20+ Câu thả thính, tỏ tình cá tháng tư lãng mạn khiến crush siêu lòng

Cá tháng tư ngoài tên gọi là ngày quốc tế nói dối thì còn có nickname khác là quốc tế tỏ tình. Rất nhiều bạn nhân cơ hội này để tỏ tình cá tháng tư với người trong mộng. Nếu bạn đang không biết ngỏ lời với người ấy ra sao thì đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội 1 năm mới có 1 lần này. Sau đây là một số mẫu câu nói, tin nhắn tỏ tình cá tháng tư lãng mạn bạn có thể tham khảo.

Tỏ tình cá tháng tư nên hay không?

Tỏ tình cá tháng tư nên hay không?
Tỏ tình cá tháng tư nên hay không?

Cá tháng tư hay ngày Quốc tế nói dối, gần đây đã được giới trẻ bông đùa gọi với cái tên Quốc tế tỏ tình. Theo truyền thuyết, tỏ tình vào ngày này sẽ giúp bạn “có đường lui”. Nếu người ta đồng ý thì tất nhiên là quá hạnh phúc.

Còn nếu không, hãy cứ để ngày 1/4 là cái cớ cho câu “Đùa thôi, đừng tin là thật!” để cả hai bên không bị quá hụt hẫng và khó xử. Cá tháng tư hay ngày Quốc tế nói dối, gần đây đã được giới trẻ bông đùa gọi với cái tên Quốc tế tỏ tình.

Bên cạnh đó, tỏ tình vào ngày đặc biệt này, khi mà cả thế giới đều nói dối thì sự thật rằng bạn rất yêu ai đó, nếu được chấp nhận chẳng phải sẽ trở nên vô cùng đáng nhớ hay sao?

Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc tỏ tình vào ngày cá tháng tư, hãy cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện. Ngày cá tháng tư là một ngày đặc biệt trong năm, khi mọi người thường đùa nghịch và trêu chọc nhau. Do đó, nếu bạn tỏ tình vào ngày này mà không được chuẩn bị kỹ, có thể gặp phải những tình huống khó xử và không mong muốn.

Nếu bạn đặt tình cảm vào ngày này để tạo sự bất ngờ, hãy đảm bảo rằng người đối diện hiểu rõ ý định của bạn và sẵn sàng nhận lời. Nếu không, bạn có thể gây ra sự hiểu lầm và tổn thương đối phương.

Vì vậy, nếu bạn muốn tỏ tình cá tháng tư, hãy chuẩn bị kỹ và đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ đến tất cả các khả năng có thể xảy ra. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tìm một ngày khác để tỏ tình để đảm bảo sự thành công và tránh những rắc rối không đáng có.

Những lời tỏ tình ngày cá tháng Tư bá đạo, hài hước

Những lời tỏ tình ngày cá tháng Tư bá đạo, hài hước
Những lời tỏ tình ngày cá tháng Tư bá đạo, hài hước

Tỏ tình cá tháng tư như thế nào cho chất? Hãy cùng tham khảo một số câu tỏ tình ngày cá tháng tư sau đây để cưa đổ crush một cách nhanh chóng nhé!

 1. Em này… Anh định nói mà sợ hôm nay là ngày Cá tháng Tư nên em không tin. Em sẽ tin hả? Vậy anh nói nha: Anh thích em!
 2. Yêu em, là anh nói thật!
 3. Nếu một ngày em muốn đi du lịch vòng quanh thế giới, anh có thể đi quanh em một vòng không?
 4. Anh biết xem bói đó. Vừa nhìn là biết em ngũ hành thiếu anh rồi.
 5. Anh không thích xem “Mười vạn câu hỏi vì sao” xíu nào cả. Trong đó chẳng giải thích được vì sao anh thích em
 6. Anh cứ nghĩ tìm việc gì đó để bận rồi thì sẽ không nhớ đến em nữa. Sau này mới nhận ra, anh vẫn luôn bận nhớ đến em.
 7. Anh ghét em. Không, anh nói dối đấy! Hôm nay là 1/4 mà. Sự thực là anh yêu em cơ!
 8. Cần gì ngày nói dối khi ngày nào người ta chẳng nói dối em nhỉ? Như anh này, ngày nào anh cũng nói dối là anh không thích em!
 9. Sang năm, ngày 1/4 không phải là ngày Quốc tế nói dối nữa em ạ! Vì nếu em đồng ý thì ngày này năm sau sẽ là ngày kỉ niệm 1 năm anh với em quen nhau!
 10. Chỉ vì gặp em mà đêm nào em cũng trộm bước vào giấc mơ của anh
 11. Anh rất thích em. Giống kiểu mẹ anh luôn mắng em chẳng có lý do vậy
 12. Cuộc đời của tôi chẳng có gì đáng giá nếu thiếu bạn. Và trong ngày hôm nay, tôi muốn tỏ tình với bạn rằng tôi yêu bạn.
 13. Bạn là tất cả những gì tôi muốn trong cuộc sống này. Và trong ngày hôm nay, tôi muốn tỏ tình với bạn rằng tôi yêu bạn.
 14. Tình yêu của tôi dành cho bạn chẳng thể nào bị đánh mất. Và trong ngày hôm nay, tôi muốn tỏ tình với bạn rằng tôi yêu bạn. Tôi hy vọng rằng tình cảm này sẽ được đáp lại và chúng ta có thể cùng nhau tạo dựng một tương lai đầy hạnh phúc và tình yêu thật sự.
 15. Anh muốn gửi em một đề nghị cho cuộc sống. – Gì cơ? – Ở bên anh
 16. Đừng nghĩ nhiều như thế, nghĩ đến anh là được rồi
 17. Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Trực tiếp nhất chính là nhìn thấy em
 18. Em nói đi, em lớn lên nhìn đẹp cỡ nào anh cũng chịu thôi, nhưng lại còn lớn thành dáng vẻ mà anh thích. Anh biết sao giờ?
 19. Chứng nghiện thức đêm cùng nỗi nhớ em, anh sửa không được.
 20. Trong đám đông, tôi chỉ nhìn thấy một mình bạn. Và giờ đây, tôi muốn tỏ tình với bạn rằng tôi yêu bạn.
 21. Những lời nói không thể diễn tả hết tình cảm của tôi dành cho bạn. Nhưng trong ngày hôm nay, tôi muốn nói rằng tôi yêu bạn.”
 22. Em không phải kiểu người mà anh thích. Nhưng em là người anh thích
 23. Mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp. Vì vậy, anh yêu em
 24. Anh gọi một tiếng người yêu ơi, em có dám ơi không?
 25. Anh không làm nổi người tốt, nhưng anh cũng không muốn làm người xấu. Anh chỉ muốn làm người trong lòng em
 26. Hãy đứng cạnh tôi, để tôi có thể ngắm nhìn thế giới bằng cách nhìn vào đôi mắt của bạn. Và trong ngày hôm nay, tôi muốn tỏ tình với bạn rằng tôi yêu bạn.
 27. Chúng ta đã là bạn bè rất lâu rồi, nhưng giờ đây tôi đã nhận ra rằng tôi không thể sống thiếu bạn. Và trong ngày hôm nay, tôi muốn tỏ tình với bạn rằng tôi yêu bạn.
 28. Trái tim tôi chỉ có thể đập cho một người, và người đó chính là bạn. Và trong ngày hôm nay, tôi muốn tỏ tình với bạn rằng tôi yêu bạn.
 29. Tôi không biết cách diễn tả tình cảm của mình, nhưng tôi chỉ biết rằng tôi muốn nói với bạn rằng tôi yêu bạn. Cảm ơn vì đã đến trong cuộc đời của tôi.
 30. Mỗi ngày khi thức dậy, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi có bạn bên cạnh. Và trong ngày hôm nay, tôi muốn tỏ tình với bạn rằng tôi yêu bạn.

> Xem thêm: Cách troll cá tháng tư

Mẫu tin nhắn tỏ tình cá tháng tư khiến crush siêu lòng

Mẫu tin nhắn tỏ tình cá tháng tư khiến crush siêu lòng
Mẫu tin nhắn tỏ tình cá tháng tư khiến crush siêu lòng

Dưới đây là một mẫu tin nhắn tỏ tình cho crush của bạn vào ngày Cá tháng Tư. Hãy lưu ý rằng những tin nhắn tỏ tình cá tháng tư này chỉ là một gợi ý, bạn có thể thay đổi và điều chỉnh nội dung cho phù hợp với tình huống cụ thể của mình.

 1. Chào [tên crush],

Tớ biết hôm nay là ngày Cá tháng Tư, nhưng điều tớ muốn nói với cậu thật lòng không phải là một trò đùa. Từ lâu nay, tớ luôn giữ trong lòng mình những cảm xúc đặc biệt dành cho cậu. Cậu có thể không biết nhưng mỗi khi nhìn thấy cậu, trái tim tớ lại đập nhanh hơn và tớ muốn được ở bên cậu cả ngày lẫn đêm.

Tớ hiểu rằng tình cảm này có thể là bất ngờ và khó tin, nhưng đây là sự thật. Cậu có thể suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. Tớ mong rằng cậu có thể cân nhắc và trả lời khi sẵn sàng.

 1. Chào [tên crush],

Tôi muốn nói rằng từ khi gặp em lần đầu tiên, tôi đã biết rằng em là người đặc biệt. Em có thể tin rằng tình cảm của tôi dành cho em là chân thật và sâu sắc. Hãy để tôi biết ý kiến của em về điều này nhé.

 1. Chào [tên crush],

Tôi muốn tỏ tình với em vào ngày Cá tháng Tư này vì tình cảm của tôi đối với em không phải là một trò đùa. Tôi biết rằng đó là một điều bất ngờ, nhưng tôi hy vọng rằng em có thể nhận ra tình cảm của tôi và cùng tôi đi đến tương lai hạnh phúc.

 1. Chào [tên crush],

Tôi biết ngày hôm nay là ngày Cá tháng Tư, nhưng điều tôi muốn nói với em không phải là một trò đùa. Tôi đã cố gắng giấu tình cảm của mình cho đến bây giờ, nhưng tôi không thể giữ nó mãi được nữa. Em có thể cho tôi một cơ hội để nói với em về tình cảm của tôi không?

 1. Chào [tên crush],

Hôm nay là ngày Cá tháng Tư, nhưng tôi muốn nói với em một điều nghiêm túc. Tình cảm của tôi dành cho em là thật lòng và sâu sắc. Tôi biết rằng đó là một điều bất ngờ, nhưng tôi không thể giấu nó mãi được. Hãy cho tôi biết ý kiến của em về điều này nhé.

 1. Chào [tên crush],

Hôm nay là ngày Cá tháng Tư, nhưng tình cảm của tôi dành cho em không phải là một trò đùa. Tôi muốn nói rằng từ lâu nay, tôi đã thầm mong muốn được ở bên em. Em có thể cho tôi một cơ hội để tỏ tình chứ?

> Xem thêm: Stt cá tháng tư

Cách né thính khi được tỏ tình vào cá tháng tư

Cách né thính khi được tỏ tình vào cá tháng tư
Cách né thính khi được tỏ tình vào cá tháng tư

Có thể sau khi bị “rải thính” nhiều lần và bị quay cuồng vì đủ thứ thật thật giả giả trong ngày nay, nhiều bạn đã trở nên vô cùng cảnh giác và miễn nhiễm trước những lời tỏ tình.

Để tránh bị ăn cú lừa hay có được sự đảm bảo chắc chắn hơn, nên thử ngay những cách đáp trả dưới đây để xem đối phương sẽ phản ứng thế nào khi gửi những lời tỏ tình cá tháng tư cho bạn nhé:

 1. Bạn hãy trả lời “Tạm thời tin nhắn bạn đã gửi không thể truyền đạt đến người bạn muốn gửi xin vui lòng quay lại vào ngày mai”
 2. Tất nhiên là không nhé. Tưởng là crush rồi muốn làm gì thì làm à.
 3. Bạn hãy chảnh lên, không seen tin nhắn, không trả lời, rồi hôm sau nhắn lại “Mình cũng vậy” xem đối phương trả lời thế nào. Hoặc trả lời như sau “Anh thích em ở điểm nào, em sửa hết, sửa ngay lập tức luôn nhé.
 4. Thích hôm nay thôi nhé. Mai mới yêu nhau nhá” để thử lòng đối phương.
 5. Í, ít hôm nữa là sinh nhật mình rồi, tặng quà mình đi rồi mình trả lời cho nhé!
 6. Mình cũng thế. Ý mình là mình cũng thích bản thân cơ.
 7. Ừ em biết rồi, anh lui về đợi kết quả đi.
 8. Không phải hôm nay là kỉ niệm 1 năm chúng ta yêu nhau rồi sao.
 9. Anh đẹp trai quá, nhưng em không có cảm giác an toàn.
 10. Ngày hôm nay cũng có nhiều người nói với tớ như vậy, để tớ suy nghĩ lại nhé!
 11. Anh tính bao giờ cưới, đặt mâm cỗ ở đâu, và đặt con tụi mình tên là gì?
 12. Wow, tôi chưa bao giờ được tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư trước đây. Nhưng xin lỗi, tôi đã phải từ chối vì tôi đã có người yêu rồi.”
 13. Haha, bạn nghĩ tôi sẽ ngã ngửa trước tin nhắn của bạn vào ngày hôm nay? Chỉ có điều, tôi muốn biết liệu bạn có còn yêu tôi vào ngày mai không?
 14. Cảm ơn vì tin nhắn dễ thương của bạn. Tuy nhiên, tôi sẽ chờ đến ngày mai để biết chắc chắn là bạn thật sự yêu tôi hay chỉ đang chơi đùa.
 15. Tôi không tin vào bất cứ điều gì vào ngày Cá tháng Tư, kể cả việc bạn tỏ tình với tôi. Nhưng nếu đó là thật, xin lỗi, tôi chỉ có thể coi bạn là bạn bè.
 16. Bạn biết, tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn như vậy vào ngày hôm nay. Và tất cả đều có phần giống nhau: chúng đều là trò đùa. Vậy bạn nghĩ chúng ta có thể làm một trò đùa khác không?

Trên đây là một số cách tỏ tình cá tháng tư khiến crush phải siêu lòng. Hãy nhớ là áp dụng linh hoạt và thay đổi cho phù hợp với hoàn cảnh của bạn nhé. Nếu thành công với những câu tỏ tình cá tháng tư này thì hãy để lại bình luận cho GenZ Đọc Sách cùng biết với nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *