Cơ sở thu mua mực in cũ nào uy tín, giá cao, tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua mực in cũ. Vậy nên chọn địa chỉ nào tốt nhất? Hãy cùng GenZ Đọc Sách tìm hiểu về cơ sở thu mua mực in đã qua sử dụng qua bài viết sau đây nhé!

Mực in đã qua sử dụng có thể làm gì?

Mực in đã qua sử dụng có thể làm gì?
Mực in đã qua sử dụng có thể làm gì?

Hộp mực in đã qua sử dụng có thể được xử lý một số cách để tận dụng tối đa giá trị của chúng:

 • Tái chế: Một số cơ sở tái chế có thể thu nhận hộp mực cũ để tách và tái chế các thành phần như nhựa và kim loại. Quá trình tái chế này giúp giảm tác động môi trường bằng cách sử dụng lại các nguyên liệu và nguồn tài nguyên.
 • Tái sử dụng: Trong một số trường hợp, hộp mực cũ có thể được sửa chữa và sử dụng lại. Một số tổ chức và doanh nghiệp chuyên về dịch vụ sửa chữa hộp mực cũ để tái sử dụng chúng.
 • Bán lại hoặc trao đổi: Nếu hộp mực cũ còn trong tình trạng tốt, bạn có thể thử bán lại hoặc trao đổi chúng cho các cửa hàng bán mực in hoặc dịch vụ in. Điều này có thể giúp bạn thu về một phần giá trị ban đầu của hộp mực.
 • Quyên góp: Nếu bạn không thể bán lại hoặc sử dụng lại hộp mực, bạn có thể xem xét việc quyên góp chúng cho các tổ chức từ thiện, trường học hoặc tổ chức phi chính phủ. Họ có thể sử dụng hộp mực để mục đích giáo dục hoặc từ thiện.

Giá bán mực in cũ có cao không?

Giá bán mực in cũ có thể khá biến đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, tình trạng của hộp mực, loại máy in và cách bạn tiếp cận thị trường. Tuy nhiên, giá bán mực in cũ thường không cao bằng giá mực in mới. Điều này là do mực in đã qua sử dụng và có thể có giới hạn về hiệu suất so với mực mới.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mực in cũ bao gồm:

 • Tình trạng: Mực in cũ có thể được đánh giá theo tình trạng của nó. Nếu hộp mực cũ còn tương đối mới và hoạt động tốt, giá bán có thể cao hơn so với hộp mực cũ bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng.
 • Thương hiệu: Những thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng thường có giá bán cao hơn. Điều này phản ánh đến sự tin tưởng của người tiêu dùng vào chất lượng của sản phẩm.
 • Loại máy in: Giá bán cũng phụ thuộc vào loại máy in mà hộp mực được sử dụng. Máy in phổ biến và phổ thông thường có giá bán mực in cũ thấp hơn so với các dòng máy in cao cấp.
 • Thị trường: Giá cả có thể thay đổi tùy theo thị trường và cầu cụ thể tại khu vực của bạn. Một số khu vực có nhu cầu cao hơn về mực in cũ có thể có giá cao hơn.
 • Thỏa thuận mua bán: Giá bán cũng phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa người mua và người bán. Các yếu tố như khả năng đàm phán, số lượng hộp mực và quan hệ kinh doanh cũng có thể ảnh hưởng đến giá cuối cùng.

Tóm lại, giá bán mực in cũ không thể nói trước một cách cụ thể và có thể biến đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Để biết rõ hơn về giá cả, bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn và tìm hiểu tình hình thị trường tại khu vực bạn đang sinh sống.

Địa chỉ nào thu mua mực in cũ giá cao nhất?

Địa chỉ nào thu mua mực in cũ giá cao nhất?
Địa chỉ nào thu mua mực in cũ giá cao nhất?

Thumuamucin.vn là đơn vị uy tín nhất, nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng khi cung cấp dịch vụ thu mua hộp mực cũ. Tại đây nhận thu mua mực in cũ chính hãng của HP, Brother, Canon, Epson… nhanh chóng với giá tốt nhất.

Hiện nay, các dòng mực in trên thị trường rất đa dạng và đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau. Trong đó, các loại hộp mực máy in cũ được thu mua phổ biến có thể kể đến như:

 • Máy in Canon: Canon MF445dw, Laser Canon LBP,  Laser Canon MF235,…
 • Máy in HP: Hp Laserjet Pro, HP LaserJet Pro MFP, HP Color Laser,…
 • Máy in Panasonic: Panasonic Laser KX-MB, Panasonic KX-MB1500,…
 • Máy in Brother: Brother MFC-L2701D, Laser Brother HL-L2321D,….
 • Máy in Epson: Epson Epson T50, Epson L360, Epson LQ310,…

Bảng giá thu mua mực in cũ tại Thumuamucin.vn

Loại mực in Giá thu mua (VNĐ)
Mực in Canon: 045, 057, 333 … Dao động khoảng 50.000 – 200.000
Mực in XEROX : 3065, 4070, 5070 … Dao động khoảng 20.000 – 150.000
Mực in sơ đồ HP 45A  Dao động khoảng 20.000 – 80.000
Mực in Brother: TN-263, TN-2385 … Dao động khoảng 20.000 – 100.000
Mực in HP: 76A, 151A, 16A, 93A … Dao động khoảng 50.000 – 350.000
Mực in color HP : 201A, 206A, 507A, CE270A … Dao động khoảng 50.000 – 300.000

Đặc biệt, Thumuamucin.vn không chỉ thu mua mực in cũ trong nội thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng còn có dịch vụ hỗ trợ thu mua mực in cũ tại các tỉnh thành khác, cụ thể:

 • Thu mua hộp mực in cũ tại Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái, Sơn La
 • Thu mua hộp mực in cũ tại Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh: Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh
 • Thu mua hộp mực in cũ tại Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh: Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Nam Định
 • Thu mua các Tỉnh Bắc Trung Bộ: Quảng Bình, Thừa Thiên-Huế
 • Thu mua các Tỉnh Nam Trung Bộ: Ninh Thuận, Bình Định, Bình Thuận
 • Thu mua các Tỉnh Tây Nguyên: Đắk Nông, Kon Tum, Lâm Đồng
 • Thu mua các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ: Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thu mua các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long: Đồng Tháp, Long An

Tất cả những khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thumuamucin.vn đều cảm thấy hài hước về giá cả và chất lượng dịch vụ tại đây. Cơ sở này cũng được bình chọn là một trong những dịch vụ thu mua mực in cũ tốt nhất hiện nay. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua mực in đã qua sử dụng thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ sở này. 

> Xem thêm: Địa chỉ thu mua hộp mực in HP 45A

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn có thể tìm được một cơ sở thu mua mực in cũ uy tín. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi để được giải đáp miễn phí nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *