99+ Lời chúc thứ 5 vui vẻ, an lành cho người yêu, gia đình, bạn bè

Để lấy lại tinh thần vào ngày thứ 5 giữa tuần thì những lời chúc thứ 5 vui vẻ sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả. Vì vậy, đừng chần chờ gì mà không gửi tặng những lời chúc ngày thứ 5 an lành đến người thân trong gia đình, người yêu và bạn bè. Sau đây là một số mẫu câu chúc thứ 5 hay mà GenZ Đọc Sách đã tổng hợp lại được, cùng tham khảo nhé!

Những lời chúc thứ 5 vui vẻ, hài hước giúp tinh thần thoải mái hơn

Những lời chúc thứ 5 vui vẻ, hài hước giúp tinh thần thoải mái hơn
Những lời chúc thứ 5 vui vẻ, hài hước giúp tinh thần thoải mái hơn

Không cần phải sử dụng những lời chúc thứ 5 quá trang trọng, trong một số mối quan hệ, chúng ta nên dùng những lời chúc thứ 5 vui vẻ, hài hước sẽ phù hợp để kết nối mọi người hơn. Sau đây là một số lời chúc ngày thứ 5 gợi ý bạn có thể tham khảo!

 1. Hãy quên hết những nỗi buồn của ngày hôm qua vì hôm nay đã là một ngày khác. Chúc bạn ngày thứ 5 thật thành công và hạnh phúc.
 2. Những ngày tốt đẹp nhất trên thế giới chính là ngày được nghe nhạc, uống trà, đọc sách, xem phim và  tận hưởng không khí trong lành bên trong căn nhà ấm áp. Chào đón ngày thứ 5 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười.
 3. Khi đạt được mục tiêu, hãy lập mục tiêu mới. Đó là cách bạn tiến bộ và trở thành người mạnh mẽ hơn. Chúc bạn thứ 5 thành công!
 4. Kho báu lớn nhất trong cuộc đời chúng ta là bạn bè và người thân. Hãy luôn quý trọng và quan tâm đến họ. Chúc bạn buổi sáng thứ 5 tốt lành!
 5. Khó khăn vẫn cứ đến trên con đường chúng ta đi, bất kể nó là gì thì chỉ cần chúng ta đối mặt, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Ngày mới tốt lành!
 6. Những tia nắng của ngày hôm nay cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình nhé. Chúc bạn ngày thứ 5 vui vẻ.
 7. Ranh giới giữa một ngày tốt lành và ngày tồi tệ rất mỏng manh, chính thái độ của chúng ta quyết định ngày hôm nay có tươi đẹp hay không. Vì thế, hãy luôn mỉm cười bạn nhé, chúc ngày thứ 5 tốt lành!
 8. Mỗi bài học đều đáng quý. Hãy chắc chắn rằng bạn học được điều mới mẻ mỗi ngày. Chúc bạn một ngày ý nghĩa!
 9. Mặt trời mọc ở đằng đông mang theo lời chúc của anh dành cho em. Chúc em một ngày vui vẻ!
 10. Sự khác biệt giữa một ngày tuyệt vời và ngày kinh hoàng phụ thuộc vào cái nhìn của bạn, vì thử thách cũng chính là cơ hội. Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp cả thôi. Đừng để ngày thứ 5 trôi qua ảm đạm nhé.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc đầu tuần thứ 2 ấn tượng

Lời chúc thứ 5 hay, ý nghĩa dành tặng bố mẹ

Lời chúc thứ 5 hay, ý nghĩa dành tặng bố mẹ
Lời chúc thứ 5 hay, ý nghĩa dành tặng bố mẹ

Kể cả bạn có đang sống cùng bố mẹ hay không thì gửi tặng những lời chúc thứ 5 đến những người đã có công sinh thành, nuôi nấng chúng ta là rất cần thiết. Sau đây là một số câu chúc thứ 5 hay dành tặng bố mẹ, cùng tham khảo nhé!

 1. Mẹ và bố ơi, hôm nay con muốn gửi lời chúc đến hai người, chúc hai người mãi khỏe mạnh và hạnh phúc bên nhau.
 2. Con yêu mẹ và bố rất nhiều, chúc hai người luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và niềm tin trong cuộc sống.
 3. Chúc mẹ và bố mãi luôn bên nhau, vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc đời.
 4. Con biết mẹ và bố đã hy sinh rất nhiều để nuôi dưỡng con, hôm nay con muốn gửi lời chúc đến hai người, cảm ơn và trân trọng những gì hai người đã dành cho con.
 5. Chúc mẹ và bố luôn mạnh mẽ và kiên định với những giá trị đạo đức và tình cảm gia đình.
 6. Con hạnh phúc vì có một gia đình tuyệt vời như mẹ và bố, chúc hai người luôn được bình an và hạnh phúc.
 7. Chúc mẹ và bố mãi là người bạn đồng hành, luôn cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.
 8. Mẹ và bố là người thầy, người bạn và người đồng hành của con, chúc hai người mãi luôn vững vàng trên con đường mình đã chọn.
 9. Con biết mẹ và bố luôn lo lắng cho con, chúc hai người được gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
 10. Chúc mẹ và bố mãi mãi trẻ trung và nhiệt huyết, luôn cảm thấy tràn đầy sức sống và đam mê cuộc sống.
 11. Con xin cảm ơn mẹ và bố đã dạy dỗ và nuôi dưỡng con trưởng thành, chúc hai người được tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 12. Chúc mẹ và bố luôn có một tâm hồn nhẹ nhàng và tràn đầy yêu thương để đối đãi với mọi người xung quanh.
 13. Con xin chúc mẹ và bố mãi luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và sức sống để cùng con hưởng thụ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống.
 14. Mẹ và bố là tấm gương sáng của gia đình, chúc hai người luôn có những hạnh phúc đong đầy và tình yêu đong đầy.
 15. Con xin gửi lời chúc đến mẹ và bố, hy vọng hai người mãi luôn yêu thương, đoàn viên và hạnh phúc bên nhau đến hết cuộc đời.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc thứ 3 ý nghĩa, độc đáo

Lời chúc thứ 5 ngọt ngào, lãng mạn cho vợ, người yêu

Lời chúc thứ 5 ngọt ngào, lãng mạn cho vợ, người yêu
Lời chúc thứ 5 ngọt ngào, lãng mạn cho vợ, người yêu

Cuộc sống sẽ càng trở nên tốt đẹp hơn nếu chúng ta biết chia sẻ yêu thương. Một vài sự quan tâm hay những lời chúc đơn giản cũng sẽ giúp cho người nhận cảm thấy vui vẻ. Hãy gửi đến người yêu, vợ của bạn những lời chúc thứ 5 hay, ý nghĩa nhất nhé!

 1. Chúc anh/em buổi sáng thật tốt lành. Hãy nhớ ăn sáng trước khi đi làm và hãy luôn vui vẻ, hạnh phúc anh/em nhé!
 2. Ngày thứ 5 đã đến, chúc anh/em thứ 5 tốt lành.
 3. Ngày thứ 5 đang gõ cửa để chào đón anh/em bằng một ngày ấm áp đầy niềm vui. Nó đang đợi cậu dang rộng vòng tay và mở rộng tấm lòng. Chúc cậu ngày thứ 5 với một khởi đầu mới thật tốt.
 4. Thứ 5 mang đến thời gian để dành cho những người tôi yêu và thưởng thức một bữa ăn ngon. 
 5. Chúc ngày thứ 5 tốt lành nhé anh/em yêu. Chúc anh/em sẽ cười nhiều hơn mỗi ngày.
 6. Chào buổi sáng thứ 5! Chúc anh yêu/em yêu một ngày thứ 5 làm việc hiệu quả, thứ 5 vui vẻ, tràn đầy năng lượng.
 7. Chào buổi sáng thứ 5, chúc anh một ngày thứ 5 tràn đầy năng lượng, làm việc hiệu quả nhé!
 8. Chúc anh/em một ngày thứ 5 tuyệt vời, luôn mỉm cười và nhớ về em/anh nhé!
 9. Chúc anh/em thứ 5 tốt lành, làm việc hiệu quả
 10. Chúc anh/em ngày mới tốt lành, thật sự tốt lành để anh/em có thể mỉm cười được ấy! Chào đón ngày thứ 5 thật hạnh phúc anh/em nhé.
 11. Anh mong mỏi đến lúc bình minh lên, vì anh đang muốn gặp em đến chết mất thôi. Chào buổi sáng thứ 5 và nhanh gặp lại em, em yêu!
 12. Anh yêu! Em thấy hạnh phúc, cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em và cho em một hạnh phúc trọn vẹn. Chúc anh một thứ 5 làm việc hiệu quả. Em luôn ở bên anh.
 13. Ban mai thật đẹp, anh/em nhỉ. Ừ cái anh/em xem nào!… Ừ rồi nhé anh/em. Chúc anh/em thứ 5 may mắn và hạnh phúc trong vòng tay anh/em. Dậy nhanh nào.
 14. Cảm ơn cuộc đời này đã đem anh/em đến bên em/anh. Thứ 5 may mắn nhé!
 15. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy em/anh vẫn ở bên anh/em, để anh/em được gửi đến người anh/em yêu những dòng tin nhắn này “chúc em/anh của anh/em buổi sáng thứ 5 yên bình, hạnh phúc và lời chúc ngọt ngào: “Thứ 5 rạng rỡ và niềm tin em/anh nhé”!
 16. Câu nói chào buổi sáng của em/anh là động lực để tôi cố gắng mỗi ngày. Đừng bao giờ quên nhắn tin cho anh/em vào mỗi buổi sáng em/anh nhé. Chúc em/anh buổi sáng thứ 5 tốt lành.
 17. Em/anh thức dậy để gửi cho anh/em một tin nhắn, thông điệp chào buổi sáng và bây giờ em/anh đang định đi ngủ thêm một chút. Chúc anh/em buổi sáng thứ 5 tốt lành!
 18. Chào buổi sáng anh/em yêu. Chúc ta lại có thêm một ngày nữa trong đời để cùng nhau cố gắng. Gửi những thông điệp buổi sáng tốt đẹp nhất đến anh/em.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc thứ 4 ý nghĩa, nhiều cảm xúc

Những lời chúc thứ 5 vui vẻ cho bạn bè thân thiết

Những lời chúc thứ 5 vui vẻ cho bạn bè thân thiết
Những lời chúc thứ 5 vui vẻ cho bạn bè thân thiết

Bạn bè cũng là người đồng hành cùng chúng ta suốt quãng thời gian vừa qua. Vì vậy, đừng tiếc gửi đến họ những lời chúc thứ 5 thật ý nghĩa nhé!

 1. Đừng để “ngủ nướng” biến ngày của bạn trở nên ngắn củn và chẳng làm được gì. Thức sớm hơn để đón ánh bình mình bạn sẽ có một ngày ý nghĩa. Chào ngày thứ 5 giữa tuần.
 2. Chúc bạn ngày thứ 5 may mắn và thành công! Tất cả mọi thứ sẽ đến với người biết hối hả trong khi chờ đợi.
 3. Chúng ta đừng phung phí cuộc đời vào những ngày lười biếng. Hôm nay, hãy làm những điều có ý nghĩa với chính mình, đơn giản nhất là hãy đọc một quyển sách. Ngày thứ 5 tốt lành!
 4. Ngày vui để tận hưởng còn ngày buồn là để trải nghiệm. Mặc dù hôm nay là một ngày thứ 5 bình thường, nhưng vẫn muốn chúc bạn mỗi ngày đều tràn ngập niềm vui.
 5. Giá trị của một ý tưởng nằm ở cách sử dụng nó. Chúc bạn ngày thứ 5 làm việc hiệu quả và thành công!
 6. Vui cũng hết một ngày, buồn cũng hết một ngày. Vậy cần gì phải tự làm khổ bản thân. Chúc bạn ngày thứ 5 sẽ tươi vui, quên hết nỗi buồn của ngày hôm qua.
 7. Chúc bạn ngày thứ 5 may mắn và thành công. Tất cả mọi thứ sẽ đến với người biết hối hả trong khi chờ đợi.
 8. Ngày thứ 5 sẽ là cơ hội mới để bạn làm mới chính mình và ghi dấu ấn trong cuộc đời mình. Chúc thứ 5 của bạn thật hạnh phúc.
 9. Hãy phấn đấu để mình có ích. Chúc công việc ngày thứ 5 của bạn thành công và thuận lợi.
 10. Nếu cuộc sống làm bạn buồn chán? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó chế vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được. Chúc bạn ngày thứ 5 tuyệt vời.
 11. Rồi bạn sẽ nhận rằng ước mơ không khó thực hiện nếu bạn rời khỏi chiếc giường êm ấm và bắt đầu hành động để biến nó thành sự thực. Chúc bạn ngày mới thứ 5 thành công!
 12. Bạn không thể tạo ra kinh nghiệm, bạn trải qua nó. Chúc bạn thứ 5 may mắn và thành công.
 13. Thứ 5 là một phước lành vì nó cho phép tôi dành cho thời gian với những người tuyệt vời nhất trên thế gian. Mong mọi người có một ngày thứ 5 thật vui vẻ.
 14. Happy Thursday! Đừng bao giờ lặp đi lặp lại một việc và hy vọng những kết quả khác nhau.
 15. Hãy để điều đánh thức bạn mỗi buổi sáng không phải là tiếng chuông mà là ước mơ. Đừng để một ngày của mình trôi qua vô ích nhé. Chúc bạn thứ 5 vui vẻ.
 16. Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười bạn nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc thứ 5 tốt lành!
 17. Bình minh bắt đầu vào buổi sáng, hạnh phúc ở bên cạnh bạn. Mặt Trời chiếu vào buổi trưa, nụ cười trong tim bạn. Hoàng hôn xuất hiện vào buổi chiều, niềm vui đã theo chân bạn cả ngày. Chúc một ngày thứ 5 vui vẻ!
 18. Chúc bạn có được 1 ngày thứ 5 làm việc hiệu quả và thành công.
 19. Khi đạt được mục tiêu, hãy lập mục tiêu mới. Đó là cách bạn tiến bộ và trở thành người mạnh mẽ hơn. Chúc thứ 5 của bạn luôn vui vẻ!
 20. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương. Chúc mọi người thứ 5 vui vẻ, làm việc hiệu quả.
 21. Bạn là người đầu tiên mà tôi nghĩ đến ngay khi thức dậy. Buổi sáng thứ 5 tốt lành nhé!
 22. Tôi muốn gửi đến bạn những thông điệp chào ngày mới hay nhất. Nhưng tiếc thay, tôi không phải là nhà thơ hay nhà văn, tôi chỉ hy vọng rằng, với câu nói này bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Mau thức dậy đi! Đón chào ngày thứ 5 với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc ngày mới tốt lành, bình an

Lời chúc thứ 5 hay dành tặng đồng nghiệp trong công ty

Lời chúc thứ 5 hay dành tặng đồng nghiệp trong công ty
Lời chúc thứ 5 hay dành tặng đồng nghiệp trong công ty

Đồng nghiệp là người sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, cùng nâng đỡ nhau để hoàn thành tốt những mục tiêu chung. Vì vậy, đừng tiếc gửi những lời chúc thứ 5 đến đồng nghiệp để xây dựng mối quan hệ tốt, giúp cả 2 cùng có tinh thần làm việc cao nhất!

 1. Chúc mừng ngày thứ 5 của tuần! Mong rằng bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và thành công.
 2. Hãy cố gắng hết sức và đạt được mục tiêu của mình hôm nay. Chúc bạn may mắn!
 3. Chúc cho ngày thứ 5 của bạn tràn đầy năng lượng và cảm hứng.
 4. Hãy luôn tự tin và vững bước trên con đường sự nghiệp. Chúc bạn có một ngày thứ 5 tuyệt vời!
 5. Chúc bạn luôn vui vẻ và nhiệt tình trong công việc. Ngày thứ 5 tuyệt vời nhé!
 6. Xin chúc mừng ngày thứ 5 và hy vọng bạn sẽ trải qua một ngày đầy ý nghĩa và đáng nhớ.
 7. Cùng hướng đến thành công và phát triển, chúc mừng ngày thứ 5 của tuần!
 8. Một ngày thứ 5 tốt đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều thành công trong công việc. Chúc mừng!
 9. Chúc bạn có một ngày thứ 5 đầy sức khỏe và niềm vui để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 10. Hy vọng ngày thứ 5 của bạn sẽ tràn đầy năng lượng và sự sáng tạo.
 11. Một ngày thứ 5 đáng nhớ sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong công việc. Chúc bạn thành công!
 12. Cùng nhau hướng đến mục tiêu và phát triển, chúc mừng ngày thứ 5 của tuần!
 13. Hy vọng bạn sẽ có một ngày thứ 5 tràn đầy cảm hứng và đam mê để hoàn thành công việc.
 14. Chúc mừng ngày thứ 5 và mong rằng bạn sẽ có một ngày đầy tích cực và thành công.
 15. Hãy cùng nhau nỗ lực và phát triển để đạt được mục tiêu của chúng ta. Chúc mừng ngày thứ 5!

> Xem thêm: 40+ Lời chúc mừng sinh nhật đối tác giúp gia tăng tình cảm

Lời chúc thứ 5 dành tặng sếp, cấp trên

Lời chúc thứ 5 dành tặng sếp, cấp trên
Lời chúc thứ 5 dành tặng sếp, cấp trên

Bên cạnh đồng nghiệp, sếp sẽ là người giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc. Vì vậy, đừng quên gửi những lời chúc sáng thứ 5 đến sếp để cả 2 cùng có một ngày làm việc hiệu quả nhé!

 1. Chúc sếp một ngày thứ 5 tràn đầy năng lượng và sáng tạo!
 2. Hy vọng sếp sẽ có một ngày thứ 5 thật đầy nhiệt huyết và thành công.
 3. Chúc sếp một ngày thứ 5 đầy may mắn và thành công trong mọi dự án.
 4. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời nhất của chúng tôi. Chúc sếp một ngày thứ 5 thật vui vẻ và hạnh phúc.
 5. Mong rằng sếp sẽ có một ngày thứ 5 tràn đầy sức khỏe và niềm vui.
 6. Chúc sếp một ngày thứ 5 tràn đầy tình yêu và sự quan tâm từ gia đình và bạn bè.
 7. Hy vọng sếp sẽ có một ngày thứ 5 đầy sự cảm thông và chia sẻ với những người xung quanh.
 8. Chúc sếp một ngày thứ 5 thật bình yên và thư thái để sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo.
 9. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời nhất của chúng tôi. Chúc sếp một ngày thứ 5 đầy nụ cười và niềm vui.
 10. Hy vọng sếp sẽ có một ngày thứ 5 đầy sự đam mê và sự nhiệt tình.
 11. Chúc sếp một ngày thứ 5 thành công trong công việc và đạt được mọi mục tiêu đề ra.
 12. Mong rằng sếp sẽ có một ngày thứ 5 tràn đầy sự tự tin và sự kiên trì.
 13. Chúc sếp một ngày thứ 5 đầy sự trân trọng và cảm kích từ đồng nghiệp và nhân viên.
 14. Hy vọng sếp sẽ có một ngày thứ 5 đầy sự đổi mới và sáng tạo.
 15. Chúc sếp một ngày thứ 5 đầy sự tập trung và hiệu quả trong công việc.

> Xem thêm: Những câu chúc thượng lộ bình an

Lời chúc thứ 5 bằng tiếng Anh độc đáo, ấn tượng

Lời chúc thứ 5 bằng tiếng Anh độc đáo, ấn tượng
Lời chúc thứ 5 bằng tiếng Anh độc đáo, ấn tượng

Trong một số trường hợp, những lời chúc thứ 5 bằng tiếng Anh cần được sử dụng. Vì vậy, nếu chưa biết nói như thế nào thì sau đây là một số mẫu lời thức ngày thứ 5 bằng tiếng Anh bạn có thể tham khảo!

1. Have a great Thursday! May your day be filled with positivity and productivity as you tackle the tasks ahead. 

Tạm dịch: Chúc ngày thứ 5 tuyệt vời! Hy vọng ngày hôm nay của bạn sẽ đầy tích cực và năng suất khi bạn giải quyết những nhiệm vụ trước mắt.

2. Wishing you a productive Thursday filled with success! May you overcome any challenges and achieve your goals for the day. 

Tạm dịch: Chúc ngày thứ 5 của bạn đầy năng suất và thành công! Hy vọng bạn vượt qua mọi thử thách và đạt được những mục tiêu của mình trong ngày hôm nay.

3. May your Thursday be as wonderful as you are! Take a moment to appreciate yourself and all that you do. 

Tạm dịch: Chúc ngày thứ 5 của bạn tuyệt vời như chính bạn! Hãy dành chút thời gian để đánh giá cao bản thân và những gì bạn đang làm.

4. Happy Thursday! Make it a great one by spreading kindness and positivity wherever you go. 

Tạm dịch: Chúc mừng ngày thứ 5! Hãy biến nó trở nên tuyệt vời bằng cách lan tỏa lòng tốt và tích cực trong mọi nơi bạn đến.

5. May your Thursday be filled with laughter and joy! Take a break from the stress of the week and enjoy the little things in life. 

Tạm dịch: Chúc ngày thứ 5 của bạn tràn đầy tiếng cười và niềm vui! Hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi sau những áp lực của tuần và tận hưởng những điều nhỏ bé trong cuộc sống.

6. Happy Thursday! Keep pushing towards your goals and don’t give up on your dreams. 

Tạm dịch: Chúc mừng ngày thứ 5! Hãy tiếp tục đẩy mạnh hướng tới mục tiêu của bạn và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.

7. May your Thursday be full of blessings and positivity! Remember to be grateful for all the good things in your life. 

Tạm dịch: Chúc ngày thứ 5 của bạn đầy những phúc lộc và tích cực! Hãy nhớ biết ơn cho tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn.

8. Happy Thursday! Stay focused and motivated as you work towards your goals for the day. 

Tạm dịch: Chúc mừng ngày thứ 5! Hãy tập trung và động viên bản thân khi bạn làm việc hướng tới mục tiêu trong ngày hôm nay.

9. May your Thursday be filled with new opportunities and exciting adventures! Embrace the unknown and step out of your comfort zone. 

Tạm dịch: Chúc ngày thứ 5 của bạn đầy cơ hội mới và những cuộc phiêu lưu thú vị! Hãy đón nhận điều không biết và bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

10. Happy Thursday! Take time to reflect on your accomplishments and progress so far this week. 

Tạm dịch: Chúc mừng ngày thứ 5! Hãy dành thời gian để suy ngẫm về những thành tựu và tiến bộ của bạn trong tuần này.

11. May your Thursday be filled with love and happiness! Surround yourself with positive energy and those who uplift you. 

Tạm dịch: Chúc ngày thứ 5 của bạn tràn đầy tình yêu và hạnh phúc! Hãy bao quanh mình bởi năng lượng tích cực và những người giúp bạn trở nên tốt hơn.

12. Happy Thursday! Remember to take care of yourself and prioritize your well-being. 

Tạm dịch: Chúc mừng ngày thứ 5! Hãy nhớ chăm sóc bản thân và đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu.

13. May your Thursday be filled with success and accomplishments! Keep striving towards your goals and celebrate your victories. 

Tạm dịch: Chúc ngày thứ 5 của bạn đầy thành công và thành tựu! Hãy tiếp tục nỗ lực hướng tới mục tiêu và ăn mừng những chiến thắng của mình.

14. Happy Thursday! Spread kindness and positivity wherever you go, and watch as it comes back to you. 

Tạm dịch: Chúc mừng ngày thứ 5! Hãy lan tỏa lòng tốt và tích cực trong mọi nơi bạn đến, và xem nó trở về với bạn.

15. May your Thursday be filled with peace and tranquility! Take a break from the chaos of the world and find serenity within yourself. 

Tạm dịch: Chúc ngày thứ 5 của bạn đầy bình an và yên tĩnh! Hãy tạm thời xa khỏi sự hỗn loạn của thế giới và tìm thấy sự thanh thản bên trong chính mình.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc mừng đám cưới tiếng Anh ngọt ngào, lãng mạn

Trên đây là những lời chúc thứ 5 vui vẻ, an lành và ý nghĩa. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã tìm được một câu chúc thứ 5 hay dành tặng người thân, gia đình và bạn bè. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi để được giải đáp miễn phí. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *