ưu Đãi Giảm Giá
Trở Về Từ Cõi Sáng đã bán hơn 6000 quyển, đánh giá trung bình 4.8 sao từ các độc giả. Sách hiện tại đang giảm giá đến 50%, nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Review trở về từ cõi sáng

Tổng hợp review Trở Về Từ Cõi Sáng từ các độc giả

Để giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn khác về tác phẩm này, GenZ Đọc Sách đã tổng hợp lại review Trở Về Từ Cõi Sáng từ những độc giả khác. Hy vọng những thông tin hãy hữu ích cho bạn.

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Trường Sơn

Từ lâu mình cứ luôn tự thắc mắc về việc mình có mặt trên cuộc đời, sau khi chết mình sẽ đi đâu về đâu, và những cõi giới khác ngoài thế giới hiện tại. Mình đã từng đọc những cuốn sách của bác Nguyên Phong, nhưng khi đọc đến cuốn “Trở về từ cõi sáng” mình thực sự mở mang và hiểu rõ hơn về thế giới bên kia cửa tử, về những năng lượng rung động của các linh hồn.

Một số đoạn khi đọc đến mà mình cảm thấy rất xúc động, kiểu như vừa được khai sáng một điều gì đấy mà trước giờ không biết để cứ mãi luẩn quẩn với tham sân si, cuộc sống đè nặng vật chất. Ngoài những hiểu biết thêm về các cõi giới và những kinh nghiệm của các nhân vật trong giờ khắc cận từ, mình học được thêm về mục đích mình đến với cuộc đời là để học các bài học và mở rộng lòng yêu thương đến với tất cả mọi người, mọi vật,…

Một vài đoạn trong cuốn sách mà mình rất thích ^^

– Sự khổ sở chỉ bắt nguồn từ những đam mê xây dựng trên căn bản xác thịt, trên thể vật chất. Nếu biết kiềm chế những cảm giác này thì họ bớt đau khổ hơn vì nguyên nhân của đau khổ bắt nguồn từ ham muốn. Khi hết ham muốn thì đau khổ cũng chấm dứt ngay.

– Tôi biết rằng sự chấp nhận tất cả là một kinh nghiệm quan trọng. Khi biết chấp nhận các sự kiện tiêu cực đã xảy ra và gắng sức vượt qua, người ta học được cách vô hiệu hóa các mãnh lực tiêu cực này và đó chính là bài học quan trọng mà con người cần phải học. Tôi ý thức rằng con người có thể chữa lành chính họ qua việc chấp nhận để phát triển, khởi đầu là tinh thần, tình cảm, trí não và sau cùng là đến thể chất vì ai cũng có quyền sống một cuộc đời sung mãn.

– Con người cần biết xả bỏ dĩ vãng, đã phạm lỗi thì cần biết ăn năn và sửa đổi, nếu làm tổn hại cho người khác thì phải biết cách chuộc lại những lỗi đó, nếu làm tổn hại tâm linh mình thì phải biết cầu xin tình thương của Thượng Đế để chữa lành. Khi ngã thì biết tiếp tục đứng dậy và đi nữa, dù có ngã cả triệu lần người vẫn có thể đứng dậy và tiếp tục vì đó là bài học mà họ cần phải học.

– Khi các yếu tố thuộc về bản ngã tan rã, khi không còn bị mây mù của vô minh chi phối nữa thì chân tâm bắt đầu hiển hiện.

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Quỳnh Như

1 cuốn sách ngắn, tổng hợp những kiến thức về sự cận tử. 1 cuốn sách được đầu tư về nội dung, rất cần thiết cho mọi người, không phải quá lo lắng về cái chết, hãy xem đó là 1 cánh cổng khác cho ta bước qua 1 thế giới khác, khoáng đạt hơn, an yên hơn. 1 cuốn sách rất cần cho giới bác sĩ, những người hằng ngày sát bên những bệnh nhân cận tử, nơi mà họ cố gắng níu giữ sự sống cho bệnh nhân, dấy lên câu hỏi nên cứu hay nên để vậy cho họ ra đi thanh thản?

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Quốc Việt

Nếu bạn còn luyến tiếc khi một ai đó ra đi (cha mẹ, anh chị em, bạn bè, người thân…), hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ hiểu hơn về thế giới sau khi chết, và thấy mừng cho họ khi họ đã thoát khỏi đau khổ của thế giới vật chất, để tiến đến một cõi giới thanh cao hơn, tràn đầy năng lượng yêu thương.

Theo Phật giáo, sách bàn về Cận Tử Nghiệp – ý nghĩ khi gần chết sẽ quyết định kiếp sống tiếp theo của chúng ta

Sách tuy đề cập về tâm linh nhưng không nặng về tôn giáo, mà còn pha lẫn tính khoa học trong đó. Những trường hợp trong quyển sách đều của những người lý trí, khoa học kể lại.

Ý hay

  • Của cải, vật chất, kiến thức chỉ là tạm bợ. Năng lượng yêu thương là còn mãi
  • Rèn luyện tỉnh thức để điều hướng mình sang cõi giới thiện lành.

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Ngọc Hà

Đây là cuốn sách thứ tư của dịch giả Nguyên Phong mà mình được đọc. Mỗi cuốn sách ông dịch đều mang nội dung về thế giới tâm linh thần bí nhưng không hề mang tính dị đoan mà vô cùng khoa học, gần gũi. Mình thực sự biết ơn ông vô cùng về tất cả những gì ông đã làm. Nhờ tấm lòng của ông mà có lẽ nhiều người con đất Việt như mình mới có cơ hội tiếp xúc với những tri thức này… Thực sự biết ơn ông rất nhiều…

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Tiểu Yến

Mình tìm đọc thêm sách của Nguyên Phong sau khi đọc xong quyển Hành trình về phương Đông. Trong 3 quyển mình đọc, có thể hiểu tại sao Hành trình về phương Đông lại là quyển bán chạy nhất.

Nếu đọc quyển sách đó rồi, sẽ không có mấy để khám phá trong quyển sách này, ngoài những miêu tả kĩ hơn một chút về thời khắc giao thoa giữa sự sống và cái chết. Sau khi chết, con người sẽ đi qua một đường hầm tối, và tuỳ vào việc tâm ta dứt được những ràng buộc của ham muốn quyến luyến với trần thế hay không mà ta qua được bên kia đường hầm, đến vùng sáng linh thiêng nhẹ nhàng thanh thản hay cứ mãi quanh quẩn lạc trong vùng tối.

Bản thân mình thấy Hành trình về phương Đông cung cấp kiến thức về cõi bên kia rộng lớn hơn, cơ bản hơn, nhiều thông tin hơn và thuyết phục hơn. Bạn nào có hứng thú tìm hiểu tâm linh có thể chọn quyển sách này khám phá thử.

Nhận Ưu Đãi Giảm Giá
Trở Về Từ Cõi Sáng đã bán hơn 6000 quyển, đánh giá trung bình 4.8 sao từ các độc giả. Sách hiện tại đang giảm giá đến 50%, nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Review trở về từ cõi sáng

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Hữu Thịnh

Cách đây 2 năm mình có phân vân giữa cuốn “Trở về từ cõi sáng” của Nguyên Phong và cuốn “Hành trình Linh hồn” của Michael Newton, xong cuối cùng mình chọn đọc cuốn Hành trình linh hồn vì nghĩ nó của tác giả phương Tây sẽ mang tới một cái nhìn khác, mới lạ, 1 góc nhìn mới mẻ hơn vì mình đoán rằng Trở về từ cõi sáng sẽ mang hơi hướng phật giáo và tâm linh phương Đông.

Sau 2 năm, thật tình cờ là mình lại được 1 người bạn tri kỷ, 1 người thầy hướng dẫn trên con đường tâm linh, 1 người tâm giao giới thiệu và động viên hãy đọc cuốn sách này đi, hay lắm và thật bất ngờ trong 2 ngày mình đã đọc xong Trở về từ cõi sáng của Nguyên Phong, công nhận sách hay thật.

Trở về từ cõi sáng và Hành trình Linh hồn giống nhau tới 95%, kỳ diệu chưa :))) mặc dù cách tiếp cận vấn đề, quan điểm và niềm tin tôn giáo khác nhau nhưng điểm cốt lõi lại giống nhau 100% (95% là giống về các mô tả chi tiết sau khi chết, các cảnh giới và cấp độ hay còn gọi là level linh hồn).

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Ngọc Điệp

Hiện tượng cận tử ngày càng phổ biến hơn và ngày càng nhiều người có trải nghiệm với nó. Cận tử là gần chết, có người tưởng như đã chết nhưng rồi quay trở lại cuộc sống với một sứ mệnh nào đó mà họ cần phải thực hiện. Thoát xác, nhập hồn không phải là hiện được dễ chấp nhận gì, nhưng mình đảm bảo đây sẽ là một cuốn sách cực kì cuốn hút mà bạn phải dành thời gian liên tục cho nó.

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Danh Hiếu

Một cuốn sách giúp bạn hiểu một cách khoa học được cái chết, hiểu được sau khi chết ta sẽ đi về đâu, gặp những ai. Bạn đã từng được nghe về thiên đàng cũng như những đòn tra tấn của cõi âm, phải chăng nó là sự thật ?? 

Cuốn sách cũng là cuốn cẩm nang cho người sống biết cách làm sao để giúp người chết ra đi được bình thản, an ủi được người sống không quá đau buồn .

Có quan điểm chết là hết nhưng cũng có quan điểm chết là cuộc hành trình mới bắt đầu, vậy thì đâu mới là chân lý của cái chết, có tồn tại về sự sống sau cái chết , nếu có thì chúng ta cần chuẩn bị những gì? Tất cả câu trả lời đều có trong cuốn sách.

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Lê Sơn

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Lê Sơn

Trở về từ cõi sáng kể về trải nghiệm cuộc sống sau cái chết những người từng rơi vào trạng thái “Cận tử”. Cận tử ở đây được hiểu là những người gần như đã chết, nhưng nhờ một lý do nào đó họ sống trở lại, họ sẽ kể lại những điều kỳ lạ trong khoảng thời gian ngắn ngủi tại ranh giới giữa sống và chết đó. Nghe rất thú vị phải không, cái chết luôn làm chúng ta tò mò nhỉ: sau khi chết chúng ta sẽ đi đâu, chết có đau không, chúng ta cảm thấy thế nào? 

Mình càng muốn tìm hiểu hơn các câu hỏi đó khi người thân của mình mới qua đời. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên hiểu rõ tác phẩm được viết theo lối “phóng tác” có nghĩa câu chuyện đã được tác giả viết lại theo quan điểm, cách nhìn nhận của tác giả, đây không phải sự khẳng định, là chân lý, vì vậy khi đọc chúng ta cũng cần thật sự tỉnh táo và chỉ nên coi đây là một góc nhìn của tác giả về một sự vật hiện tượng mà chẳng có 1 kiến thức khoa học nào giải thích và chứng minh được.

Ba quan điểm khá hay của cuốn sách mà mình đúc kết được:

1. Chết không phải là hết 

Giống như các cuốn sách tâm linh khác mình từng đọc thì khi một ai đó qua đời, bản chất họ chỉ chuyển sang 1 trạng thái khác mà thôi. Chúng ta giống như một bông hoa, khi nào đủ nhân duyên thì bông hoa đó hiện ra, khi nào nhân duyên không còn nữa thì nó tạm ẩn đi. Cái chết thật sự không quá đáng sợ như vậy, sau khi đọc cuốn sách này chúng ta sẽ thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Hãy luôn cố gắng học hỏi, làm những điều tốt, hướng thiện để trở thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình. Sống hết mình cho hiện tại, làm những điều mình cho là có ý nghĩa với bản thân, với gia đình, với những người xung quanh vì chẳng ai biết được nhân duyên của chúng ta còn lại bao lâu nữa.

2. Cõi sáng

Nếu như trước đây ta vẫn quan điểm, sau khi chết đi những người tốt sẽ lên thiên đàng, người xấu thì xuống địa ngục thì với cuốn sách chúng ta được tiếp cận một khái niệm rất khác đó là “Cõi sáng”. Để hiểu rõ hơn Cõi sáng là gì, những người ở cõi sáng cảm thấy thế nào thì bạn hãy tìm đọc thêm ở cuốn sách nhé. 

Còn mình thì liên tưởng tới khung cảnh trong phần 7 phim Harry Potter lúc Harry đi gặp Voldemore ở rừng cấm để cứu tất cả mọi người rồi ăn 1 lời nguyền vào đầu ý. Sau đó Harry được chuyển tới 1 nơi sáng trắng xóa có thầy Dumbledore ở đó. Đọc sách hay thế đấy, não được tưởng tượng mọi thứ mà không bị bó buộc vào bất cứ khung cảnh nào.

3. Lòng yêu thương

Theo cuốn sách, người chết rồi họ không mang được theo tiền tài danh vọng, thứ duy nhất giúp được họ chính là lòng yêu thương – mãnh lực duy nhất vượt qua không gian, thời gian, tồn tại với người đó mãi mãi. Đọc xong mình ý thức hơn nhiều về việc cầu nguyện, sự thành tâm chuẩn bị những ngày cúng giỗ cho ông bà tổ tiên, đây là một hình thức để chúng ta phát tâm đi những tâm nguyện yêu thương, sự chân thành cầu chúc bình an cho những người thân qua đời.

Một cuốn sách khá hay và dễ đọc dành cho những người bắt đầu muốn tìm hiểu về các thể loại sách tâm linh. Cũng là một góc nhìn nhẹ nhàng, bình an nếu như bạn vừa trải qua biến cố mất người thân. Mong bạn sẽ thấy hay và có cho mình những phút giây bình yên.

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Thu Phương

Nguyên Phong là dịch giả yêu thích của mình. Từ Hành trình về phương Đông, Đường mây qua xứ tuyết, Bên rặng Tuyết Sơn cho đến cuốn Trở về từ cõi sáng này đều khiến mình hoàn toàn hài lòng.

Cuốn sách này là tổng hợp của những cuốn sách khác nhau về chủ đề Life after death. Cách giải thích và những dẫn chứng của tác giả rất thuyết phục, hơn hết là mình cảm nhận được những điều cuốn sách nói. Có thể là do mình quán chiếu từ kinh nghiệm tinh thần của bản thân.

Nếu bạn đang cảm thấy bất an, mất niềm tin vào cuộc sống thì nên đọc cuốn sách này. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn nhìn rõ ý nghĩa cuộc sống và từ đó an nhiên để sống tốt.

Review Trở Về Từ Cõi Sáng của bạn Trọng Nhân

Vài năm trở lại đây, mình đọc được kha khá bài báo nói về việc thoát xác nhập hồn. Lúc đó chưa bao giờ tin, nghĩ rằng đây chỉ là báo lá cải kiếm chuyện thôi nhưng mà những trải nghiệm từ cuốn sách này đã khiến mình thay đổi hẳn suy nghĩ về chuyện chết đi sống lại.

Cuốn sách đề cao đến việc chăm sóc đời sống của người đã khuất như các nghi lễ trong đám tang, đặc biệt người thân không nên khóc để người đã khuất không bị lạc lối trong bóng tối mà sẽ tìm được ánh sáng, đi về với vòng tay của Đấng Tối Cao. Các nghi thức để tưởng nhớ người đã khuất như đám giỗ cũng nên được chú trọng.

Mỗi người đến với cuộc đời này đều mang theo một sứ mệnh đặc biệt. Chỉ khi nào hoàn thành sứ mệnh ấy, họ mới có thể thanh thản nhắm mắt và ra đi.

Trên đây là tóm tắt nội dung và review Trở Về Từ Cõi Sáng. Hy vọng những thông tin mà GenZ Đọc Sách cung cấp là nguồn tham khảo hữu ích đối với bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều tác phẩm hay, đừng bỏ qua chuyên mục Review Sách nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *