Wattpad Mod APK v10.10.0 Premium, Xóa Quảng Cáo Miễn Phí

Giờ đây, việc đọc sách có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng cách sử dụng thiết bị di động. Có thể bạn đã quen với hoạt động đọc sách, việc đọc sách thường được nhiều người thực hiện vào thời gian rảnh rỗi.

Wattpad mod là một ứng dụng dành riêng cho bạn, những người hâm mộ tiểu thuyết. Phần mềm này thực sự rất có ích dành cho những người viết tiểu thuyết mới bắt đầu đến trung cấp và những người đọc tiểu thuyết trung thành.

Wattpad là nơi dành cho những người mới viết văn để phát triển trí tưởng tượng của họ thành những câu chuyện, không có gì lạ khi có rất nhiều người viết mới trên nền tảng này muốn phát triển bản thân về mặt viết lách.

Ứng dụng Wattpad là gì?

Ứng dụng Wattpad là gì?

Bản thân ứng dụng Wattpad là phần mềm dành cho những ai có tài viết tiểu thuyết nhưng còn đang phân vân không biết bắt đầu viết từ đâu. Vì Wattpad là nơi lý tưởng để viết tiểu thuyết.

Có hàng triệu nhà văn khác đã sử dụng ứng dụng Wattpad trên Android và đã kể những câu chuyện của họ trong đó. Tất nhiên bạn cũng có thể là một trong số hàng triệu người trong ứng dụng Wattpad.

ứng dụng Wattpad

Wattpad hiện được cập nhật có 2 phiên bản, đi kèm với phiên bản miễn phí cũng như VIP hoặc cao cấp. Giống như mọi ứng dụng khác, nếu bạn sử dụng ứng dụng bằng cách nâng cấp lên Premium, tất nhiên nó sẽ hoàn thiện hơn so với phiên bản miễn phí.

Tuy nhiên, để nâng cấp lên phiên bản VIP Premium, bạn phải trả tiền hoặc đăng ký Wattpad. Nhưng hầu hết người dùng không chịu bỏ tiền túi chỉ để đăng ký ứng dụng này.

Do đó, hiện nay có rất nhiều người đang tìm kiếm Wattpad Mod APK Premium. Vậy bản Mod Apk cao cấp của Wattpad này có gì đặc biệt các bạn hãy cùng Gamemodapk Top tham khảo phần bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Wattpad Mod

Bản thân phiên bản Mod của Wattpad về cơ bản giống với ứng dụng Wattpad gốc, chỉ là nếu một ứng dụng có phiên bản Mod, điều đó có nghĩa là bên thứ ba đã thiết kế sửa đổi bằng cách thêm các tính năng không có trong phiên bản gốc.

Một trong số đó là bằng cách sử dụng phiên bản Mod của Wattpad, bạn có thể tận hưởng miễn phí các tính năng cao cấp của ứng dụng. Ngoài ra, còn có nhiều tính năng khác mà bạn có thể thưởng thức, vì điều đó nếu bạn tò mò về các tính năng, vui lòng tham khảo phần giải thích sau:

Tính năng của Wattpad mod APK Premium

Các tính năng bổ sung khác nhau đã được chuẩn bị bởi các bên thứ ba đã tạo ứng dụng, trong đó có rất nhiều tính năng từ phiên bản VIP hoặc cao cấp có thể được sử dụng miễn phí nếu bạn tải Wattpad mod này. Và sau đây là các tính năng của bản mod:

Không quảng cáo

Việc tồn tại quảng cáo trong một ứng dụng quả thực sẽ rất khó chịu khi chúng ta vận hành hay sử dụng nó, nhưng nếu bạn dùng bản Mod thì tất nhiên bạn sẽ không cảm thấy điều đó, vì đã có một bên thứ 3 tạo ra một bản mod để nó thoải mái hơn. khi đã sử dụng.

Không quảng cáo

Ở đâu trong Wattpad APK Mod, bạn có thể đọc tiểu thuyết tập trung hơn mà không bị quảng cáo làm phân tâm, vì bên thứ ba đã sửa đổi nó để xóa quảng cáo khỏi phiên bản gốc của Wattpad.

⇒ Xem thêm: Game chiến lược

Bộ điều khiển

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những bộ điều khiển của Wattpad chưa bao giờ thay đổi màu sắc trước đây, bạn có thể tự thay đổi chúng theo sở thích của mình. Có khoảng 12 đối tượng mà bạn có thể sử dụng nếu bạn sử dụng phiên bản MOD của Wattpad này. Tất nhiên, với điều đó, bạn có thể làm cho vẻ ngoài đẹp hơn và thoải mái hơn khi nhìn vào.

Chế độ tối

Có thể một số bạn thích màu tối hơn màu sáng nên ứng dụng nào bạn cũng dùng, nếu có Dark Mode thì chắc chắn bạn sẽ dùng. Giờ đây, ứng dụng Wattpad cũng không ngoại lệ, nếu bạn sử dụng phiên bản Mod Apk, bạn cũng có thể sử dụng chế độ tối trên ứng dụng.

Chế độ tối

Nhờ vậy mà khi đọc mắt sẽ có cảm giác mát hơn và không bị chóng hoa mắt vì để chế độ sáng. Hơn nữa, khi bạn đọc một cuốn tiểu thuyết rất dài, đến nỗi bạn luôn phải nhìn vào chiếc điện thoại thông minh mà bạn sử dụng để đọc trên ứng dụng Wattpad.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên đọc tiểu thuyết quá lâu đến nỗi quên nghỉ chứ chưa nói đến đọc tiểu thuyết qua thiết bị Smartphone, Tablet hay PC. Vì như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe của đôi mắt, vì mắt cần được nghỉ ngơi đầy đủ.

Kiếm xu

Sử dụng Wattpad Mod Tools, bạn cũng có thể thu thập tiền xu mà không cần phải xem quảng cáo, mặc dù có giới hạn là 1xu trong 3 ngày. nhưng đối với những bạn thực sự thích đọc truyện qua Wattpad, tất nhiên điều này sẽ rất có lợi cho bạn khi bạn cảm thấy buồn chán ở nhà.

Bạn có thể thu thập xu bằng cách chỉ cần nhấp vào Kiếm xu sau đó xu sẽ tự động thêm vào tài khoản tương ứng của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể thu thập tiền xu mà sau này có thể đổi lấy những cuốn tiểu thuyết bạn muốn đọc.

Thư viện không giới hạn

Tính năng Thư viện không giới hạn này sẽ thực sự giúp ích cho những người dùng muốn lưu tiểu thuyết mà họ thích để đọc lại trong tương lai. Chắc những bạn đã dùng phiên bản gốc của Wattpad cũng đã biết là chỉ lưu được 25 tiểu thuyết nhé.

Nếu bạn sử dụng phiên bản Mod của Wattpad thì bạn có thể thêm bao nhiêu tiểu thuyết mà bạn muốn đọc trong tương lai, vì có thể bạn sẽ cảm thấy tiếc nếu xóa một trong những câu chuyện đã được thêm vào để thay thế bằng câu chuyện mới nhất.

Thư viện không giới hạn

Vì lý do này, ở đây Wattpad Premium Mod mang đến nguồn cảm hứng mới, nơi bạn có thể thêm bao nhiêu tiểu thuyết vào thư viện cũng được mà không cần xóa danh sách đã thêm trước đó vì không có giới hạn nào cho việc thêm vào thư viện.

Tải Wattpad Mod Premium mới nhất 2022

Tất nhiên, những ai muốn sử dụng Wattpad Premium miễn phí đều có thể làm được, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống tệp apk mà chúng tôi đã chuẩn bị. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể lưu hạn ngạch của mình nếu tải xuống phiên bản mod này.

Nóng lòng muốn sử dụng Wattpad trên cái này. Bạn có thể tải tệp APK phiên bản Mod của Wattpad mới nhất miễn phí và tận hưởng các tính năng Premium cũng như các tính năng bổ sung khác mà chúng tôi đã giải thích trước đây. Vì vậy, vui lòng truy cập vào website www.gamemodapk.top để tải phần mềm này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *