Cách troll cá tháng tư người yêu, bạn bè vui, không mất lòng

Việc chọc ghẹo nhau được xem là một hoạt động không thể thiếu trong ngày cá tháng tư. Tuy nhiên, hãy nhớ là trò đùa của bạn nên vui nhộn và không gây hại đến người khác, nếu không hành động troll cá tháng tư của bạn có thể trở thành thảm họa đó nhé. Sau đây là một số cách troll cá tháng tư bạn bè, người yêu, anh chị em mà GenZ Đọc Sách gợi ý cho bạn, cùng tham khảo nhé!

Những cách troll cá tháng tư quen thuộc

Những cách troll cá tháng tư quen thuộc
Những cách troll cá tháng tư quen thuộc

Một số cách troll cá tháng tư mà mọi người có thể gặp từ năm này sang năm khác.

 1. “Anh ơi, khóa quần chưa kéo kìa”: Khi nghe câu này, ai cũng giật mình và nhìn xuống xem “tình hình” thế nào, đã kéo thật hay chưa, kể cả khi biết rõ hôm nay là ngày Cá tháng Tư.
 2. “Em xuống mở cửa cho anh, anh đang đứng trước nhà em này”: Cô nàng sẽ chạy xuống ngay lập tức, nhưng xuống tới nơi thì không thấy chàng đâu.
 3. Có ai tìm cậu bên dưới ấy: Khi bạn bè hay đồng nghiệp nhắn như vậy, bạn sẽ bán tín bán nghi, không biết có nên tin hay không. Nhưng rồi bạn vẫn quyết định chạy xuống vì sợ, nếu mình không xuống thì người ta sẽ bỏ đi… Thật là một trò đùa thành công
 4. Giả vờ mời bạn bè, đồng nghiệp đi ăn: Buổi sáng, bạn mời tất cả mọi người đi ăn trưa ở địa chỉ XX nào đó vào lúc 12h, trước thời gian đó bạn giả vờ xuống quán đặt chỗ trước và dặn mọi người theo. Trò đùa này khả năng thành công rất cao nếu bạn nghĩ ra một lý do nào đó rất hợp lệ.
 5. “Anh sẽ đến đón em đi chơi, 3 phút nữa anh có mặt, em chuẩn bị đi nhé”: Nàng cuống cuồng chuẩn bị trang điểm, phấn son để được đi chơi, rồi nhiều phút sau mới biết mình được cho ăn cá.

> Xem thêm: Stt cá tháng tư hay, độc đáo

Cách troll cá tháng tư người yêu

Cách troll cá tháng tư người yêu
Cách troll cá tháng tư người yêu

Cá tháng tư troll người yêu cũng là cách để mối quan hệ của cả 2 trở nên vui vẻ hơn. Tuy nhiên, nên nhớ là troll cá tháng tư người yêu cần phải biết điểm dừng để tránh tình trạng tức nước vỡ bờ nhé!

 1. Bỏ một số đồ vật của người yêu vào trong khăn tắm, sau đó đổ nước vào khăn tắm và giấu đi. Khi người yêu tìm khăn tắm và phát hiện thấy đồ vật của mình, anh ta sẽ bất ngờ và ngạc nhiên.
 2. Gửi một tin nhắn giả mạo đến người yêu, cho rằng bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người khác, nói rằng người yêu của bạn đã nói chuyện với họ và còn hẹn hò với họ. Khi người yêu bạn đến gặp bạn để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần giải thích đó là một trò đùa và xin lỗi anh ấy.
 3. Thay đổi bức ảnh hồ sơ Facebook của người yêu của bạn bằng một bức ảnh hài hước hoặc hình ảnh lấy từ internet. Khi người yêu bạn thấy điều này, anh ta sẽ bất ngờ và có thể cười.
 4. Sửa lại một số tên trong danh bạ điện thoại của người yêu của bạn. Bạn có thể thay đổi tên của bạn thành tên của một người nổi tiếng, hoặc thay đổi tên của bạn thành tên của một người khác trong cuộc sống của anh ta. Khi anh ta gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn, anh ta sẽ bất ngờ và có thể cười.
 5. Chọn một thực đơn ăn hoặc một món ăn bạn biết rằng người yêu bạn không thích, và cho rằng đó là món ăn tối nay. Khi anh ta đến và thấy món ăn, anh ta sẽ bất ngờ và có thể cười.
 6. Bạn có thể làm giả giấy phép lái xe của mình, hoặc giấy tờ bất kỳ và để lại cho người yêu của mình tìm thấy. Khi người yêu của bạn tìm thấy giấy tờ này, anh ta sẽ bất ngờ vì chúng và có thể nghĩ rằng bạn đã bị phạt.
 7. Hãy tạo một trò chơi hoặc một câu đố cho người yêu của bạn, và hứa rằng bạn sẽ cho anh ta một món quà đặc biệt nếu anh ta giải quyết được nó. Sau đó, tạo ra một câu đố khó hoặc trò chơi không thể giải quyết được, và khi người yêu của bạn không thể giải quyết được nó, hãy tiết lộ đó là một trò đùa.
 8. Hãy tạo ra một trò chơi khả năng của bạn bị lạc mất, và nhờ người yêu của bạn giúp đỡ tìm kiếm nó. Khi anh ta đang tìm kiếm cho bạn, hãy cất giấu một thứ gì đó khác để người yêu của bạn tìm kiếm. Khi anh ta tìm thấy thứ đó, hãy tiết lộ rằng đó chỉ là một trò đùa.
 9. Gửi một thông báo giả đến người yêu của bạn, cho rằng tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa và bạn cần một số tiền lớn để mở khóa tài khoản của mình. Khi người yêu của bạn trả lời tin nhắn, hãy tiết lộ đó là một trò đùa và xin lỗi anh ấy.
 10. Bạn có thể tạo ra một video giả về một sự cố nghiêm trọng hoặc vụ tai nạn mà người yêu của bạn đã bị mắc kẹt trong đó, và yêu cầu anh ta đến giúp đỡ. Khi anh ta đến để giúp đỡ, hãy tiết lộ rằng đó là một trò đùa và xin lỗi anh ấy.

Cách troll cá tháng tư anh chị em trong nhà

Cách troll cá tháng tư anh chị em trong nhà
Cách troll cá tháng tư anh chị em trong nhà

Troll cá tháng tư anh chị em trong nhà giúp mọi người có được niềm vui nho nhỏ vào ngày quốc tế nói dối. Tuy nhiên, đừng để mọi việc đi quá xa sẽ rất khó để hàn gắn mối quan hệ.

 1. Gắn bong bóng trong nhà tắm: Bơm một số bong bóng và gắn chúng trong phòng tắm của nhà bạn. Khi anh chị em vào phòng tắm, bong bóng sẽ nổ ra và gây ra tiếng ồn. Đây là một trò đùa đơn giản và vui nhộn.
 2. Đổi chỗ đồ đạc: Đổi chỗ đồ đạc trong nhà để làm cho anh chị em cảm thấy rối bời. Bạn có thể đổi chỗ ghế, bàn, thảm, hay các vật dụng khác trong phòng khách hoặc phòng ngủ của họ.
 3. Gắn một tấm giấy lên màn hình máy tính: Tạo một tấm giấy giả và gắn nó lên màn hình máy tính của anh chị em, đảm bảo rằng nó sẽ che khuất màn hình. Khi họ quay lại máy tính, họ sẽ không thể sử dụng được nó.
 4. Đổi mật khẩu WiFi: Nếu bạn biết mật khẩu WiFi của nhà bạn, hãy đổi mật khẩu thành một mật khẩu khác và không tiết lộ cho anh chị em biết. Khi họ không thể kết nối với mạng WiFi, họ sẽ cảm thấy rối bời và tò mò về lý do tại sao.
 5. Đặt một con côn trùng giả trong thực phẩm: Đặt một con gián giả hoặc một con côn trùng khác trong thực phẩm trong tủ lạnh hoặc trên bàn ăn. Khi anh chị em mở tủ lạnh hoặc bắt đầu ăn, họ sẽ bất ngờ và hơi kinh ngạc.
 6. Đổi chỗ khóa: Đổi chỗ khóa cửa phòng của anh chị em. Khi họ đến phòng của mình và thấy khóa không đúng chỗ, họ sẽ bối rối và phải tìm kiếm khóa thích hợp.
 7. Gắn một chú thỏ bông lên mặt phòng: Gắn một chú thỏ bông hoặc một vật phẩm khác lên mặt phòng của anh chị em. Họ sẽ phải tìm cách để lấy nó xuống, hoặc nếu họ không muốn làm điều đó, thì họ sẽ phải sống chung với nó trong một thời gian.
 8. Đổi màu nước sinh hoạt: Thêm một số màu thực phẩm vào nước uống hoặc nước rửa bát trong nhà. Khi anh chị em thấy màu sắc lạ lùng của nước, họ sẽ bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
 9. Đóng giả cuộc gọi: Gọi điện đến nhà bạn và đóng giả cuộc gọi của ngân hàng hoặc của một đơn vị dịch vụ khác. Hãy hỏi anh chị em về thông tin cá nhân của họ và khi họ bị đánh lừa, hãy tiết lộ với họ rằng đó là một trò đùa.
 10. Đổi chỗ vật dụng trong nhà tắm: Đổi chỗ các vật dụng trong nhà tắm như bình xịt phòng tắm, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, v.v. Họ sẽ phải tìm kiếm và đánh giá lại các vật dụng để sử dụng chúng.

Cách troll cá tháng tư ba mẹ

Cách troll cá tháng tư ba mẹ
Cách troll cá tháng tư ba mẹ

Những trò chọc ba mẹ vào ngày cá tháng tư có thể mang lại tiếng cười và niềm vui cho gia đình, nhưng cần phải thực hiện một cách vừa phải để không gây ra những hậu quả không mong muốn. Hãy nhớ rằng mục đích chính là mang đến tiếng cười và không phải làm tổn thương người khác. Sau đây là một số trò troll cá tháng tư ba mẹ có thể tham khảo:

 1. Đổi chỗ đồ đạc: Đổi chỗ các vật dụng trong nhà, từ bàn ghế, đồ nội thất, đến tủ quần áo, đồ dùng nhà bếp, để khi ba mẹ mở mắt vào buổi sáng, họ sẽ bị bối rối vì những thứ quen thuộc đã không còn ở chỗ ban đầu nữa.
 2. Đổi tên cho điện thoại: Đổi tên của điện thoại ba mẹ thành một tên gọi khác và khi họ mở máy lên, họ sẽ thấy tên khác hoàn toàn.
 3. Gắn tem giả trên đồ ăn: Gắn các tem giả lên những thứ mà ba mẹ thường ăn hoặc dùng, ví dụ như trên trái cây, chai nước, hoặc hộp bánh kẹo. Khi ba mẹ thấy các tem giả, họ sẽ bất ngờ và cảm thấy khó hiểu.
 4. Thay thế nước uống: Thay đổi nước uống bình thường của ba mẹ thành nước uống khác hoặc thêm gia vị, ví dụ như đường, muối, hoặc dấm. Họ sẽ bất ngờ vì hương vị khác thường của nước uống.
 5. Tạo âm thanh động vật: Đặt một loạt các loại đồ chơi có âm thanh động vật khác nhau trong nhà, ví dụ như những chú chó, mèo, gà, v.v. Khi ba mẹ bước vào nhà, họ sẽ nghe thấy những âm thanh kì lạ và bất ngờ.
 6. Thay đổi thời gian: Đổi đồng hồ của ba mẹ thành một giờ khác và những vật dụng trong nhà cũng được sắp xếp theo giờ mới này. Khi ba mẹ thức dậy và nhìn vào đồng hồ, họ sẽ cảm thấy lạ lẫm vì giờ khác với thời gian thực.
 7. Đóng giả cuộc gọi: Đóng giả một cuộc gọi từ một nhân viên bảo hiểm hoặc ngân hàng, hỏi ba mẹ về thông tin tài khoản hoặc số BHXH của họ. Khi ba mẹ nghe được các câu hỏi này, họ sẽ bị đánh lừa và không biết phải trả lời thế nào.
 8. Tạo ra mùi lạ: Sử dụng các loại nước hoa, nước tẩy trang, hay các chất lỏng khác để tạo ra mùi hương lạ trong nhà. Ba mẹ sẽ cảm thấy khó chịu với mùi hương này và phải tìm cách khử mùi.
 9. Đổi mật khẩu: Đổi mật khẩu của máy tính, tài khoản trên mạng xã hội hay thay đổi mật khẩu Wifi trong nhà. Ba mẹ sẽ không thể truy cập được internet hoặc mở máy tính vì không biết mật khẩu mới.
 10. Đổi số điện thoại: Thay đổi số điện thoại mà ba mẹ hay liên lạc với nhau hoặc với người khác trong danh bạ điện thoại của họ. Khi họ muốn liên lạc với ai đó, họ sẽ phát hiện ra rằng số điện thoại đã bị thay đổi và phải tìm cách khác để liên lạc.

Cách troll bạn bè ngày cá tháng tư

Chắc chắn bạn bè là những mục tiêu không thể bỏ qua trong ngày quốc tế nói dối. Đây là dịp để chúng ta trả đùa những lần bị bạn bè cho leo cây. Tuy nhiên, troll cá tháng tư bạn bè cũng không nên quá trớn để tránh mọi việc ngoài tầm kiểm soát.

 1. Thay đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook thành 1/4. Khi những lời chúc tốt đẹp bắt đầu xuất hiện, hãy chuyển trạng thái của bạn thành “Cá tháng Tư!”
 2. Tặng cho ai đó một hộp quà được đóng gói lộng lẫy nhưng bên trong là những thứ linh tinh như: củ khoai tây, cây cọ toilet, một gói xôi hay đơn giản là tờ giấy nhắn với dòng chữ “Chúc ngày 1/4 vui vẻ”.
 3. Đổ siro vào bình chứa xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh.
 4. Chụp ảnh màn hình máy tính của đồng nghiệp và cài đặt làm màn hình nền. Hãy chọn chế độ ẩn tất cả các biểu tượng trên desktop và xem người ấy chiến đấu thế nào với màn hình “đóng băng” kia.
 5. Trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư cho những ông bố, bà mẹ hài hước: Khi lũ trẻ ngủ say, hãy thay đổi vị trí của chúng như đổi giường hay đổi phòng ngủ và chờ xem phản ứng của chúng thế nào khi thức dậy.
 6. Chuyển đổi hình nền điện thoại di động của ai đó sang màn hình vỡ.
 7. Dán băng keo vào đầu của điều khiển TV, có thể sẽ có người phải thay pin và phàn nàn cả ngày rằng điều khiển bị hỏng.
 8. Nói thẳng với người mà bạn thầm thương trộm nhớ đã lâu câu “Anh yêu em” hoặc ngược lại, ngày 1/4 là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ tình cảm mà không sợ tẽn tò nếu chẳng được đáp lại.
 9. Dán một tờ giấy lưu ý trên máy photocopy rằng: “Máy photocopy này bây giờ có thể điều khiển bằng giọng nói”.

Troll cá tháng tư đồng nghiệp trong công ty

Troll cá tháng tư đồng nghiệp trong công ty
Troll cá tháng tư đồng nghiệp trong công ty

Lưu ý rằng bạn cần phải đảm bảo các trò đùa không quá tệ, không làm tổn thương đến danh dự và uy tín của người khác hoặc gây nguy hiểm cho họ. Hãy đảm bảo rằng mọi người trong công ty đều cảm thấy vui vẻ và hài lòng với việc troll cá tháng tư của bạn.

 1. Tin tức giả: Hãy đăng tải một bài viết trên mạng xã hội hoặc gửi email cho toàn bộ đồng nghiệp với một tin tức giả lùa họ tin tưởng. Ví dụ như thông báo tạm dừng công việc và thay vào đó là ngày thưởng lương đột xuất.
 2. Hãy đổi mật khẩu của máy tính: Nếu bạn có quyền truy cập máy tính của đồng nghiệp, hãy đổi mật khẩu vào ngày cá tháng tư. Lúc đầu họ sẽ bị giật mình, nhưng sau đó sẽ cười khi biết được là do ngày cá tháng tư.
 3. Cài đặt chương trình đùa giỡn trên máy tính: Tải về một phần mềm đùa giỡn, ví dụ như phần mềm biến chuột thành chuột rắn, và cài đặt trên máy tính của đồng nghiệp. Khi họ sử dụng chuột, chuột sẽ hoạt động khác thường và khiến họ phải tìm cách khắc phục.
 4. Sử dụng những vật dụng giả: Dùng bàn phím giả, chuột giả hoặc giấy dán cửa giả để chọc cười đồng nghiệp. Ví dụ như dán giấy lên kính cửa sổ để tạo cảm giác như có đôi mắt giấu sau đó.
 5. Tặng quà đùa: Tặng đồng nghiệp một món quà đùa, ví dụ như một ly uống nước có miếng đá đáy giả, khiến họ nghĩ rằng ly uống của mình bị hỏng.

Cách troll cá tháng tư người khác bằng câu đố

Để thay đổi bầu không khí vào ngày cá tháng 4, bạn có thể sử dụng những câu đố để troll cá tháng tư những người xung quanh nhé. Sau đây là một số câu đố bạn có thể tham khảo:

Câu 1: Tôi có ba chân vào buổi sáng, hai chân vào buổi trưa và bốn chân vào buổi tối. Tôi là ai?

Câu trả lời: Con người. Ba chân đề cập đến sự chập chững của trẻ con, hai chân đề cập đến người lớn đi bình thường, bốn chân đề cập đến người già có thêm cây gậy.

Câu 2: Tôi có một cái miệng nhưng không thể nói, một cái giường nhưng không thể ngủ trên đó. Tôi là gì?

Câu trả lời: Một sọ đầu.

Câu 3: Điều gì luôn đến nhưng chưa bao giờ đến nơi?

Câu trả lời: Ngày mai.

Câu 4: Tôi không phải là thứ gì đó bạn muốn để cho đi, nhưng tôi sẽ luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Tôi là gì?

Câu trả lời: Sự chú ý.

Câu 5: Cái gì có thể được bẻ, nếu bạn đặt nó trên đầu, nó sẽ bị phá vỡ nhưng nếu bạn đặt nó vào giữa chân, nó sẽ không bị vỡ?

Câu trả lời: Quả trứng.

Câu 6: Tên gì được viết bằng 4 chữ cái, xoay ngược lại thì vẫn giống như ban đầu?

Câu trả lời: “NOON” (nghĩa là “buổi trưa” trong tiếng Anh). Khi bạn đọc “NOON” theo chiều ngược lại, vẫn sẽ nhận được “NOON”. Tuy nhiên, khi đọc câu hỏi, nhiều người sẽ tưởng là cần tìm một tên riêng, và sẽ không nghĩ đến từ “buổi trưa” này.

Câu 7. Cha của Tâm có 5 người con trai tên là Mười, Hai Mươi, Ba Mươi, Bốn Mươi … Vậy tên người con trai còn lại là gì?

 1. Không
 2. Tâm
 3. Năm mươi
 4. Một trăm

Câu trả lời: B. Tâm

Câu 8. Tuấn là bố ruột của Nam, nhưng Nam không phải con trai của Tuấn. Tại sao?

Câu trả lời: Nam Là Con Gái

Câu 9. Một số tháng có 31 ngày, 1 số tháng có 30 ngày. Có bao nhiêu tháng có 28 ngày?

 1. 12
 2. 1
 3. 0
 4. 10

Câu trả lời: A. 12

Câu 10: Daniel là cha của Nicole. Nhưng Nicole không phải là con trai của Daniel. Chuyện này có thể xảy ra không?

 1. Daniel bị mất tích
 2. Daniel mới là con gái
 3. Nicole là con gái
 4. Nicole được nhận nuôi

Câu trả lời: C. Nicole Là Con Gái

Câu 11: Câu đố ngày cá tháng tư số 20: Nếu bạn ném một hòn đá màu đỏ vào biển xanh, thì hòn đá sẽ làm sao?

Câu trả lời: Bị ướt

Câu 12: Một chuyến tàu điện di chuyển về phía bắc với tốc độ 100m/h, cơn gió thì thổi về phía tây với cùng tốc độ. Hỏi khói tàu thổi về hướng nào?

Câu trả lời: Tàu điện không có ống khói

Câu 13: Từ gì phát âm đúng là sai mà phát âm sai lại là đúng?

Câu trả lời: Từ sai

Câu 14: Từ gì phát âm đúng là sai mà phát âm sai lại là đúng?

Câu trả lời: Con tem

Câu 15: Nếu bạn chỉ có 1 hộp diêm và đi vào 1 căn phòng tối chứa một cây đèn dầu, một ít báo, một ít gỗ mục, bạn nên thắp gì lên trước?

 1. Gỗ
 2. Báo
 3. Đèn dầu
 4. Hộp diêm

Câu trả lời: D. Hộp Diêm

Trên đây là những cách troll cá tháng tư người yêu, anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp và ba mẹ. Lưu ý là bạn cần phải để ý đến thái độ của đối phương. Nếu họ cảm thấy khó chịu, không vui với trò troll ngày cá tháng tư của bạn thì nên dừng lại để tránh rạn nứt mối quan hệ nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *