99+ Lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo ý nghĩa, tri ân

Gửi tặng những lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo là việc làm rất cần thiết để cảm ơn công ơn dạy dỗ chúng ta nên người. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì sau đây là những lời chúc Trung Thu cho thầy cô mà GenZ Đọc Sách đã chọn lọc được, cùng tham khảo nhé!

Lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo ý nghĩa

Lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo ý nghĩa
Lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo ý nghĩa

Ngày hội Trăng Rằm là cơ hội để bạn gửi những lời cảm ơn đến người thầy, người cô đã bảo ban, dạy chúng ta rất nhiều bài học quý giá. Sau đây là những lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo ý nghĩa, cùng tham khảo nhé!

 1. Nhân dịp Tết Trung thu, em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 2. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày Trung thu. Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.
 3. Tết Trung thu con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô hạnh phúc, sức khỏe tốt và có một gia đình hạnh phúc.
 4. Nhân ngày Tết Trung thu, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.
 5. Nhân ngày Trung thu, em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
 6. Nhân dịp Tết Trung thu con chúc mừng các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay, con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.
 7. Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.
 8. Em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cảm ơn thầy cô.
 9. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày Trung thu, kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!
 10. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt…
 11. Nhân ngày Tết Trung thu em, xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người và dựng xây đất nước.
 12. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Không có thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 13. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Tết Trung thu, em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.
 14. Lại một mùa Trung thu để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.
 15. Nhân ngày Tết Trung thu, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.
 16. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày Tết Trung thu con xin chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt!

> Xem thêm: 99+ Lời chúc Trung Thu cho người yêu

Lời chúc Trung Thu cho thầy cô giáo cũ

Lời chúc Trung Thu cho thầy cô giáo cũ
Lời chúc Trung Thu cho thầy cô giáo cũ

Mặc dù thầy cô giáo cũ không còn dạy chúng ta nhưng đã đồng hành trong tuổi thanh xuân của chúng ta, đặc biệt là đã dạy chúng ta rất nhiều bài học quý giá. Vì vậy, đừng quên gửi lời chúc Trung Thu cho thầy cô giáo cũ nhé!

 1. Thầy/cô ơi, Trung Thu năm nay, học trò em xin gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô. Xin chúc thầy/cô luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp giảng dạy của mình.
 2. Những ngày Trung Thu đang đến gần, em rất mong được gặp lại thầy/cô để cùng nhau chia sẻ niềm vui của đêm hội trăng rằm. Chúc thầy/cô có một kỳ nghỉ Trung Thu thật ấm áp và đầy ý nghĩa.
 3. Thầy/cô ơi, trong dịp Trung Thu này, em xin gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn giữ vững niềm đam mê giảng dạy, giúp đỡ nhiều học trò đạt được thành công trong cuộc sống.
 4. Trung Thu đã đến, em rất nhớ thầy/cô và những kỷ niệm đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúc thầy/cô luôn giữ mãi những nụ cười trẻ trung, tươi vui và nhiệt huyết trong công việc.
 5. Thầy/cô ơi, trong ngày Trung Thu này, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh để tiếp tục truyền đạt tri thức cho các thế hệ học trò tương lai.
 6. Trung Thu năm nay, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn được bao bọc trong tình yêu thương của gia đình và bạn bè, vững bước trên con đường sự nghiệp giảng dạy.
 7. Thầy/cô ơi, trong ngày Trung Thu này, em muốn gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn giữ vững tinh thần tự hào là một người thầy/cô, là người truyền cảm hứng và giúp đỡ học trò đạt được thành công trong cuộc sống.
 8. Trung Thu đã đến, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn tràn đầy sức sống, nhiệt huyết và tâm hồn trẻ trung, để tiếp tục lan tỏa những giá trị đích thực cho các thế hệ tương lai.
 9. Nhân dịp Trung Thu, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn giữ vững sự nghiệp giảng dạy, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
 10. Trung Thu năm nay, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn được yêu thương, trân trọng và tôn trọng bởi các học trò của mình.
 11. Thầy/cô ơi, trong dịp Trung Thu này, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn đón nhận niềm vui và sự hạnh phúc từ những thành công của các học trò.
 12. Trung Thu đã đến, em rất nhớ thầy/cô và những lời khuyên, dạy bảo của thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn có sức khỏe dồi dào để tiếp tục truyền đạt tri thức cho các học trò tương lai.
 13. Thầy/cô ơi, em xin chúc thầy/cô trong dịp Trung Thu này luôn được vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 14. Trung Thu năm nay, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn là người đồng hành đáng tin cậy của các học trò, giúp đỡ và hỗ trợ họ trưởng thành trong cuộc sống.
 15. Thầy/cô ơi, trong ngày Trung Thu này, em muốn gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn giữ được sự nhiệt huyết, tận tâm và sự đam mê trong công việc giảng dạy.
 16. Trung Thu đã đến, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn được bao quanh bởi những người yêu thương, luôn có niềm tin và sự khích lệ để tiếp tục truyền đạt tri thức cho các học trò.
 17. Thầy/cô ơi, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp Trung Thu. Chúc thầy/cô luôn là người thầy tốt, với tình yêu và sự đam mê trong công việc giảng dạy.
 18. Trung Thu năm nay, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn được bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 19. Nhân dịp Trung Thu, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn có tình yêu thương và sự quan tâm của các học trò, và giữ vững sự nghiệp giảng dạy với tinh thần trách nhiệm cao.
 20. Thầy/cô ơi, trong dịp Trung Thu này, em xin chúc thầy/cô được nhận được nhiều tình cảm yêu thương từ các học trò, và luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công việc giảng dạy. Chúc thầy/cô một mùa Trung Thu vui vẻ và ý nghĩa nhất!

> Xem thêm: 99+ Lời chúc Trung Thu cho khách hàng

Lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo chủ nhiệm

Lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo chủ nhiệm
Lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo chủ nhiệm

Gửi lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo chủ nhiệm là một việc nên làm để cảm ơn những gì mà thầy cô đã dạy bảo. Sau đây là một số mẫu câu chúc bạn có thể tham khảo.

 1. Chúc thầy/cô chủ nhiệm một mùa Trung Thu tràn đầy niềm vui, nhiều tình cảm thân ái từ học sinh và gia đình.
 2. Nhân dịp Trung Thu năm nay, em xin chúc thầy/cô chủ nhiệm được nạp đầy năng lượng để tiếp tục truyền cảm hứng cho các em học sinh.
 3. Mùa Trung Thu này, em xin gửi đến thầy/cô chủ nhiệm những lời chúc tốt đẹp nhất, kèm theo hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục được học hỏi và phát triển năng lực từ thầy/cô.
 4. Chúc thầy/cô chủ nhiệm có một mùa Trung Thu tràn đầy nụ cười và niềm vui, bên cạnh những học sinh năng động và tràn đầy sức sống.
 5. Nhân dịp Trung Thu, em xin chúc thầy/cô chủ nhiệm luôn giữ được tinh thần lạc quan, đầy nhiệt huyết và sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.
 6. Chúc thầy/cô chủ nhiệm một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa và tình cảm, cùng với sự đồng hành chắc chắn từ các em học sinh.
 7. Mùa Trung Thu năm nay, em xin gửi đến thầy/cô chủ nhiệm những lời chúc tốt đẹp nhất, kèm theo hy vọng rằng thầy/cô sẽ luôn là người gương mẫu trong con đường giáo dục.
 8. Chúc thầy/cô chủ nhiệm được tận hưởng một mùa Trung Thu tràn đầy hoa quả và sự thịnh vượng, bên cạnh sự hỗ trợ và động viên từ các em học sinh.
 9. Nhân dịp Trung Thu, em xin gửi đến thầy/cô chủ nhiệm những lời chúc tốt đẹp nhất, kèm theo hy vọng rằng các em sẽ luôn được học hỏi và rèn luyện từ thầy/cô.
 10. Chúc thầy/cô chủ nhiệm một mùa Trung Thu tràn đầy niềm vui, tình cảm và những kỉ niệm đáng nhớ bên các em học sinh.
 11. Nhân dịp Trung Thu năm nay, em xin chúc thầy/cô chủ nhiệm một mùa thu tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và may mắn, cùng với sự trưởng thành và phát triển của các em học sinh.
 12. Chúc thầy/cô chủ nhiệm luôn có tinh thần hăng say, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy, cùng với sự hỗ trợ và động viên từ các em học sinh.
 13. Nhân dịp Trung Thu, em xin gửi đến thầy/cô chủ nhiệm những lời chúc tốt đẹp nhất, kèm theo hy vọng rằng thầy/cô sẽ tiếp tục là người dẫn đường, truyền cảm hứng cho các em học sinh.
 14. Chúc thầy/cô chủ nhiệm được tràn đầy niềm tin và sự tự tin trong công việc giảng dạy, cùng với sự yêu thương và quan tâm từ các em học sinh.
 15. Nhân dịp Trung Thu năm nay, em xin chúc thầy/cô chủ nhiệm luôn có tình yêu và nhiệt huyết với nghề giáo, đồng thời giúp các em học sinh phát triển tốt nhất năng lực của mình.
 16. Chúc thầy/cô chủ nhiệm được tràn đầy niềm vui và tình cảm trong mùa Trung Thu, cùng với sự đoàn kết và phát triển của toàn thể lớp học.
 17. Nhân dịp Trung Thu, em xin chúc thầy/cô chủ nhiệm luôn là người bạn đồng hành, người thầy và người đồng nghiệp tin cậy của các em học sinh.
 18. Chúc thầy/cô chủ nhiệm được tràn đầy sức khỏe, năng lượng và tình thân để tiếp tục công việc giáo dục đầy ý nghĩa, cùng với sự hỗ trợ và đồng hành từ các em học sinh.
 19. Nhân dịp Trung Thu năm nay, em xin chúc thầy/cô chủ nhiệm một mùa thu tràn đầy niềm vui, tình cảm và sự hoàn thiện trong công việc giảng dạy.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc ngày mới tốt lành

Lời chúc Trung Thu cho thầy cô hài hước

Lời chúc Trung Thu cho thầy cô hài hước
Lời chúc Trung Thu cho thầy cô hài hước

Đối với những thầy cô thân thiết thì bạn cũng có thể sử dụng những lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo hài hước nhé. Sau đây là một số ví dụ GenZ Đọc Sách gợi ý cho bạn, cùng tham khảo nhé!

 1. Chúc thầy/cô có một Trung Thu tràn đầy sắc màu như những chiếc lồng đèn giấy đầy hình thù khác nhau, và đừng quên thưởng thức những chiếc bánh Trung Thu truyền thống đậm chất Việt Nam.
 2. Mùa Trung Thu này, em cầu chúc thầy/cô sẽ được tụ họp cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu để cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh Trung Thu và cười đùa thật vui vẻ.
 3. Chúc thầy/cô luôn có một tinh thần Trung Thu tràn đầy năng lượng và sức khỏe để dạy học tốt hơn, cùng với đó là một tâm hồn trẻ trung và yêu đời.
 4. Mùa Trung Thu này, em mong thầy/cô sẽ được nhận những món quà đầy ý nghĩa và độc đáo từ học sinh, để thấy được sự đánh giá cao và yêu thương từ các em.
 5. Chúc thầy/cô được hưởng một mùa Trung Thu đầy ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và người thân, cùng những chiếc lồng đèn lung linh và chiếc bánh Trung Thu thơm ngon.
 6. Mùa Trung Thu này, em chúc thầy/cô sẽ được nhận được nhiều lì xì từ các em học sinh, để thấy rằng mình luôn được yêu quý và trân trọng.
 7. Chúc thầy/cô có một mùa Trung Thu đầy may mắn, thành công và niềm vui, cùng với đó là những chiếc bánh Trung Thu ngon tuyệt để thưởng thức.
 8. Mùa Trung Thu này, em chúc thầy/cô được tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, cùng với đó là những chiếc bánh Trung Thu ngon tuyệt và những chiếc lồng đèn lung linh.
 9. Chúc thầy/cô có một mùa Trung Thu đáng nhớ với những kỷ niệm tuyệt vời, cùng với đó là những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon và đầy ý nghĩa.
 10. Chúc thầy/cô có một mùa Trung Thu thật ấm áp và đầm ấm tình thân, cùng với đó là những chiếc bánh Trung Thu ngon tuyệt.
 11. Mùa Trung Thu này, em chúc thầy/cô được thưởng thức những chiếc bánh Trung Thu truyền thống đậm đà hương vị Việt Nam và có một kỳ nghỉ tràn đầy năng lượng.
 12. Chúc thầy/cô luôn có nhiều cơ hội để giáo dục và truyền đạt những kiến thức bổ ích cho các em học sinh trong những dịp Trung Thu đầy ý nghĩa.
 13. Mùa Trung Thu này, em chúc thầy/cô được tràn đầy sức khỏe và năng lượng, cùng với đó là những chiếc lồng đèn và bánh Trung Thu ngon tuyệt.
 14. Chúc thầy/cô có một mùa Trung Thu tràn đầy yêu thương và hạnh phúc bên gia đình và người thân, cùng với những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon và đầy ý nghĩa.
 15. Mùa Trung Thu này, em chúc thầy/cô được thưởng thức những món ăn đặc sản và những chiếc bánh Trung Thu ngon tuyệt, cùng với đó là những chiếc lồng đèn lung linh.
 16. Chúc thầy/cô có một mùa Trung Thu thật tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, cùng với đó là những chiếc bánh Trung Thu truyền thống đậm đà hương vị Việt Nam.
 17. Mùa Trung Thu này, em chúc thầy/cô được tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân, cùng với những chiếc bánh Trung Thu ngon tuyệt và những chiếc lồng đèn lung linh.
 18. Chúc thầy/cô có một mùa Trung Thu đáng nhớ với những hoạt động vui nhộn và ý nghĩa, cùng với đó là những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon và đầy ý nghĩa.
 19. Mùa Trung Thu này, em chúc thầy/cô được tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, cùng với những chiếc lồng đèn và bánh Trung Thu ngon tuyệt.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc đầu tuần thứ 2 tràn đầy năng lượng

Lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo bằng tiếng Anh

Lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo bằng tiếng Anh
Lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo bằng tiếng Anh

Nếu đang cần tìm những lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo tiếng Anh thì có thể tham khảo một số câu chúc Tết Trung Thu bằng tiếng Anh cho thầy cô sau đây nhé!

1. Happy Mid-Autumn Festival to my favorite teacher! Your dedication to teaching inspires me every day. 

Tạm dịch: Chúc Thầy/Cô một mùa Trung Thu thật vui vẻ! Sự cống hiến của Thầy/Cô trong giảng dạy là nguồn cảm hứng của em mỗi ngày.

2. May this Mid-Autumn Festival bring joy and happiness to you, dear teacher. Thank you for being an amazing mentor. 

Tạm dịch: Chúc mùa Trung Thu này mang lại niềm vui và hạnh phúc cho Thầy/Cô. Cảm ơn Thầy/Cô đã là một người hướng dẫn tuyệt vời.

3. Happy Mid-Autumn Festival to the teacher who always encourages me to reach for the stars. Wishing you all the best! 

Tạm dịch: Chúc mừng Thầy/Cô trong ngày Tết Trung Thu, luôn động viên em vươn tới những điều tốt đẹp nhất. Chúc Thầy/Cô mọi điều tốt đẹp nhất!

4. To my wonderful teacher, I hope you have a Mid-Autumn Festival filled with laughter and joy. You deserve all the happiness in the world! 

Tạm dịch: Chúc Thầy/Cô tuyệt vời của em một mùa Trung Thu tràn đầy tiếng cười và niềm vui. Thầy/Cô xứng đáng nhận được mọi hạnh phúc trên thế giới!

5. Happy Mid-Autumn Festival to the teacher who has made a lasting impact on my life. Your guidance and support mean everything to me. 

Tạm dịch: Chúc Thầy/Cô một mùa Trung Thu vui vẻ. Sự hướng dẫn và sự hỗ trợ của Thầy/Cô đã góp phần làm thay đổi cuộc đời em.

6. Dear teacher, thank you for always going above and beyond to help your students. Have a Mid-Autumn Festival filled with warmth and love. 

Tạm dịch: Cảm ơn Thầy/Cô đã luôn là người vượt lên trên để giúp đỡ học sinh của mình. Chúc Thầy/Cô một mùa Trung Thu ấm áp và đầy tình yêu.

7. Happy Mid-Autumn Festival to my favorite teacher! Your passion for teaching is contagious, and I am so grateful for all that you do. 

Tạm dịch: Chúc mừng Thầy/Cô trong ngày Tết Trung Thu. Niềm đam mê của Thầy/Cô trong giảng dạy đã truyền cảm hứng cho em, em rất biết ơn về tất cả những điều Thầy/Cô đã làm.

8. Wishing you a joyful and memorable Mid-Autumn Festival! Thank you for your dedication to shaping young minds and inspiring us to be better every day.

Tạm dịch: Chúc mừng Lễ Trung Thu thật vui vẻ và đáng nhớ! Cảm ơn thầy/cô vì sự cống hiến của mình trong việc hình thành những tâm hồn trẻ trung và truyền cảm hứng cho chúng tôi để luôn phấn đấu hơn mỗi ngày.

9. May this Mid-Autumn Festival bring you warmth, happiness, and a bounty of mooncakes! Your hard work and devotion to education are deeply appreciated.

Tạm dịch: Hy vọng Lễ Trung Thu này mang đến cho thầy/cô sự ấm áp, hạnh phúc, và rất nhiều bánh trung thu! Sự cần cù và đam mê của thầy/cô đối với giáo dục được đánh giá cao.

10. Happy Mid-Autumn Festival to a truly inspiring teacher! Your passion and commitment to guiding students on their educational journey is truly admirable.

Tạm dịch: Chúc mừng Lễ Trung Thu đến với một giáo viên thực sự truyền cảm hứng! Niềm đam mê và cam kết của thầy/cô trong việc hướng dẫn học sinh trên hành trình giáo dục thật đáng ngưỡng mộ.

11. Wishing you a Mid-Autumn Festival filled with love, joy, and the sweetest mooncakes! Your dedication to teaching and molding young minds is truly invaluable.

Tạm dịch: Chúc mừng Lễ Trung Thu với tình yêu, niềm vui, và những chiếc bánh trung thu ngọt ngào nhất! Sự cống hiến của thầy/cô trong việc giảng dạy và hình thành tâm hồn trẻ trung là vô giá.

12. May this Mid-Autumn Festival bring you and your loved ones happiness and good health. Thank you for being a wonderful teacher and mentor to your students.

Tạm dịch: Hy vọng Lễ Trung Thu này mang lại cho thầy/cô và gia đình của thầy/cô niềm hạnh phúc và sức khỏe tốt. Cảm ơn thầy/cô đã là một giáo viên và người hướng dẫn tuyệt vời cho học sinh của mình.

13. Happy Mid-Autumn Festival to a teacher who makes learning fun and exciting! Your creativity and enthusiasm for education is truly contagious.

Tạm dịch: Chúc mừng Lễ Trung Thu đến với một giáo viên khiến cho việc học tập trở nên thú vị và hấp dẫn! Sự sáng tạo và sự nhiệt tình của thầy/cô đối với giáo dục thực sự lan tỏa.

14. Wishing you a happy Mid-Autumn Festival filled with love, joy, and mooncakes! 

Tạm dịch: Chúc bạn một mùa Trung Thu vui vẻ, đầy tình yêu, niềm vui và bánh trung thu!

15. May the brightness of the full moon bring you good luck and happiness on this special occasion. 

Tạm dịch: Mong ánh trăng tròn đem lại cho bạn niềm hạnh phúc và may mắn trong dịp đặc biệt này.

16. Happy Mid-Autumn Festival to the most dedicated and hardworking teachers! 

Tạm dịch: Chúc mừng Thầy/Cô một mùa Trung Thu tràn đầy niềm vui và năng lượng.

17. May your family reunion be as sweet as the mooncakes you share on this special day. 

Tạm dịch: Chúc gia đình bạn được đoàn viên và hạnh phúc như hương vị bánh trung thu ngọt ngào vào đêm trăng tròn này.

18. Sending you my warmest wishes on this Mid-Autumn Festival, and hoping that your family will enjoy the festivities together. 

Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc ấm áp nhất trong dịp Trung Thu, và mong rằng gia đình bạn sẽ cùng nhau tận hưởng niềm vui của lễ hội.

19. Happy Mid-Autumn Festival to the best teacher in the world! Wishing you a great celebration filled with laughter and love. 

Tạm dịch: Chúc mừng Thầy/Cô, người đã là một người thầy tuyệt vời nhất! Hy vọng bạn sẽ có một lễ hội đầy tiếng cười và tình yêu.

20. May the light of the lanterns guide you to success and happiness in the coming year. 

Tạm dịch: Mong rằng ánh đèn lồng sẽ dẫn lối cho bạn đến thành công và hạnh phúc trong năm mới.

21. Wishing you a blessed Mid-Autumn Festival filled with gratitude and appreciation for all the hard work you do. 

Tạm dịch: Chúc bạn có một mùa Trung Thu thật tuyệt vời, tràn đầy sự biết ơn và đánh giá cao cho tất cả những công việc bạn đã làm được.

22. Happy Mid-Autumn Festival to the most amazing teacher who always goes above and beyond for their students! 

Tạm dịch: Chúc mừng Thầy/Cô, người luôn vượt qua mọi giới hạn để giúp đỡ học sinh của mình!

23. May the mooncake festival bring you and your family closer together, and create unforgettable memories. 

Tạm dịch: Mong rằng lễ hội bánh trung thu sẽ đưa bạn và gia đình gần nhau hơn, và tạo ra những kỷ niệm khó quên.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc mừng đám cưới tiếng Anh

Trên đây là những lời chúc Trung Thu cho cô giáo, thầy giáo ý nghĩa. Hy vọng bạn có thể tìm được một lời chúc Trung Thu cho thầy cô của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi để được giải đáp miễn phí. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *