40+ Stt, lời chúc 30/4 và 1/5 ý nghĩa cho người yêu, khách hàng, bạn bè

30/4 và 1/5 là một ngày lễ lớn tại nước ta. Đây cũng là dịp để mọi người gửi những lời chúc 30/5 và 1/5 đến những người thân xung quanh. Vì vậy, nếu chưa biết chúc mừng 30/4 và 1/5 như thế nào thì sau đây là một số mẫu tin nhắn, lời chúc bạn có thể tham khảo. Cùng GenZ Đọc Sách xem qua ngay sau đây nhé!

Có những cách chúc mừng 30/4 và 1/5 nào?

Có những cách chúc mừng 30/4 và 1/5 nào?
Có những cách chúc mừng 30/4 và 1/5 nào?

Có rất nhiều những cách thức gửi lời chúc 30/4 và 1/5 cho bạn, tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là sự chân thành của người chúc. 

Chúc mừng trực tiếp

30/4 và 1/5 là dịp bạn có thể tranh thủ gặp người thân và bạn bè để gửi lời chúc 30/4 và 1/5 trực tiếp đến họ. Gửi lời chúc bằng lời nói trực tiếp chắc chắn sẽ là cách thức gửi lời chúc chân thành nhất. 

Chúc mừng 30/4, 1/5 qua tin nhắn SMS

Đây cũng là cách thức nhanh chóng để gửi lời chúc 30/4 và 1/5 với những ai quá bận rộn không thể gặp mặt trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn qua sms nhanh chóng nhất đến bạn bè, người thân lâu ngày không gặp.

Gửi lời chúc thông qua mạng xã hội

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển thì mạng xã hội sẽ là liên kết thường xuyên nhất giữa bạn bè, người thân. Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi những lời chúc mừng 30/4 và 1/5  qua mạng xã hội đến với những người thân yêu.

Tổng hợp những lời chúc nghỉ lễ 30/4 và 1/5 chân thành, ý nghĩa

Tổng hợp những lời chúc nghỉ lễ 30/4 và 1/5 chân thành, ý nghĩa

Một lời chúc chân thành và ý nghĩa chắc chắn sẽ thể hiện được tấm lòng của bạn với người thân, bạn bè, đối tác hay đồng nghiệp. GenZ Đọc Sách sẽ gợi ý cho bạn một số những lời chúc ý nghĩa nhất.

 1. Ngày quốc tế lao động 1/5 chúc bạn chăm chỉ làm việc, kiếm được nhiều tiền đặc biệt là có kỳ nghỉ lễ thật hạnh phúc.
 2. 30/4 và 1/5 chúc mọi người có kỳ nghỉ lễ thư giãn, có khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Đặc biệt chú ý rèn luyện sức khỏe để tiếp tục cống hiến, làm việc hiệu quả và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. 
 3. Dịp lễ 30/4, 1/5 chúc bạn/anh/em có giây phút nghỉ dưỡng thật thoải mái, hãy luôn ghi nhớ công ơn những người anh hùng dân tộc đã hy sinh bản thân cho tổ quốc.
 4. Gửi lời chúc thành kính nhất đến những vị anh hùng dân tộc. Những công ơn và sự hi sinh của mọi người con cháu đời sau sẽ luôn ghi nhớ. 30/4, ⅕ con/cháu chúc các vị cựu chiến binh có kỳ nghỉ lễ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
 5. Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay là kỳ nghỉ khá dài, hy vọng mọi người sẽ có khoảng thời gian thật thoải mái. Đặc biệt chú ý giữ an toàn cho bản thân và gia đình.
 6. Chúc bạn và gia đình có kỳ nghỉ lễ thật ấm áp bên nhau. Chân thành gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè, gia đình và những người thân yêu của tôi. 
 7. Nhân ngày quốc tế lao động 1/5, chúc bố mẹ thật dồi dào sức khỏe và ngập tràn hạnh phúc.
 8. Dịp nghỉ lễ 30/4; 1/5 chúc bạn và người thân có dịp nghỉ lễ thật thoải mái, ngập tràn yêu thương bên gia đình.
 9. 30/4; 1/5 chúc bạn có kỳ nghỉ lễ thật tuyệt vời , thư giãn thoải mái bên gia đình.
 10. Nhân dịp 30/4, 1/5 chúc mọi người hoàn thành thật tốt công việc, có kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên cạnh người thân.

Lời chúc 30/4 và 1/5 ngắn gọn cho bạn bè

Lời chúc 30/4 và 1/5 ngắn gọn cho bạn bè
Lời chúc 30/4 và 1/5 ngắn gọn cho bạn bè

Gửi những lời chúc 30/4 và 1/5 đến bạn bè cũng là một cách giúp mối quan hệ đôi bên trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại gửi lời chúc mừng 30/4 và 1/5 đến bạn bè của bạn nhé.

 1. 30/4 và 1/5 đến rồi, hãy tận dụng khoảng thời gian nghỉ này để nạp đầy năng lượng, động lực và tinh thần để làm việc hiệu quả, chinh phục những điều mới mẻ đang chờ đón nhé.
 2. Nhân dịp mừng đại lễ 30/4 và 1/5, em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô, chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết với công việc.
 3. Em yêu, ngày 30/4, 1/5 đến rồi, chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc, tận hưởng ngày lễ trọn vẹn, nhưng đừng quên dành thời gian nhớ đến anh. Yêu em.
 4. Thay mặt Đảng, Nhà nước, toàn thể dân tộc Việt Nam, chúc anh chị em trên cả nước lời chúc hạnh phúc, vui vẻ.
 5. Chúc mọi người có một kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 thật vui vẻ, có đủ sức khỏe để không bỏ một cuộc chơi nào.
 6. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc.
 7. Dù nghỉ lễ 30/4 và 1/5 dài nhưng anh không thể về và cùng em tận hưởng những giây phút vui vẻ. Chúc em yêu ở xa luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Anh luôn là hậu phương vững chắc cho em. Yêu em nhiều.
 8. Chúc bạn và gia đình có ngày đại lễ 30/4 và 1/5 thật vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.
 9. Ngày 30/4 và 1/5 đến rồi, chúc bạn của tôi có kỳ nghỉ thật vui vẻ, hạnh phúc bên người thân, bạn bè.
 10. Nhân dịp 30/4 và 1/5 đang đến gần, chúc mọi người vui chơi an toàn, sức khỏe là trên hết.
 11. Chúc em có ngày lễ tuyệt vời, vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người thân yêu.
 12. Chúc bạn ngày lễ 30/4 và 1/5 tràn ngập yêu thương, vui vẻ, nhưng nhớ vui chơi an toàn, cẩn thận và đề phòng dịch covid-19.

Lời chúc 30/4 và 1/5 cho người yêu

Lời chúc 30/4 và 1/5 cho người yêu
Lời chúc 30/4 và 1/5 cho người yêu

Chúc mừng 30/5 và 1/5 cho người yêu sẽ khiến mối quan hệ của bạn trở nên khăng khít hơn. Vì thế, đừng quên gửi những lời chúc 30/4 và 1/5 đến người yêu nhé!

 1. Chúc em ngày giải phóng miền Nam thành công, được đón nhận bởi hàng triệu trái tim yêu mến. Anh mong em sẽ luôn là một phần của những ngày lịch sử đó!
 2. Như một món quà đặc biệt nhân dịp ngày lễ lớn, anh muốn trao tặng cho em một bản tình ca ngọt ngào như đường phèn, vui tươi như tiếng cười và tuyệt vời như em!
 3. Em là cô gái xinh đẹp nhất, tài năng nhất, thông minh nhất, hài hước nhất và đặc biệt nhất trong trái tim của anh. Chúc mừng ngày 30/4 và 1/5, cảm ơn em vì đã đến bên anh!
 4. Những khoảnh khắc lãng mạn cùng em là những ký ức đẹp nhất trong cuộc đời anh. Chúc em ngày lễ lớn, hãy luôn tươi cười và hạnh phúc bên người mình yêu thương!
 5. Anh muốn chúc em ngày 30/4 và 1/5, hãy cùng anh tận hưởng những khoảnh khắc đầy hạnh phúc và vui vẻ như bài hát ‘Người yêu cũ’ của anh. Yêu em!
 6. Khi bên em, anh thấy mình như sống lại từ cõi chết. Chúc em ngày giải phóng thành công và quốc tế lao động, hãy mãi là người yêu dấu trong trái tim anh!
 7. Những nụ cười và những lời nói của em đã làm tan chảy trái tim băng giá của anh. Chúc mừng ngày lễ lớn, hãy luôn giữ vững niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc của chúng ta!
 8. Hãy đến với anh và cùng nhau tận hưởng những thước phim lãng mạn nhất trong ngày 30/4 và 1/5 nhé! Chúc em ngày lễ lớn, hãy luôn là người phụ nữ đáng yêu nhất của anh!
 9. Chúc mừng ngày giải phóng thành công và quốc tế lao động! Như một món quà đặc biệt, anh muốn tặng em tình yêu và sự chăm sóc vô giá. Hãy cùng anh tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày lễ lớn này nhé, bởi vì tình yêu của chúng ta cũng là một phần của lịch sử đấy!
 10. Chúc mừng ngày 30/4 và 1/5, anh muốn nói rằng em là người yêu của anh, người mà anh yêu thương và trân trọng hơn tất cả. Hãy luôn là bóng hình đẹp trong cuộc đời anh và cùng nhau vượt qua mọi thử thách nhé!

Lời chúc 30/4 và 1/5 cho khách hàng

Lời chúc 30/4 và 1/5 cho khách hàng
Lời chúc 30/4 và 1/5 cho khách hàng

30/4 và 1/5 là cơ hội thuận lợi để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Bạn có thể gửi những lời chúc 30/4 và 1/5 sau đây để khách hàng nhớ đến bạn hơn nhé!

 1. Chúc mừng Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5! Chúc quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và người thân.
 2. Chúc mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5. Chúc quý khách hàng thành công trong công việc và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.
 3. Xin chúc mừng dịp lễ Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Hy vọng quý khách hàng sẽ có một kỳ nghỉ lễ đầy ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.
 4. Dịp lễ 30/4 và 1/5 này, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến quý khách hàng. Chúc quý khách hàng luôn vui tươi, nhiệt huyết và thành công trong mọi công việc.
 5. Chúc mừng Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Hy vọng quý khách hàng sẽ có một kỳ nghỉ lễ an lành, hạnh phúc và đầy ý nghĩa bên gia đình và người thân.
 6. Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng luôn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.
 7. Chúc mừng dịp lễ Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Hy vọng quý khách hàng sẽ có những ngày nghỉ lễ thật thư giãn và đầy ý nghĩa.
 8. Chúc mừng Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Chúc quý khách hàng luôn tự hào vì đất nước, công việc và gia đình.
 9. Chúc mừng dịp lễ Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Chúc quý khách hàng và gia đình có những khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.
 10. Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, chúng tôi xin chúc mừng và cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 11. Chúc mừng dịp lễ Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Hy vọng quý khách hàng sẽ có thật nhiều niềm vui và tràn đầy năng lượng để tiếp tục phấn đấu và thành công trong tương lai.
 12. Chúc mừng Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Chúc quý khách hàng có những ngày nghỉ lễ thật ý nghĩa và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và người thân.
 13. Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.
 14. Chúc mừng Quốc khánh 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Chúc quý khách hàng luôn nỗ lực và phát triển bản thân để đạt được những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống.

Lời chúc 30/4 và 1/5 bằng tiếng Anh

Nếu bạn bè, đối tác của bạn là người nước ngoài thì có thể tham khảo những lời chúc 30/4 và 1/5 bằng tiếng Anh sau đây nhé!

1. Wishing you a joyous and peaceful celebration of Vietnam’s Reunification Day and International Workers’ Day. May you have a great time with your loved ones.

Tạm dịch: Chúc bạn có một kỳ nghỉ 30/4 và 1/5 vui vẻ và bình yên. Hy vọng bạn sẽ có thời gian tuyệt vời bên người thân.

2. Happy National Reunification Day and International Workers’ Day! I hope you have a wonderful break and create many cherished memories with your friends and family.

Tạm dịch: Chúc mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5! Hy vọng bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời và tạo nhiều kỉ niệm đáng nhớ với bạn bè và gia đình.

3. On the occasion of Vietnam’s Reunification Day and International Workers’ Day, I send you my warmest greetings and best wishes. May this holiday bring you joy, peace, and success in all your endeavors.

Tạm dịch: Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, tôi gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn có những niềm vui, sức khỏe và thành công trong mọi việc.

4. May the celebrations of Vietnam’s Reunification Day and International Workers’ Day bring you lots of happiness, positivity, and hope for the future. Have a great time with your loved ones.

Tạm dịch: Chúc mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5! Hy vọng bạn sẽ có một kỳ nghỉ đầy niềm vui, tích cực và hy vọng cho tương lai. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ bên người thân.

5. Happy Reunification Day and International Workers’ Day! May this holiday bring you renewed energy, motivation, and inspiration to achieve all your goals and dreams. Enjoy your time off with your friends and family.

Tạm dịch: Chúc mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5! Hy vọng kỳ nghỉ này sẽ mang lại cho bạn sức mạnh, động lực và cảm hứng mới để đạt được tất cả những mục tiêu và ước mơ của mình. Hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bên bạn bè và gia đình.

6. Warm wishes to you on Vietnam’s Reunification Day and International Workers’ Day. May this holiday be a time of relaxation, reflection, and rejuvenation for you and your loved ones.

Tạm dịch: Chúc bạn có một ngày kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 ấm áp và hạnh phúc. Hy vọng đây sẽ là thời gian nghỉ ngơi, suy ngẫm và làm mới lại năng lượng cho bạn và người thân.

7. As we celebrate Vietnam’s Reunification Day and International Workers’ Day, I want to send you my heartfelt congratulations and best wishes for a happy, healthy, and prosperous future.

Tạm dịch: Trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, tôi gửi đến bạn lời chúc thành công và hạnh phúc. Chúc bạn có một tương lai thịnh vượng và đầy hứa hẹn.

8. Happy National Reunification Day and International Workers’ Day! May this special occasion be filled with love, joy, and laughter as you spend time with your loved ones.

Tạm dịch: Chúc mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5! Hy vọng kỳ nghỉ này sẽ đầy tình yêu, niềm vui và tiếng cười khi bạn tận hưởng thời gian bên người thân và bạn bè. Hãy tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ và ghi dấu lại những giây phút tuyệt vời.

9. On this important day of Vietnam’s history, I send you my warmest wishes for a peaceful and prosperous future. Have a wonderful holiday with your friends and family.

Tạm dịch: Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy tận hưởng thời gian này bên gia đình và bạn bè để thấy cuộc sống tươi đẹp hơn.

10. Wishing you a very happy and memorable celebration of Vietnam’s Reunification Day and International Workers’ Day. May this holiday bring you much-needed rest and relaxation as well as renewed vigor to achieve your dreams.

Tạm dịch: Chúc mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5! Hy vọng bạn sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Hãy đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống và luôn tự tin bước vào tương lai.

Trên đây là những lời chúc 30/4 và 1/5 hay và ý nghĩa dành tặng người yêu, bạn bè và khách hàng. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã tìm được những câu chúc mừng 30/4 và 1/5 để sử dụng cho bản thân. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi để được tư vấn miễn phí. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *