99+ Stt chúc Tết bạn bè độc đáo, hài hước nhưng vẫn tình cảm

Trao những những câu chúc Tết vào đêm Giao Thừa hay những ngày đầu năm sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa đối với người thân, bạn bè. Chắc chắn tình cảm của đôi bên sẽ trở nên khăng khít hơn. Vì vậy, hãy nằm lòng những câu stt chúc Tết bạn bèGenZ Đọc Sách đã tổng hợp sau đây để khi cần có thể sử dụng ngay nhé!

Những câu nói, stt chúc Tết bạn bè hay, ngắn gọn

Những câu nói, stt chúc Tết bạn bè hay, ngắn gọn
Những câu nói, stt chúc Tết bạn bè hay, ngắn gọn

Không cần những câu từ dài dòng, hoa mỹ, những câu stt chúc Tết bạn bè ngắn gọn sau đây vẫn luôn lọt top những câu nói hay chúc Tết bạn bè hàng năm, cùng tham khảo nhé!

1. Chúc mừng năm mới 2023, chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ và tỷ lần hạnh phúc.

2. Happy New Year! Chúc bạn năm mới sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sức khỏe sung mãn.

3. Chúc bạn và gia đình một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, an khang, phú quý, thái bình và thành công. Chúc mừng năm mới!

4. Chúc mừng Tết đến, chúc mọi người đón năm mới với sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.

5. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

6. Năm mới chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui, có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu và thành tựu mới.

7. Chúc bạn năm mới vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà, tình yêu phơi phới.

8. Chúc mọi người Tết đẹp, mùa hè trong lòng, và năm mới may mắn, bình an, hạnh phúc.

9. Chúc mừng năm mới, chúc mọi người có một Tết đầy niềm vui và hạnh phúc, cùng gia đình và bạn bè.

10. Năm Quý Mão 2023 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

11. Chúc mọi người Tết đến với niềm hạnh phúc, tình yêu và thành công, chúc mọi người có một năm mới tươi đẹp, an lành và may mắn.

12. Chúc mọi người Tết đến với nhiều niềm vui, hạnh phúc, và tình yêu, chúc mọi người có một năm mới đầy thành công và hạnh phúc.

13. Năm mới Tết đến, tôi xin chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên, chẳng có muộn phiền. Happy New Year!

> Xem thêm: Stt thả thính Tết

Stt chúc mừng năm mới bạn bè thân thiết

Stt chúc mừng năm mới bạn bè thân thiết
Stt chúc mừng năm mới bạn bè thân thiết

Đối với hội bạn thân thì không cần quá dài dòng vì mọi người đã quá hiểu nhau rồi. Hoặc đôi khi có thể pha một chút hài hước vào những câu stt chúc Tết bạn bè cũng không sợ mất lòng. Vì vậy, nếu đang tìm những câu nói hay chúc Tết bạn bè thân thiết thì có thể học thuộc những câu sau.

1. Chúc bạn thân của tôi năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài, tấn lộc, phúc lộc trường tồn.

2. Năm mới đến, chúc mày tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin, miệng cười hi hí, sự nghiệp như ý, cung hỷ cung hỷ.

3. Năm mới chúc mày ngày càng xinh gái, lắm chàng theo đuổi, thành công luôn tới, diện quần áo thương hiệu Mango khiến ai cũng phải chới với.

4. Năm mới lại về rồi, chúc bạn thân của tao thật nhiều may mắn, luôn bình an và và thành công nhé!

5. Happy New Year! Chúc bạn và gia đình luôn thuận hòa, song thân đắc thọ, tỷ sự như mơ, vạn sự như ý.

6. Năm mới chúc mày sang xuân sự nghiệp hanh thông, tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây, ra ngoài gặp được bạn hiền, quay về gặp được người yêu thương mình.

7. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu Một tí.

8. Chúc mày tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, sớm có người thương, tâm hồn vui sướng, trong túi nhiều tiền.

9. Năm mới đã tới một khởi đầu mới bắt đầu, mong mày sẽ bớt sống ảo và sống thật nhiều hơn.

10. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè gần xa, bà con lối xóm tao chúc mày và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có người thương.

11. Chúc con bạn của tao công việc suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ, không còn FA trong năm mới nhé.

12. Thay mặt 95 triệu người dân của đất nước Việt Nam yêu dấu, chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm thành tỷ phú và khi đó hãy luôn nhớ tới tao. Happy New Year!

13. Chúc mày: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ nhé!

14. Chúc đồng chí năm mới 2023 học tập tốt, lao động tốt, giữ gìn vệ sinh thật tốt.

15. Năm mới chúc mày sức khỏe đầy đủ, gạo đầy lu, muối đầy hũ, tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình, và vàng đầy tủ!

16. Năm mới chúc cả gia đình mày có sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn. Chúc mày có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời.

> Xem thêm: Stt hết Tết hài hước

Stt chúc Tết bạn bè bá đạo

Stt chúc Tết bạn bè bá đạo
Stt chúc Tết bạn bè bá đạo

Nếu bạn là một người có cá tính thì những stt chúc Tết bạn bè bình thường sẽ không phù hợp. Thay vào đó, hãy tìm những câu nói hay, bá đạo mới đúng với con người của bạn. Sau đây là những câu chúc Tết hay trên Facebook dành cho những bạn có tính cách nổi loạn một xíu.

1. Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới …. vui vẻ hạnh phúc!!!

2. Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

3. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

4. Chúc bạn và gia đình có những hoạt activity lành mạnh và cùng enjoy cái moment ngày Tết thật ý nghĩa.

5. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỷ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

6. Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè! Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn! Một năm mới với nhiều niềm tin sẽ thành sự thật! Mỹ mãn, mỹ mãn!

7. Chúc bạn thân năm mới “hết nước chấm”, sức khỏe dồi dào, lắm gấu đuổi theo.

8. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.

9. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công và 31.536.000 giây mã đáo.

10. Chúc bạn năm mới việc làm ổn định, vợ xinh vợ đảm, không đi lang thang ở nhà với vợ.

11. Năm 2023, cầu cho Cô-vít đi xa, mau mau có “cạ”, ăn nhiều vẫn “mi nhon”.

12. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, khum “chằm Zn”, âu lo. Đầu năm phát tài, cuối năm tài vẫn phát.

13. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

14. Năm mới đã tới, hai không hai mươi, là năm rất đẹp, rất nhiều điều may, chẳng phải quá hay, chúc mừng năm mới.

15. Mừng 2023 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

16. Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc bạn hiền “hay ăn không béo”, tiền nhiều như nước, hài hước có thừa và đặc biệt là sớm nhanh thoát ế.

17. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

18. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

19. Năm này vẫn giống năm xưa. Vẫn mong cho bạn hết thời FA. Riêng tình bạn của chúng ta. Mãi luôn bền vững, không hề đổi thay

20. Nhân dịp năm mới. Mến chúc bạn hiền. Sức khỏe vô biên. Thành công liên miên. Hạnh phúc triền miên. Tiền luôn đầy túi.

21. Năm cũ qua đi, năm mới đã tới. Chúc bạn bầu trời sức khỏe, biển cả tình thương, đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời, gia đình thịnh vượng.

22. Năm mới chúc bạn thực hiện được những dự định còn dang dở, quen thêm những người bạn mới, đến những vùng đất mới.

23.  Chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

24. Chúc năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

25. Cảm ơn đất trời vì đã luôn phù hộ, độ trì cho bạn của con suốt một năm qua. Bước sang năm mới, chúc cho bạn luôn có niềm vui phơi phới, tài lộc tấn tới, phát tài phát lộc và don’t say phát phì

26. Happy new year to my best friend! Chúc bạn năm mới luôn vui vẻ không quạu, gặp nhiều điều may, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

27. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

> Xem thêm: Những câu nói hay về Tết

Câu thơ chúc Tết bạn bè hay

Câu thơ chúc Tết bạn bè hay
Câu thơ chúc Tết bạn bè hay

Không cần phải là Xuân Diệu, bạn sẽ vẫn đăng những stt chúc Tết bạn bè bằng thơ nếu biết được những bài thơ mà GenZ Đọc Sách đã tổng hợp lại dưới đây.

1. Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG

2. Chúc nhau sống khỏe như trâu

Sống dai như đỉa, sống lâu như rùa

Tiền tài danh vọng từa lưa

Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau

3. Kính chúc các gái!

Năm mới vui vẻ

Khuôn mặt tươi trẻ

Thân hình mảnh dẻ

Cười nói nhỏ nhẹ

Ăn mặc kín kẽ

Công việc suôn sẻ

Có nhiều tiền lẻ

Tình yêu mới mẻ

Không ai đơn lẻ

Vui buồn san sẻ

Chưa con thì sinh đẻ

Có nếp có tẻ

Đừng tin vào bói quẻ

Giàu có thì chia sẻ

Bắt tay vui vẻ

Cho xin 5000 lẻ.

4. Chúc bạn luôn hoan hỉ

Sức khỏe bền bỉ

Công danh hết ý

Tiền vào bạc tỉ

Tiền ra ri rỉ

Tình yêu thỏa chí

Vạn sự như ý

Luôn cười hí hí

Cung hỷ cung hỷ

5. 2023 chúc các bạn

Có nhiều người để ý

Tỏ tình nhiều ý

Tiền nhiều nặng ký

Công việc như ý

Miệng cười hi hí

Sống lâu một tí.

6. Đầu xuân chúc bạn gần xa

Dồi dào sức khỏe toàn gia an bình

Ấm êm cuộc sống gia đình

Vợ chồng hòa thuận lửa tình nhân đôi

Công danh sự nghiệp rạng ngời

Trẻ già vui vẻ tiếng cười rộn vang

Niềm vui hạnh phúc ngập tràn

Tiền nong rủng rỉnh bạc vàng đầy kho.

7. Chúc mừng năm mới 2023

Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.

Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.

Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.

Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.

Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.

Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.

Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.

Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.

Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

8. Năm Quý Mão tới

Ai cũng giàu to

Sức khỏe chẳng lo

Buồn bực xếp xó

Khó khăn chuyện nhỏ

Việc chạy ro ro

Không còn nhăn nhó

Muốn gì được đó!

> Xem thêm: Stt chúc Tết người yêu

Stt chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp trong công ty

Stt chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp trong công ty
Stt chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp trong công ty

Nhiều bạn dành thời gian trên công ty còn nhiều hơn ở nhà. Vì vậy, bạn bè, đồng nghiệp có mối quan hệ cực kỳ cần thiết. Cho bạn, vào những ngày đầu năm mới, đừng quên gửi những stt chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp để xây dựng tình cảm ngày càng bền chặt nhé!

1. Chúc mọi người đẹp như hoa hồng. Thành công như Cúc. Hạnh phúc như hoa Mai. Phát tài như hoa Pháo. Độc đáo như hoa Lan. An khang như hoa Huệ. Trí tuệ như hoa Sen.

2. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

3. Nhân dịp đầu năm mới . Kính chúc sếp an khang. Sự nghiệp luôn thăng tiến. Phú quý và giàu sang.

4. Chúc một năm mới nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc ,thành công và thăng tiến trong công việc.

5. Năm mới xin chúc. Tiền vào bạc tỉ. Lòng vui hoan hỉ. Vạn sự như ý. Cung hỉ, cung hỉ!

6. Nhân dịp năm mới 2023, xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách vì đã đồng hành suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Khách một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc!

7. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Chúc cho ngôi nhà của bạn gặp nhiều thành công và niềm vui không ngừng!

8. Chúc cho năm mới chúng ta luôn đoàn kết và làm cho tình cảm giữa chúng ta bền chặt hơn. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi.

9. Chúc mừng năm mới đến bạn! Xin kính chúc bạn của tôi sức khỏe, an khang thịnh vượng và hạnh phúc.

10. Tôi muốn bạn tất cả các phước lành và thành công mà bạn thực sự xứng đáng. Happy New Year.

11. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

12. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

13. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

14. Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, Tết an khang.

15. Bạn thân mến của tôi, hãy bỏ lại mọi lo lắng và khám phá những cơ hội mới. Chúc bạn một năm mới an lành.

16. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Mong những ngày sắp tới mang thông điệp về sự thịnh vượng, hy vọng cơ hội đến trước cửa nhà bạn!

17. Chúc năm mới 2023 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.

18. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

19. Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

20. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

21. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường! Năm Tý sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên! Rước nhiều may mắn.

22. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.

23. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều. Happy New year!

24. Có thể những niềm vui của năm mới kéo dài mãi mãi trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn bạn đến thành công, cái đích mà bạn mong muốn. Chúc mừng năm mới.

25. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu; Chúc trong gia quyến được an khương; Tân niên lai đáo đa phú quý; Xuân đến an khương vạn thọ tường.

26. Cảm ơn vì đã cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn trong suốt một năm qua. Bước sang năm mới, chúc bạn luôn nhiều sức khỏe, nhiều thành công và sự hợp tác giữa chúng ta sẽ thật nhiều may mắn.

> Xem thêm: Stt lì xì Tết hay

Stt chúc Tết bạn bè nhân dịp Giao Thừa

Stt chúc Tết bạn bè nhân dịp Giao Thừa
Stt chúc Tết bạn bè nhân dịp Giao Thừa

Thời khắc Giao Thừa chỉ xảy ra 1 lần trong năm. Những giây phút này cực kỳ quý giá. Vì vậy, hãy gửi những stt chúc Tết bạn bè để cả năm sau các bạn cùng thuận buồm xuôi gió. 

1. Đầu xuân năm mới chúc Bình An; Chúc luôn Tuổi Trẻ chúc An Khang; Chúc sang năm mới nhiều Tài Lộc; Công thành danh toại chúc Vinh Quang.

2. Thần tài rảo bước khắp mọi nhà, Tiền lộc đầy ắp, xuân hạnh phúc, Mọi người sum họp vui năm mới.

3. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

4. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

5. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

6. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

7. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

8. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ và kỷ niệm đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

9. Ngựa phi phi, í a, ngựa phi phi – Chúc mừng năm mới – Mừng xuân an khang – Nắm trọn hạnh phúc – Niềm vui ngập tràn. Năm mới – An khang – Hạnh phúc.

10. Vạn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

11. Tân niên kính chúc mọi nhà. An khang đầm ấp đậm đà tình thương. Người người hạnh phúc ấm nồng. Chẳng còn khổ lụy đau buồn cô đơn. Độc thân sớm có tình hồng. Yêu thương xin chúc mặn nồng mãi thôi. Kính chúc tất cả mọi người. Năm mới hạnh phúc rạng ngời thành công.

12. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

13. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cây đang lớn. Chúc bạn một năm mới Vạn sự như ý.

> Xem thêm: Stt Tết xa nhà buồn

Stt chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh

Stt chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh
Stt chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh

Nếu muốn gửi stt chúc Tết bạn bè nước ngoài hoặc đôi khi chỉ là đăng lên trên Facebook thì cũng đừng bỏ qua những câu nói hay chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh sau nhé!

1. Everything starts a new with the New Year coming. May your New Year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

Tạm dịch: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những ngày đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

2. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty like cooked rice, sharply cinnabar like rice noodle.

Tạm dịch: Chúc bạn vạn sự như ý, tiền bạc như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thuỷ với cơm, sắc son như phở.

3. Today 3 people asked me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Happy New Year!

Tạm dịch: Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Chúc mừng năm mới!

4. Let your spirit soar and have a joy-filled New Year

Tạm dịch: Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

5. May all your New Year wishes come true

Tạm dịch: Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.

6. 365 days complete, 365 new days to go. I am writing a New Year’s resolution, how about you? May you have a wonderful New Year!

Tạm dịch: 365 ngày đã qua, 365 ngày mới đang tới. Tôi đang viết những điều cần thực hiện trong năm mới, còn bạn thì sao? Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!

7. Be thankful for the prior year and hopeful about the next. Wishing you much prosperity, good health and good luck!

Tạm dịch: Hãy biết ơn năm cũ và hy vọng vào một năm mới. Chúc bạn an khang thịnh vượng.

8. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

Tạm dịch: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

9. I hope that the coming year brings you peace and prosperity.

Tạm dịch: Tôi mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn.

10. A New Year, a new start and way to go! Wish you a successful and glorious New Year.

Tạm dịch: Một năm mới, một sự khởi đầu và con đường mới. Chúc bạn thành công và vẻ vang. Chúc mừng năm mới!

11. Life is not the destination, it’s the journey. May you enjoy each day of your adventure. Happy New Year!

Tạm dịch: Cuộc sống không phải điểm đến mà là một cuộc hành trình. Chúc bạn tận hưởng mỗi ngày trong chuyến phiêu lưu của mình. Chúc mừng năm mới!

12. Forget the pains, sorrows, and sadness behind. Let us welcome this New Year with big smile. Wish you Happy New Year!

Tạm dịch: Hãy bỏ quên những điều buồn đằng sau. Chúng ta cùng đón năm mới này với nụ cười tươi. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!

13. May the new chapter of your life be even better than the last. Have a wonderful New Year!

Tạm dịch: Cầu chúc cho chương mới của cuộc đời bạn sẽ tốt đẹp hơn chương trước. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!

14. Wishes of peace and joy from our family to yours.

Tạm dịch: Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn.

15. Wishing you health and happiness in the year to come.

Tạm dịch: Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

16. May every day of the New Year glow with good cheer and happiness for you and your family.

Tạm dịch: Chúc cho mỗi ngày trong năm mới của bạn và gia đình đều đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

17. I wish you health and happiness in the year to come.

Tạm dịch: Chúc niềm vui và sức khỏe sẽ đến với bạn trong năm mới này.

18. Life is short – dream big and make the most of 2023!

Tạm dịch: Cuộc sống ngắn ngủi, vậy nên hãy mơ những giấc mơ cao xa và nỗ lực hết mình trong năm 2023 bạn nhé!

19. May all your wishes come true.

Tạm dịch: Chúc bạn cầu được ước thấy.

20. Let your spirit soar and have a joy-filled New Year.

Tạm dịch: Hãy thả cho tâm hồn bạn bay bổng và tận hưởng những niềm vui của năm mới.

21. Tomorrow is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.

Tạm dịch: Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang tốt đẹp nhé.

22. Good luck and great success in the coming New Year.

Tạm dịch: Chúc bạn thành công, may mắn ngập tràn trong năm mới.

23. May your year be filled with abundance of smiles and laughter.

Tạm dịch: Chúc bạn năm mới vui vẻ, miệng luôn tươi cười.

24. Happy New Year to you and yours!

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới đến bạn cùng những người thân yêu của bạn!

Stt chúc Tết bạn bè bằng tiếng Trung

Stt chúc Tết bạn bè bằng tiếng Trung
Stt chúc Tết bạn bè bằng tiếng Trung

Nếu đã quá chán với stt chúc Tết bạn bè thông thường thì hãy thử những câu nói hay chúc Tết bạn bè bằng tiếng Trung sau để thay đổi không khí nhé!

1. Cung hỷ phát tài

祝你恭喜发财! 

Zhù nǐ Gōngxǐ fācá

2. Thân thể khỏe mạnh

身壮力健! 

shēn zhuàng lì jiàn

3. Cả nhà hòa thuận

一团和气! 

yī tuán hé qì

4. Chúc mừng năm mới

Xīnniánkuàilè! 

新年快乐.

5. Chúc bạn mạnh khỏe

祝你健康!

Zhùnǐjiànkāng!

6. Chúc cụ sống lâu muôn tuổi

祝您万寿无疆!

Zhùnínwànshòuwújiāng!

7. Chúc bạn gia đình hạnh phúc

祝你家庭幸福!

Zhùnǐjiātíngxìngfú!

8. Chúc mọi việc thuận lợi

祝一切顺利!

Zhùyīqièshùnlì!

9. Chúc bạn vạn sự như ý

祝你万事如意!

Zhùnǐwànshìrúyì!

10. Chúc anh (chị) công tác thuận lợi

祝你工作顺利!

Zhùnǐgōngzuòshùnlì!

11. Chúc bạn làm ăn phát tài

祝你生意兴隆!

Zhùnǐshēngyìxīnglóng!

12. Chúc một nhà hòa thuận

一团和气! 

Yītuánhéqì!

13. Muốn gì được nấy

从心所欲!

Cóngxīnsuǒyù!

14. Thuận buồm xuôi gió

一帆顺风!

Yīfānshùnfēng!

15. Buôn may bán đắt

生意兴隆!

Shēngyìxīnglóng!

16. Thành công mọi mặt

东成西就!

Dōngchéngxījiù!

17. Chúc bạn may mắn

祝你好运!

Zhùnǐhǎoyùn!

18. Cả nhà bình an

合家平安!

Héjiāpíng’ān!

19. Sự nghiệp phát triển

大展宏图!

Dàzhǎnhóngtú!

20. Chúc phát tài

恭喜发财!

Gōngxǐfācái!

Trên đây là tổng hợp những stt chúc Tết bạn bè ý nghĩa. Mọi người có thể đăng những câu chúc Tết hay trên Facebook hoặc gửi tin nhắn riêng để xây dựng tình cảm bạn bè ngày càng bền chặt hơn nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *