99+ Lời chúc đầu tuần thứ 2 tốt lành, may mắn, vui vẻ, đầy năng lượng

Để bắt đầu một tuần mới may mắn, thành công thì những lời chúc đầu tuần thứ 2 rất quan trọng. Khi bạn gửi những lời chúc thứ hai đầu tuần đến những người thân thiết, họ sẽ cảm thấy cực kỳ ý nghĩa và mối quan hệ của bạn trở nên bền chặt hơn. Sau đây là những lời chúc đầu tuần mới may mắn, thành công có pha chút vui vẻ, hài hước mà GenZ Đọc Sách đã tổng hợp lại, cùng tham khảo nhé!

Lời chúc đầu tuần thứ 2 vui vẻ, hài hước dành cho bạn bè

Lời chúc đầu tuần thứ 2 vui vẻ, hài hước dành cho bạn bè
Lời chúc đầu tuần thứ 2 vui vẻ, hài hước dành cho bạn bè

Sau đây là một số lời chúc đầu tuần mới thành công dành cho bạn bè thân thiết, cùng tham khảo để chọn được những lời chúc thứ 2 phù hợp nhé!

 1. Nếu bạn muốn cả tuần vui vẻ thì hãy nhớ đối xử tử tế với ngày thứ hai nhé. Chúc bạn một thứ 2 đầu tuần vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và thành công!
 2. Nguyện cho tuần mới sẽ mang đến thật nhiều niềm vui và thành công tới với bạn hơn bao giờ hết. Chúc thứ 2 vui vẻ!
 3. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.
 4. Bạn không thể thay đổi những sự việc đã từng xảy ra ở tuần trước nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, chọn hạnh phúc trong tuần này. Hãy buông bỏ quá khứ, chào đón niềm vui hiện tại. Chúc đầu tuần vui vẻ!
 5. Nếu bạn muốn cả tuần vui vẻ hãy nhớ đối xử tốt đẹp với ngày Thứ Hai nhé. Chúc bạn đầu tuần vui vẻ và tràn ngập niềm vui.
 6. Đừng buồn vì những chuyện đã qua, đừng nản vì những chuyện không như mong đợi. Hãy tự tin, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thành công đang đợi bạn phía trước. Hãy bắt đầu ngày mới thật tốt lành bạn của tôi.
 7. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.
 8. Mặt trời hé rạng, bạn của tôi đã đến lúc dậy rồi. Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành nhé. Hãy luôn nhớ rằng, tớ luôn bên cạnh cậu.
 9. Chúc cho bạn của tớ sẽ “vùng vẫy” trong niềm vui, may mắn và thành công trong tuần này!
 10. Chúc bạn của tôi bắt đầu tuần mới thật tuyệt vời, tràn đầy hứng khởi và động lực trong công việc. Cố lên, cố lên. Thứ hai đầu tuần vui vẻ, tốt lành nhé bạn của tôi.
 11. Chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay và trong cả tuần này. Chúc tuần mới tốt lành, may mắn, bạn yêu.
 12. Cuộc tình dù đúng dù sai thì thứ hai vẫn phải đi làm! Chúc bạn của tớ có một khởi đầu thuận lợi cho tuần mới nhiều niềm vui và may mắn! Mãi là bạn tốt nhé! Hy vọng lời chúc đầu tuần này giúp bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.
 13. Cầu mong những điều thuận lợi, may mắn sẽ luôn đến bên bạn. Chúc bạn một tuần mới thành công, an lành nhé!
 14. Cầu chúc cho bạn của tớ thứ 2 an lành, thứ 3 may mắn, thứ 4 nhiều nụ cười, thứ 5 mọi việc tốt lành, thứ 6, thứ 7 thành công và Chủ nhật thật nhiều niềm vui. Hãy luôn mỉm cười nhé vì có tớ luôn ở bên cạnh bạn!
 15. Chúc bạn hôm nay và cả tuần này luôn đắm chìm trong giai điệu của sự thành công, niềm vui và tiếng cười. Đầu tuần vui vẻ hạnh phúc nhé!
 16. Hãy tiếp tục làm những điều thật đặc biệt cho hôm nay và cả tuần này nhé. Gửi tới bạn lời chúc một tuần mới thật vui, bạn tôi ơi.
 17. Chúc bạn tuần này và những tuần tiếp theo sẽ không bao giờ thiếu vắng những chuyện vui trong đời. Chúc thứ 2 vui vẻ!
 18. Hy vọng tuần mới này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều động lực và ý kiến mới mẻ, xuất sắc hơn nữa. Thứ 2 đầu tuần vui vẻ nhé!

Lời chúc tuần mới tốt lành hay và ý nghĩa cho ba mẹ

Lời chúc tuần mới tốt lành hay và ý nghĩa cho ba mẹ
Lời chúc tuần mới tốt lành hay và ý nghĩa cho ba mẹ

Ba mẹ là những người thân thiết với chúng ta, vì vậy, đừng quên gửi những lời chúc đầu tuần may mắn đến đấng sinh thành nhé. Những hành động nhỏ như này cũng giúp mối quan hệ của bạn và bố mẹ càng trở nên khăng khít, tình cảm hơn.

 1. Hạnh phúc và an lành sẽ luôn bên ba mẹ trong ngày hôm nay và trong cả tuần này. Đầu tuần vui vẻ hạnh phúc nhé bố mẹ của con.
 2. Cầu xin Chúa luôn chở che mẹ trong ngày hôm nay và trong cả tuần này, xin Người trao cho mẹ mọi điều mẹ khao khát từ trái tim thiện lương. Hy vọng lời chúc đầu tuần này mang đến cho mẹ nhiều may mắn và hạnh phúc.
 3. Chúc mẹ tuần mới luôn rạng ngời như chính con người mẹ vậy. Tuần mới rực rỡ nhé, mẹ xinh đẹp của con.
 4. Chúc mẹ một tuần tốt đẹp, đầy năng động và hạnh phúc. Chúc tuần mới thành công mẹ nhé!
 5. Mẹ ơi, con mong muốn mẹ có những ngày thật tốt và tận hưởng mỗi phút của tuần này.
 6. Mẹ, con muốn nói rằng tôi quý mến và yêu thương mẹ rất nhiều. Chúc mẹ một tuần mới vui vẻ, hạnh phúc.
 7. Bước sang ngày mới, mong mẹ nhớ rằng con luôn bên mẹ và con chúc cho những điều tốt đẹp nhất trong đời sẽ đến với mẹ.
 8. Đầu tuần vui vẻ hạnh phúc nhé ba của con. Chúc ba một tuần mới ngập tràn niềm vui và tiếng cười.
 9. Bước sang tuần mới, con tin rằng những điều tuyệt vời sẽ đến với ba trong ngày hôm nay và trong cả tuần này. Tuần mới vui vẻ nhé, ba của con.
 10. Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành nhé ba mẹ của con.
 11. Ba mẹ ngủ ngon không? Chúc ba mẹ đón những tia nắng tuần mới thật hạnh phúc nhé, yêu ba mẹ rất nhiều.
 12. Mẹ ơi, con mong muốn mẹ có một tuần tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc mẹ có những giây phút tuyệt vời. Thứ 2 đầu tuần vui vẻ mẹ nhé!
 13. Mẹ, con muốn nói rằng tôi sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ mẹ mọi lúc mọi nơi. Chúc mẹ một tuần tốt đẹp, an lành và thành công.
 14. Chúc ba mẹ đón những tia nắng tuần mới thật hạnh phúc nhé, yêu ba mẹ rất nhiều. Thứ 2 đầu tuần vui vẻ!
 15. Con chúc ba mẹ tuần mới tốt lành, hy vọng đây sẽ là một trong những tuần đẹp nhất đời hai người.
 16. Chúc ba mẹ tuần mới dồi dào năng lượng và gặp nhiều may mắn. Tuần mới hạnh phúc nhé, ba mẹ. Luôn yêu thương ba mẹ.

> Xem thêm: Lời chúc ngày mới tốt lành

Lời chúc đầu tuần vui vẻ hạnh phúc, lãng mạn cho người yêu

Lời chúc đầu tuần vui vẻ hạnh phúc, lãng mạn cho người yêu
Lời chúc đầu tuần vui vẻ hạnh phúc, lãng mạn cho người yêu

Để bạn và nửa kia của mình luôn có một tình yêu mãnh liệt, nồng cháy thì một cử chỉ nhỏ như gửi lời chúc đầu tuần mới cũng mang đến rất nhiều tác dụng. Vì vậy, đừng quên chúc đầu tuần vui vẻ hạnh phúc đến người yêu nhé!

 1. Em yêu của anh giờ đã dậy hay chưa, anh đã ngồi đây đợi em lâu lắm rồi, chào em, buổi sáng của anh. Chúc thứ 2 vui vẻ nhé em yêu!
 2. Anh yêu! Cầu chúc cho anh luôn bình an, may mắn và thành công trong tuần mới này. Yêu anh nhiều lắm! Chào tuần mới đầy năng lượng và thành công!
 3. Tuần mới em hãy xinh tươi như những tia nắng ban mai thắp sáng niềm tin cho một sự khởi đầu đầy mới mẻ, em nhé! Tuần mới an lành, hạnh phúc nhé!
 4. Màn đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Anh chúc em mái vui tươi với nụ cười luôn trên môi, chúc em có một ngày mới tràn đầy năng lượng.
 5. Anh chúc em ngày thứ Hai bắt đầu tuần mới nhiều năng lượng và hạnh phúc. Khởi đầu tuần mới với nhiều điều tốt đẹp. Hãy luôn mỉm cười vì anh luôn ở cạnh em nhé.
 6. Ông mặt trời thức giấc với nụ cười ấm áp! Em chúc anh ngày thứ Hai an lành và thật vui vẻ. Em nhớ anh rất nhiều.
 7. Mặt trời hé rạng, bé yêu của anh đã đến lúc dậy rồi. Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành nhé. Hãy luôn nhớ rằng, anh luôn bên cạnh em.
 8. Bình minh đã mang tới cho em điều tuyệt vời nhất – đó chính là anh! Chúc anh có một tuần mới ngập tràn may mắn, niềm vui và hạnh phúc nhé! Yêu anh.
 9. Em yêu em ngủ ngon không, hãy mở mắt ra và đón những tia nắng hạnh phúc ngày mới em nhé, yêu em cô gái nhỏ của anh.
 10. Một tuần mới lại bắt đầu rồi đấy người anh yêu à. Chúc cho em luôn xinh đẹp, vui tươi và thật nhiều may mắn. Yêu em hơn những gì anh nói. Chúc tuần mới thành công, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

Lời chúc đầu tuần may mắn, đầy năng lượng dành cho đồng nghiệp

Lời chúc đầu tuần may mắn, đầy năng lượng dành cho đồng nghiệp
Lời chúc đầu tuần may mắn, đầy năng lượng dành cho đồng nghiệp

Đồng nghiệp là những người sẽ hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong công việc. Cho nên, hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với họ. Và gửi những lời chúc đầu tuần may mắn là một trong những cách cực kỳ hiệu quả.

 1. Đầu tuần chúc anh chị em vui vẻ, làm việc hăng say, có ngay doanh thu, an vui mọi bề nhé! Chúc thứ hai đầu tuần vui vẻ!
 2. Chúc các nhân viên phòng mình tuần mới hăng say, cống hiến hết mình để mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Chúc tất cả anh chị em sẽ có 1 tuần mới an lành, mạnh khỏe, may mắn và thành công.
 3. Đầu tuần hãy cười thật tươi nhé, bởi vì cuối tuần sẽ chẳng còn hơi để cười! Chào tuần mới đầy năng lượng nhé!
 4. Đầu tuần như đầu năm, sau một kỳ nghỉ Tết dài và đi làm với một tâm trạng “chưa hết Tết”. Chúc cả nhà đầu tuần sung sức và vui vẻ!
 5. Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi, mọi việc đều suông sẻ và không vướng mắc khó khăn gì nhé!
 6. Chúc mọi người tuần mới tràn ngập vui vẻ, đong đầy hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, luôn rạng rỡ và công việc thuận buồm xuôi gió nhé! Chúc thứ 2 vui vẻ, may mắn!
 7. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty của chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn! Thứ hai đầu tuần vui vẻ!
 8. Đừng buồn vì những người không xứng đáng, đừng khóc vì những điều đã qua, đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến và đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với từng ngày bạn nhé! Chúc bạn đầu tuần vui vẻ!
 9. Thứ 2 là ngày đầu tuần chúc các “đồng chí” có 1 tuần mới làm việc thuận lợi, suôn sẻ, đánh đâu trúng đó, luôn vui vẻ nhé!
 10. Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi, mọi việc đều suông sẻ và không vướng mắc khó khăn gì nhé! Chúc mọi người tuần mới tràn ngập vui vẻ, đong đầy hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, luôn rạng rỡ và công việc thuận buồm xuôi gió nhé!
 11. Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc thành công như mong đợi. Chúc bạn đầu tuần vui vẻ và hạnh phúc.
 12. Chủ nhật ơi sao em ngắn thế, vừa mở mắt đã đến thứ hai. Thôi mà đầu tuần vui vẻ hạnh phúc nhé!
 13. Đầu tuần công việc lai rai, cuối tuần mới hoảng deadline đến rồi. Chào tuần mới đầy năng lượng bạn nhé!
 14. Đầu tuần hãy cười thật tươi nhé, bởi vì cuối tuần sẽ chẳng còn hơi để cười! Chúc anh chị em đầu tuần vui vẻ và mạnh khỏe!
 15. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc anh chị em có một buổi sáng và một tuần mới tốt lành nhé!
 16. Cuộc tình dù đúng dù sai thì thứ 2 vẫn phải đi làm nhé các bạn! Thứ hai đầu tuần vui vẻ!
 17. Đầu tuần chúc anh chị em vui vẻ, làm việc hăng say, có ngay doanh thu, an vui mọi bề nhé!
 18. Đừng buồn vì những người không xứng đáng, đừng khóc vì những điều đã qua, đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến và đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với từng ngày bạn nhé! Chúc bạn đầu tuần vui vẻ!
 19. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty của chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn!
 20. Thứ 2 là ngày đầu tuần chúc các “đồng chí” có 1 tuần mới làm việc thuận lợi, suôn sẻ, đánh đâu trúng đó, luôn vui vẻ nhé!

Lời chúc tuần mới thành công cho khách hàng

Lời chúc tuần mới thành công cho khách hàng
Lời chúc tuần mới thành công cho khách hàng

Công việc của bạn có thuận lợi hay không thì khách hàng chính là nguyên nhân ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, đừng quên gửi những lời chúc đầu tuần mới thành công cho khách hàng để kết nối với họ nhé!

 1. Bạn nợ tớ 1 nụ cười đó! Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ! Chúc thứ 2 vui vẻ, hạnh phúc!
 2. Đây là tuần cuối của tháng rồi chúc anh em có thêm 500% công lực để chiến đấu hết mình nha. Hãy tự tin và tiến về phía trước. Bởi anh luôn là người phía sau ủng hộ em. Cố lên!
 3. Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc
 4. Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Người gì đâu mà khó ưa quá đi … Bạn nợ tớ 1 nụ cười đó! Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!
 5. Chúc cho bạn của tớ sẽ “vùng vẫy” trong niềm vui, may mắn và thành công trong tuần này!
 6. Chúc bạn tuần này và những tuần tiếp theo sẽ không bao giờ thiếu vắng những chuyện vui trong đời. Hãy cố gắng và thành công hơn trong cuộc sống nhé.
 7. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Mình chúc bạn một buổi sáng thứ 2 tốt lành và mong bạn sẽ có một ngày thật tuyệt! Hãy luôn mỉm cười lên nhé, nụ cười của bạn thật dễ thương làm sao.
 8. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.
 9. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.
 10. Chúc cho bạn của tớ sẽ “vùng vẫy” trong niềm vui, may mắn và thành công trong tuần này! Đầu tuần vui vẻ hạnh phúc!

Lời chúc thứ 2 đầu tuần vui vẻ, hài hước

Lời chúc thứ 2 đầu tuần vui vẻ, hài hước
Lời chúc thứ 2 đầu tuần vui vẻ, hài hước

Gửi những lời chúc đầu tuần không cần phải quá nghiêm túc mà có thể sử dụng những câu từ hài hước để mọi người cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng hơn. Sau đây là một số lời chúc đầu tuần vui vẻ bạn có thể tham khảo!

 1. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, dậy mau cô bé – để đón một tuần mới ngập tràn hạnh phúc nào vợ yêu!
 2. Chúc mọi người thân yêu của tôi đầu tuần làm việc vui vẻ và thuận lợi. Chúc mọi người thứ 2 tốt lành. Gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
 3. Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng ngày đầu tuần tốt lành, nhiều niềm vui.
 4. Chúa sẽ che chở và ban phước lành cho bạn hôm nay và cả tuần sắp tới. Hãy gạt bỏ quá khứ, chào đón niềm vui trong hiện tại và tương lai. Happy New Week – Tuần mới an lành, thật vui nhé bạn tôi!
 5. Dù trong tuần qua có thể bạn đã có những lúc ngập đầu trong công việc, có những lúc bạn cô đơn bị người khác chèn ép? Bị “đè đầu cưỡi cổ” trong cuộc sống, bị “người ấy” từ chối? Nhưng đó chỉ là quá khứ, bạn hãy buông bỏ và chào đón ngày mới nhiều niềm vui nhé. Chúc bạn đầu tuần vui vẻ và hạnh phúc.
 6. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc em buổi sáng và một tuần mới tốt lành nhé heo lười của anh!
 7. Nhóc ơi, dậy chưa? Dù là ngày nghỉ em cũng đừng “nướng” kỹ quá nhé, khét rùi! Anh nhìn thấy từ phía nhà em… Ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa, anh sợ không nhận ra em mất. Dậy ngay đi cô bé, dậy đi chơi với anh nào. Bắt đầu một tuần mới ngập tràn niềm vui và tiếng cười em nhé. Thứ 2 đầu tuần vui vẻ!
 8. Chúc bạn tuần này và những tuần tiếp theo sẽ không bao giờ thiếu vắng những chuyện vui trong đời. Hãy cố gắng và thành công hơn trong cuộc sống nhé. Đầu tuần vui vẻ hạnh phúc!
 9. Dù trong tuần qua có thể bạn đã có những lúc ngập đầu trong công việc, có những lúc bạn cô đơn bị người khác chèn ép? Bị “đè đầu cưỡi cổ” trong cuộc sống, bị “người ấy” từ chối? Nhưng đó chỉ là quá khứ, bạn hãy buông bỏ và chào đón ngày mới nhiều niềm vui nhé. Chúc bạn đầu tuần vui vẻ và hạnh phúc.
 10. Thêm 1 ngày, thêm 1 tuần là ta thêm già, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình bạn nhé. Dù bạn đang vui vẻ, buồn đau, lo âu, phấn khởi, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, nản lòng,…bạn vẫn phải sống cho ngày tiếp theo. Đều phải sống, sao không chọn cách vui vẻ mà sống. Sống và cố gắng bạn nhé.
 11. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc em buổi sáng và một tuần mới tốt lành nhé heo lười của anh!
 12. Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Ăn sáng. Đặt những mục tiêu thôi. Thứ Hai tới rồi. Hãy chuẩn bị tinh thần chào đón ngày mới thành công hơn. Chúc buổi sáng đầu tuần tốt lành.
 13. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Mình chúc bạn một buổi sáng thứ 2 tốt lành và mong bạn sẽ có một ngày thật tuyệt! Hãy luôn mỉm cười lên nhé, nụ cười của bạn thật dễ thương làm sao. Chúc tuần mới thành công, may mắn!
 14. Cầu chúc cho bạn của tôi thứ 2 an lành, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, mọi việc tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, thứ 7 thành công và Chủ nhật nhiều niềm vui. Hãy luôn mỉm cười vì có tớ luôn ở bên cạnh bạn. Tuần mới an lành!
 15. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, dậy mau cô bé – để đón một tuần mới ngập tràn hạnh phúc nào vợ yêu!
 16. Công chúa của anh, dậy thôi nào, qua cái thời làm nũng rồi nhé. Dậy đi, linh tinh là không dẫn e đi chơi nữa đâu nhé. Yêu e! chúc e tuần mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc! Thương em nhiều lắm đấy.
 17. Sáng nay em vẫn khỏe chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em?^^ Hãy dậy mau, anh còn qua rước ăn sáng nè. Đầu tuần vui vẻ em nhé!
 18. Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Người gì đâu mà khó ưa quá đi … Bạn nợ tớ 1 NỤ CƯỜI ĐÓ! Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ! SMILE
 19. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Mình chúc bạn một buổi sáng thứ 2 tốt lành và mong bạn sẽ có một ngày thật tuyệt! Hãy luôn mỉm cười lên nhé, nụ cười của bạn thật dễ thương làm sao.
 20. Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc…thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!
 21. Sương mai long lanh trên cành, hoa nở, chim hót đầy sức sống. Hãy đứng dậy và bước đi vững chắc trong ngày mới với những hy vọng cho tương lai của bạn nhé. Chúc bạn đầu tuần gặt hái nhiều thành công.

Thơ chúc đầu tuần vui vẻ, thành công cho người thân

Thay vì sử dụng những lời chúc đầu tuần thì mọi người có thể thử sử dụng những bài thơ chúc tuần mới đầy năng lượng để không bị nhàm chán nhé. Sau đây là một số bài thơ mẫu tuần mới an lành bạn có thể tham khảo!

1. Tuần mới đến, tất cả tràn đầy năng lượng,

Với những ước mơ, niềm hy vọng sẽ tràn đầy.

Chúc bạn một tuần tốt đẹp, với nhiều cơ hội,

Và những thành công, sẽ đến với bạn nhanh chóng.

An lành và hạnh phúc sẽ đồng hành cùng bạn,

Và những giây phút tuyệt vời, sẽ gọi tên bạn.

Chúc bạn tuần mới tốt đẹp và hạnh phúc,

Và mọi điều ước mơ, sẽ trở thành hiện thực.

 

2. Tuần mới đến rồi, với những niềm vui tươi,

Và những ước mơ, sẽ trở thành sự thật.

Chúc bạn một tuần tốt đẹp, với nhiều sự vui,

Và những giây phút tuyệt vời, sẽ gọi tên bạn.

Vui tươi và hạnh phúc sẽ đồng hành cùng bạn,

Và mọi điều ước mơ, sẽ trở thành hiện thực.

Chúc bạn tuần mới vui tươi và hạnh phúc,

Và mọi điều tốt đẹp, sẽ đến với bạn nhanh chóng.

 

3. Tuần mới đến rồi, với những niềm hy vọng mới,

Và những giấc mơ, sẽ trở thành sự thật.

Chúc bạn một tuần tốt đẹp, với sự an lành,

Và những giây phút yên bình, sẽ gọi tên bạn.

An lành và hạnh phúc sẽ đồng hành cùng bạn,

Và mọi điều ước mơ, sẽ trở thành hiện thực.

Chúc bạn tuần mới an lành và hạnh phúc,

Và mọi điều tốt đẹp, sẽ đến với bạn nhanh chóng.

 

4. Đầu tuần chúc các bạn yêu

Mắn may suôn sẻ gặp nhiều niềm vui

Việc công mệt mỏi tụt lùi

Cả tuần hạnh phúc, an vui mọi bề.

 

5. Đầu tuần bé chúc bạn “phây”

Luôn luôn vui vẻ cho ngày thêm xinh

Chúc cho tất cả gia đình

Dồi dào sức khỏe ấm tình trong tim.

 

6. Đầu tuần em có bông hoa

Xin dâng mến tặng cả nhà thân yêu

Chúc cho các bạn thật nhiều

Niềm vui hạnh phúc mọi điều gặp may

 

7. Đầu tuần hãy nhớ hăng say

Công việc thành đạt tiền đầy ví hơn

Chúc luôn các bạn cô đơn

Tuần này sẽ có người hờn vì thương…

Lời chúc đầu tuần tiếng Anh hay, tốt lành và may mắn

Lời chúc đầu tuần tiếng Anh hay, tốt lành và may mắn
Lời chúc đầu tuần tiếng Anh hay, tốt lành và may mắn

Nếu bạn bè bạn, khách hàng là người nước ngoài thì có thể tham khảo những lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh sau đây để gửi lời chào tuần mới đầy năng lượng đến họ nhé!

1. As we step into a new week, I pray to God to give you the strength you need to stay focused on your goals. Happy new week!

Tạm dịch: Bước sang một tuần mới, tôi cầu xin chúa trao tới bạn sức mạnh để tập trung vào mục tiêu của mình. Chúc bạn tuần mới vui vẻ!

2. You shall continue to make a difference today and all through the week. Happy New Week to you, my good friend.

Tạm dịch: Bạn sẽ tiếp tục tạo ra sự khác biệt ngày hôm nay và suốt cả tuần. Chúc bạn tuần mới vui vẻ, người bạn tốt của tôi.

3. Wishing you a happy and productive new week ahead! 

Tạm dịch: Chúc bạn một tuần mới tốt đẹp và hiệu quả!

4. Here’s to a great start of the week. Cheers!

Tạm dịch: Chúc bạn bắt đầu tuần tốt. Chúc vui!

5. Welcome to a new week that’s going to be filled with gaiety and success. Happy New Week, my dearest friend.

Tạm dịch: Chào mừng một tuần mới với đầy ắp sự thành công và vui tươi. Chúc tuần mới vui vẻ nhé người bạn thân nhất của tôi.

6. I wish you a wonderful and fruitful week ahead of you. Happy New Week, my sweet friend.

Tạm dịch: Tôi mong bạn sẽ có một tuần thật tuyệt vời. Chúc tuần mới vui vẻ nhé người bạn đáng mến của tôi.

7. Say goodbye with a smile to the old one and welcome a new week in your life. Explore the beauties it has in store for you!

Tạm dịch: Hãy tạm biệt những ngày cũ bằng một nụ cười và chào đón một tuần mới bạn nhé. Hãy khám phá vẻ đẹp của tuần mới trong khả năng của bạn.

8. Cheers to a week full of laughter, happiness and prosperity. Happy New Week, my dearest friend.

Tạm dịch: Chúc mừng một tuần tràn ngập tiếng cười, niềm vui và sự thịnh vượng. Chúc tuần mới vui vẻ nhé người bạn đáng mến của tôi.

9. For you to succeed in life, you need to know what your priorities are. Focus and always move toward your goal. Have a nice week ahead.

Tạm dịch: Để thành công trong cuộc sống, bạn cần biết những gì phải được ưu tiên. Hãy tập trung và luôn luôn hướng tới mục tiêu của bạn. Chúc bạn một tuần tốt lành.

10. May this new week bring you joy, peace and success.

Tạm dịch: Chúc tuần mới sẽ mang đến cho bạn niềm vui, hạnh phúc và thành công

11. Start the week off with a smile and positive attitude!

Tạm dịch: Bắt đầu tuần với nụ cười và thái độ tích cực!

12. Sending good vibes for a fantastic new week.

Tạm dịch: Gửi niềm tốt đẹp cho một tuần mới tuyệt vời.

13. Monday means a new day with new hopes & new goals so don’t take tension and be ready. Good morning.

Tạm dịch: Thứ hai là ngày mới với những hy vọng và mục tiêu mới, vì vậy đừng căng thẳng mà hãy sẵn sàng. Chúc buổi sáng tốt lành.

14. Look on the bright side! If you start your week right, the rest of it will follow marvelously.

Tạm dịch: Hãy nhìn về những thứ tươi sáng. Nếu bạn bắt đầu một tuần đúng cách thì cả tuần sẽ thật tuyệt vời đấy.

15. It’s my prayer that this new week brings you more blessings and success than ever before. Happy New Week, my friend.

Tạm dịch: Tôi cầu mong tuần mới sẽ mang đến cho bạn nhiều phước lành và thành công. Chúc bạn tuần mới vui vẻ.

16. Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.

Tạm dịch: Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi nào. Chúc buổi sáng tốt lành.

17. Warmest wishes for a happy and successful new week

Tạm dịch: Chúc các bạn đầu tuần vui vẻ và thành công nhé.

18. New week means a bunch of new opportunities coming all over your way. Just keep faith in yourself and grab the right one. Have a good week!

Tạm dịch: Tuần mới cũng đồng nghĩa với hàng loạt cơ hội mới đang chờ đón bạn. Hãy giữ niềm tin vào bản thân và nắm bắt những tốt đẹp. Tuần mới vui vẻ bạn nhé!

19. A week of hardship is gone. This week is going to be a week of reward for you. You are a winner. Happy new week dear!

Tạm dịch: Một tuần khó khăn đã trôi qua rồi. Tuần này sẽ là phần thưởng dành cho bạn. Bạn là người chiến thắng. Chúc bạn tuần mới vui vẻ!

20. Good health, success, gladness and joy shall be yours all through this week and beyond. Happy New Week to you, my good friend.

Tạm dịch: Sức khỏe, thành công, niềm vui và tiếng cười sẽ đến với bạn trong tuần mới và cả những ngày sau nữa. Chúc tuần mới vui vẻ nhé người bạn tốt của tôi.

Lời chúc thứ hai đầu tuần vui vẻ bằng tiếng Trung

Tiếp theo, cùng chia sẻ đến bạn bè, người thân những lời chúc đầu tuần thứ 2 tiếng Trung để bạn và mọi người có một tuần làm việc vui vẻ, nhiều tiếng cười nhé.

 1. 祝你星期一元气满满,一周有满满的能量!(Chúc bạn có đầy đủ năng lượng vào thứ hai, và tuần này đầy đủ năng lượng!)

 1. 希望你每一周的开始都充满了喜悦和动力。(Hy vọng mỗi tuần bạn đều bắt đầu đầy niềm vui và động lực.)

 1. 星期一,新的机会等待着你,抓住它们吧!(Thứ hai, cơ hội mới đang chờ đợi bạn, hãy nắm lấy chúng!)

 1. 开始新的一周,愿你的每一天都像阳光明媚的早晨一样美好。(Bắt đầu một tuần mới, hy vọng mỗi ngày của bạn đều tươi sáng như buổi sáng nắng.)

 1. 无论面对什么挑战,都相信自己,你能克服一切!(Dù đối mặt với thách thức gì, hãy tin vào bản thân, bạn có thể vượt qua tất cả!)

 1. 希望你的一周充满了成功和成就。(Chúc bạn có một tuần đầy thành công và đạt được nhiều thành tựu.)

 1. 时光匆匆,别忘了在奔波中享受生活的美好。(Thời gian trôi qua nhanh chóng, đừng quên thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.)

 1. 星期一是一周的开始,但不是一切的结束。加油!(Thứ hai chỉ là sự khởi đầu của tuần, không phải là sự kết thúc của mọi thứ. Hãy cố gắng!)

 1. 每一天都是一个新的机会,好好利用它吧!(Mỗi ngày đều là một cơ hội mới, hãy tận dụng nó!)

 1. 星期一早晨,希望你的微笑能点亮整个周围。(Vào buổi sáng thứ hai, hy vọng nụ cười của bạn có thể làm sáng ngời mọi thứ xung quanh.)

 1. 好消息:周末还有五天!星期一也可以很有趣的。(Tin tốt là còn 5 ngày nữa là cuối tuần! Thứ hai cũng có thể vui vẻ đấy.)

 1. 一周的开始,是迈向目标的第一步,坚定前行吧!(Bắt đầu của một tuần là bước đầu tiên trong hành trình đến mục tiêu, hãy đi chắc chắn!)

 1. 星期一,让我们一起奋发向前,创造美好回忆。(Thứ hai, hãy cùng nhau tiến lên phía trước và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.)

 1. 早安!愿你的星期一充满了喜悦和惊喜。(Chào buổi sáng! Hy vọng thứ hai của bạn đầy niềm vui và bất ngờ.)

 1. 新的一周,新的机会,新的挑战,都在等着你。(Tuần mới, cơ hội mới, thách thức mới, tất cả đều đang chờ đợi bạn.)

 1. 星期一,不要忘记感受生活中的小美好。(Thứ hai, đừng quên cảm nhận những điều tốt đẹp nhỏ bé trong cuộc sống.)

 1. 愿你的一周充满了快乐和笑容。(Chúc bạn có một tuần đầy niềm vui và nụ cười.)

 1. 星期一是新的开始,新的机会,新的希望。(Thứ hai là một sự khởi đầu mới, cơ hội mới, hy vọng mới.)

 1. 生活是一场冒险,星期一是新的章节的开头。(Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu, thứ hai là bắt đầu của một chương mới.)

 1. 奋发向前,追求梦想,星期一,加油!(Tiến lên phía trước, theo đuổi giấc mơ, thứ hai, hãy cố gắng!)

 1. 祝你的一周充满了成功和胜利。(Chúc bạn có một tuần đầy thành công và chiến thắng.)

 1. 星期一,让我们一起为目标而努力奋斗!(Thứ hai, hãy cùng nhau nỗ lực cho mục tiêu!)

 1. 一周的开始,希望你的每一天都充满了爱和感激。(Bắt đầu của một tuần, hy vọng mỗi ngày của bạn đều tràn đầy tình yêu và biết ơn.)

 1. 无论发生什么,都要保持坚定和积极!(Dù có xảy ra điều gì, hãy duy trì sự kiên nhẫn và tích cực!)

 1. 星期一,新的一周,让我们一起创造美好的故事。(Thứ hai, tuần mới, hãy cùng nhau tạo ra những câu chuyện tuyệt vời.)

 1. 祝你的星期一充满了能量和动力。(Chúc bạn có đủ năng lượng và động lực vào thứ hai.)

 1. 生活是美好的冒险,让我们愉快地迈出第一步吧!(Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, hãy hạnh phúc bước chân vào bước đầu tiên!)

 1. 星期一,让我们一起欣然接受挑战,追求目标。(Thứ hai, hãy cùng nhau chấp nhận thách thức và theo đuổi mục tiêu.)

 1. 愿你的一周充满了健康和幸福。(Chúc bạn có một tuần đầy sức khỏe và hạnh phúc.)

 1. 星期一,新的机会等着你,不要错过它们!(Thứ hai, cơ hội mới đang chờ đợi bạn, đừng bỏ lỡ chúng!)

 1. 每一天都是一个新的开始,抓住它吧!(Mỗi ngày đều là một sự khởi đầu mới, hãy nắm lấy nó!)

 1. 星期一,让我们一起勇敢前行,创造未来!(Thứ hai, hãy cùng nhau dũng cảm tiến về phía trước và tạo nên tương lai!)

 1. 一周的开始,愿你的每一天都充满了阳光和笑容。(Bắt đầu của một tuần, hy vọng mỗi ngày của bạn đều đầy nắng và nụ cười.)

 1. 祝你的星期一充满了希望和喜悦。(Chúc bạn có một thứ hai đầy hy vọng và niềm vui.)

 1. 星期一,让我们一起努力,为梦想而拼搏!(Thứ hai, hãy cùng nhau cố gắng và chiến đấu cho giấc mơ!)

 1. 新的一周,新的机会,新的开始,让它们都变得美好吧!(Tuần mới, cơ hội mới, sự khởi đầu mới, hãy biến chúng thành tuyệt vời!)

 1. 生活充满了未知,星期一是探索的开始。(Cuộc sống đầy những điều chưa biết, thứ hai là bắt đầu của việc khám phá.)

 1. 星期一,让我们一起奋发向前,创造未来的精彩!(Thứ hai, hãy cùng nhau tiến lên phía trước và tạo ra tương lai tuyệt vời!)

 1. 愿你的一周充满了友情和爱情。(Chúc bạn có một tuần đầy tình bạn và tình yêu.)

 1. 星期一,新的一周,一切皆有可能,保持积极吧!(Thứ hai, tuần mới, mọi thứ đều có thể xảy ra, hãy duy trì tinh thần tích cực!)

 1. 一周的开始,让我们一起努力,追逐梦想!(Bắt đầu của một tuần, hãy cùng nhau nỗ lực và theo đuổi giấc mơ!)

 1. 祝你的星期一充满了平安和快乐。(Chúc bạn có một thứ hai an lành và vui vẻ.)

 1. 星期一,不要害怕改变,它可能带来惊喜。(Thứ hai, đừng sợ thay đổi, nó có thể mang lại những điều bất ngờ.)

 1. 生活是一次奇妙的冒险,星期一是新的探索。(Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu kỳ diệu, thứ hai là sự khám phá mới.)

 1. 星期一,让我们一起努力,创造属于自己的美好!(Thứ hai, hãy cùng nhau nỗ lực và tạo ra cái tốt đẹp dành cho chính mình!)

> Xem thêm: Những câu nói hay của badboy

Lời chúc đầu tuần thứ 2 nhiều tiếng cười viết bằng thơ

Đừng bỏ qua những lời chúc đầu tuần thứ 2 tốt lành viết bằng thơ sau đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn có một tuần làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng tích cực.

 1. Tuần mới lại đến, nụ cười tràn đầy,

   Chúc bạn ngày thứ 2 luôn hạnh phúc đầy.

 1. Bình yên và niềm vui tràn ngập cuộc sống,

   Tuần mới thứ 2, chúc bạn luôn may mắn.

 1. Ánh nắng sáng rạng, tâm hồn tươi vui,

   Chúc bạn có một tuần thứ 2 thật yêu đời.

 1. Hãy để tương lai tươi sáng hơn hôm nay,

   Tuần mới thứ 2, hãy bắt đầu mạnh mẽ.

 1. Từng bước chân đi, đón những thách thức,

   Tuần mới thứ 2, chúc bạn thành công tươi sáng.

 1. Đặt kế hoạch và mục tiêu rõ ràng trước mắt,

   Tuần mới thứ 2, hãy bước đi mạnh mẽ.

 1. Đầu tuần thứ 2, nắng sẽ tỏa sáng,

   Hãy để tâm hồn bạn rạng ngời không ngừng.

 1. Mọi công việc trôi qua như nước chảy,

   Chúc bạn có một tuần thứ 2 vui vẻ.

 1. Cùng với mặt trời, hãy tỏa sáng như sao,

   Tuần mới thứ 2, bạn sẽ là người tuyệt vời.

 1. Hãy đón nhận ngày thứ 2 với trái tim mở rộng,

    Niềm tin và hy vọng sẽ luôn tới trong lòng.

 1. Đừng để lo âu và căng thẳng xâm chiếm,

    Hãy để niềm vui và sự hạnh phúc lan tỏa.

 1. Cuộc sống là một món quà quý bất ngờ,

    Tuần mới thứ 2, hãy trân trọng từng giây phút.

 1. Đặt kế hoạch và mục tiêu cao hơn nữa,

    Tuần này thứ 2, hãy bắt đầu điều đó ngay.

 1. Tinh thần lạc quan sẽ đưa bạn đến xa,

    Chúc bạn có một tuần thứ 2 đẹp đẽ và tươi sáng.

 1. Hãy để tâm hồn bạn tràn đầy năng lượng,

    Tuần mới thứ 2, hãy bước vào cuộc sống với khí thế.

 1. Thế giới đang chờ đợi bạn để tỏa sáng,

    Hãy để tuần mới thứ 2 là cơ hội tốt lành.

 1. Nếu bạn tin vào mình, bạn có thể làm được,

    Chúc bạn có một tuần thứ 2 đầy tự tin.

 1. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc đơn giản,

    Tuần mới thứ 2, hãy sống với trái tim hạnh phúc.

 1. Mọi khó khăn sẽ trôi qua, mọi điều tốt đẹp sẽ đến,

    Chúc bạn có một tuần thứ 2 thật tuyệt vời.

 1. Hãy để tâm hồn bạn tự do bay cao,

    Tuần mới thứ 2, hãy đặt mục tiêu và theo đuổi chúng.

 1. Đầu tuần thứ 2, đừng để mất đi sự tự tin,

    Hãy tỏa sáng và rạng ngời như ngôi sao sáng.

 1. Mỗi ngày là một cơ hội để bắt đầu lại,

    Chúc bạn có một tuần thứ 2 tràn đầy hy vọng.

 1. Hãy để niềm tin dẫn dắt bạn trong mọi buổi sáng,

    Tuần mới thứ 2, hãy bước vào ngày mới với niềm tin.

 1. Sẵn sàng đón nhận những thách thức và cơ hội,

    Chúc bạn có một tuần thứ 2 thật thú vị.

 1. Hãy để tâm hồn bạn nhẹ nhàng và sáng sủa,

    Tuần mới thứ 2, hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc.

 1. Tất cả những gì bạn cần đã có trong mình,

    Chúc bạn có một tuần thứ 2 đầy niềm tin.

 1. Đừng để lo lắng cản trở hạnh phúc của bạn,

    Tuần mới thứ 2, hãy sống vui vẻ và tự do.

 1. Tình yêu và sự ấm áp sẽ luôn bên bạn,

    Chúc bạn có một tuần thứ 2 tràn đầy tình thương.

 1. Mọi công việc đều sẽ thành công nếu bạn cố gắng,

    Tuần mới thứ 2, hãy làm việc với tất cả trái tim.

 1. Đầu tuần thứ 2, hãy để tâm hồn bạn bay cao,

    Chúc bạn có một tuần thú vị và tràn đầy hy vọng.

> Xem thêm: 99+ Stt tiền bạc làm thay đổi con người

Lời chúc đầu tuần thứ 2 tốt lành, vui vẻ cho ông bà

Nếu đang tìm những lời chúc đầu tuần thứ 2 cho ông bà thì đừng bỏ qua những câu chúc ý nghĩa sau đây nhé. Chắc chắn bạn và ông bà sẽ có một ngày mới tràn đầy niềm vui.

 1. Chúc mừng Tuần Mới, ông bà ơi! Mong rằng bạn sẽ bắt đầu tuần này với năng lượng và tinh thần tươi mới. Hãy tự thưởng thức một ly cà phê ấm áp vào buổi sáng để khởi đầu ngày một cách sảng khoái.
 2. Chào tuần mới! Hãy để mỗi bước chân của bạn đưa bạn đến những nơi thú vị trong cuộc hành trình của cuộc sống. Tuần này, hãy nắm bắt cơ hội và đối mặt với mọi thách thức một cách kiên định.
 3. Tuần mới đã đến! Hãy bắt đầu nó bằng một nụ cười, vì nụ cười của bạn có thể là nguồn động viên lớn cho những người xung quanh. Đừng quên giữ trái tim ấm áp và tâm hồn vui vẻ.
 4. Chúc mừng Tuần Mới, ông bà! Hãy nghỉ ngơi đủ giấc và dành thời gian cho bản thân vào cuối tuần. Một bữa tối gia đình ấm cúng có thể là cách tuyệt vời để kết thúc tuần.
 5. Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc trong tuần này, ông bà ơi. Dù là những thử thách nhỏ hoặc niềm vui lớn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.
 6. Chào buổi sáng, ông bà! Tuần này, hãy nhớ thư giãn và chăm sóc sức khỏe của mình. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để thư giãn và nạp năng lượng.
 7. Chúc mừng Tuần Mới, ông bà! Hãy để niềm đam mê và động lực dẫn dắt bạn trong công việc và cuộc sống. Khám phá những khía cạnh mới và học hỏi từ mọi trải nghiệm.
 8. Tuần mới đã đến, ông bà ơi! Hãy làm việc với lòng kiên nhẫn và quyết tâm. Khi bạn đặt mục tiêu và công tác chăm chỉ, mọi thứ đều trở nên có thể.
 9. Chào tuần mới, ông bà! Hãy tự thưởng thức một bữa tối ngon vào cuối tuần và tận hưởng thời gian bên gia đình. Cuộc sống đáng sống nhất là khi bạn có người thân yêu bên cạnh.
 10. Chúc mừng Tuần Mới, ông bà! Hãy để trái tim bạn tràn đầy tình yêu và lòng khoan dung. Những lời chia sẻ và sự quan tâm đến người khác có thể làm cho tuần này trở nên đáng nhớ.
 11. Hãy bắt đầu tuần mới bằng việc đặt ra những mục tiêu rõ ràng và cố gắng hết mình để đạt được chúng. Bạn làm được!
 12. Chào tuần mới, ông bà! Hãy tận hưởng mỗi ngày và biến mọi thứ thành một kỷ niệm đáng nhớ. Cuộc sống là một hành trình, và tuần này là một phần quý báu của nó.
 13. Tuần này, hãy dành thời gian để tìm hiểu điều gì làm cho bạn hạnh phúc và làm nó thường xuyên hơn. Sự hạnh phúc bắt đầu từ bên trong.
 14. Chào buổi sáng, ông bà! Hãy thức dậy mỗi ngày với tâm trạng tích cực và sẵn sàng đón nhận mọi thách thức. Bạn có sức mạnh để vượt qua chúng.
 15. Chúc mừng Tuần Mới! Hãy trân trọng thời gian bạn có với những người bạn yêu quý và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Cuộc sống là về những khoảnh khắc này.
 16. Tuần mới đã đến, ông bà ơi! Hãy tự thưởng thức một bữa tối tuyệt vời vào cuối tuần và chia sẻ nó với gia đình và bạn bè thân thiết.
 17. Chào buổi sáng, ông bà! Hãy để mỗi ngày đều là một cơ hội để bạn phát triển và trưởng thành. Hãy đối mặt với mọi thách thức một cách tự tin.
 18. Chúc mừng Tuần Mới, ông bà! Hãy để tinh thần của bạn tỏa sáng và lan tỏa niềm vui đến mọi người xung quanh. Cuộc sống trở nên đẹp đẽ hơn khi chúng ta là nguồn sáng.
 19. Tuần này, hãy tìm cách thể hiện tình yêu và biết ơn đối với những người thân yêu. Một thông điệp yêu thương có thể làm cho họ cảm thấy đặc biệt.
 20. Chào tuần mới, ông bà! Hãy để niềm tin và sự lạc quan dẫn dắt bạn trong hành trình của cuộc sống. Mọi khó khăn sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 21. Tuần mới đã đến! Hãy dành thời gian để thư giãn và làm những điều bạn thích vào cuối tuần. Đó là cách tốt nhất để tái nạp năng lượng.
 22. Chúc mừng Tuần Mới, ông bà! Hãy tận hưởng mỗi phút và biến những ngày bình thường thành những kỷ niệm đáng nhớ.
 23. Hãy bắt đầu tuần mới với niềm tin vào khả năng của bạn và một tâm hồn lạc quan. Mọi khó khăn đều có thể vượt qua.
 24. Chào buổi sáng, ông bà! Hãy để niềm vui tràn ngập cuộc sống của bạn và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời trong tuần này.
 25. Chúc mừng Tuần Mới! Hãy tận hưởng những giây phút đẹp nhất và tạo ra những ký ức đáng nhớ. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu đáng sống.
 26. Tuần mới đã đến, ông bà ơi! Hãy tự thưởng thức những món ăn ngon và chia sẻ chúng với những người bạn yêu quý.
 27. Chào tuần mới, ông bà! Hãy tạo ra những kế hoạch thú vị và tận hưởng cuộc hành trình của cuộc sống. Mọi ngày đều đáng để sống.
 28. Hãy để tâm hồn của bạn tỏa sáng giống như mặt trời vào buổi sáng, ông bà. Tuần này, hãy làm cho mọi người xung quanh cảm thấy ấm áp và tươi vui.
 29. Chúc mừng Tuần Mới, ông bà! Hãy tận hưởng mỗi ngày và tạo ra những chuyến phiêu lưu mới trong cuộc sống.
 30. Tuần mới đã đến! Hãy tự thưởng thức một bữa tối ngon và chia sẻ nó với gia đình và bạn bè thân thiết.
 31. Chào buổi sáng, ông bà! Hãy để niềm tin và lạc quan dẫn dắt bạn trong mỗi bước đi của cuộc sống. Bạn có khả năng vượt qua mọi thách thức.
 32. Chúc mừng Tuần Mới! Hãy để trái tim bạn tràn đầy tình yêu và lòng biết ơn. Những lời yêu thương có thể thay đổi cả ngày của ai đó.
 33. Tuần này, hãy nắm bắt mọi cơ hội để phát triển và trưởng thành. Đừng ngần ngại đối mặt với những thách thức.
 34. Chào tuần mới, ông bà! Hãy để niềm vui làm nhiệm vụ của bạn và lan tỏa nó đến mọi người. Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn khi chúng ta tạo ra niềm vui.
 35. Chúc mừng Tuần Mới! Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc và biến mọi thứ thành kỷ niệm đáng nhớ. Cuộc sống đáng để sống khi chúng ta biết ơn những điều nhỏ bé.
 36. Tuần mới đã đến, ông bà! Hãy tự thưởng thức một bữa tối gia đình vào cuối tuần và thể hiện tình yêu đối với nhau.
 37. Chào buổi sáng, ông bà! Hãy để niềm tin và sự lạc quan dẫn dắt bạn trong hành trình của cuộc sống. Mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

> Xem thêm: Mừng thọ 70 tuổi gọi là gì?

Trên đây là tổng hợp những lời chúc đầu tuần thứ 2 tốt lành, may mắn và tràn đầy năng lượng để gửi tới những người có ý nghĩa trong cuộc đời bạn. Khi bạn gửi những lời chúc tuần mới thành công đến mọi người, chắc chắn bạn cũng sẽ nhận lại những câu chúc đầu tuần may mắn. Khi đó bạn sẽ có một nguồn năng lượng tích cực để khởi động tuần mới làm việc hiệu quả, năng suất hơn. 

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *