99+ Lời chúc mùng 1 đầu tháng mới hay, ý nghĩa cho người thân, bạn bè

Gửi tặng những lời chúc mùng 1 đầu tháng mới tới người thân, bạn bè là một cách giúp bạn kết nối với mọi người, từ đó giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Nếu còn đang phân vân không biết nên dùng câu chúc đầu tháng nào thì cùng GenZ Đọc Sách tham khảo những lời chúc tháng mới tốt lành ngay sau đây nhé!

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn

Để có một tháng mới may mắn, công việc thuận lợi thì hãy gửi những lời chúc mùng 1 đầu tháng này đến người thân nhé!

 1. Gió đang thổi, chim đang ca hát và cây cối đang thì thầm vào tai mình rằng ngày mùng 1 đang tới. Vì vậy, hãy sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong tháng tới nhé.
 1. Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và tưới tắm cho bạn bằng mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.
 1. Tháng mới đến cầu chúc cho bạn luôn hạnh phúc, gặp may mắn trong cuộc sống, đạt được nhiều thành tựu và niềm vui trong cuộc sống.
 1. Tháng mới, bạn sẽ có nhiều sự thay đổi mới và thời gian mới. Đừng ngủ vùi với những gì đã xảy ra. Hãy đứng dậy bước đi như những dũng sĩ anh hùng chiến đấu hết mình cho tháng mới nào.
 1. Cầu chúc cho những sự tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn vào ngày đầu tiên của tháng mới này. Đừng ngủ vùi vì những chuyện đã qua, tháng mới sẽ đưa bạn đến những niềm vui và thành công mới. Chúc bạn một tháng mới thật hạnh phúc!
 1. Cuộc sống chứa đầy những cơ hội thứ hai. Một tháng mới đang tới và bạn biết điều đặc biệt gì không? Bạn vẫn còn sống để nắm bắt những cơ hội mới và cuộc đời mang lại.
 1. Thời gian trôi qua thật nhanh, tháng mới đã đến. Mong rằng may mắn sẽ mỉm cười với mọi người. Hai chữ an bình sẽ luôn đến với mọi gia đình. Hạnh phúc sẽ đến với đôi lứa. Hòa bình sẽ đến với nhiều nơi. Kính chúc mọi người tháng mới an lành!
 1. Hôm nay là mùng 1, xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 1. Chúc tất cả mọi người tháng mới có được sức khỏe dồi dào, bách bệnh tiêu tan, công thành danh toại, tứ thời vô hạn, vạn sự hanh thông, luôn có quý nhân phù trợ. Cầu cho mọi người được hòa thuận hạnh phúc, trong ấm ngoài êm, trên bảo dưới nghe, trên đe dưới sợ, trên kính dưới nhường, làm ăn phát tài phát lộc, có của ăn của để tiền tài dư dả, lộc đầy lộc với nhiều lộc nhiều tài, vạn sự may mắn, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, điều lành xin đem lại, điều dại đem đi, tránh được những điều thị phi, phiền muộn. Chúc mọi người đi một về mười, đi tươi về tốt, 3 tháng hè 9 tháng đông được bình an trăm sự đắc tài, đắc lộc, đắc bình an.
 1. Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng. Thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho mọi việc suôn sẻ, mọi người bình an, mong sao cho được cả tháng tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.
 1. Tháng mới, gửi những lời chúc yêu thương đến những người bạn trân trọng. Mỗi ngày trôi qua hãy sống thật tốt, hãy làm những điều ý nghĩa nhất để mang đến phước lộc cho những người xung quanh bạn. Mong một tháng trôi qua yên bình và hạnh phúc.
 1. Vậy là tháng mới mang những điều tốt đẹp đã đến, hãy mở cửa ra và đón lấy điều tốt đẹp ở đó nào. Đã đến lúc, bạn nên phá bỏ các nguyên tắc, những gò bó của bản thân để làm những điều mới mẻ.
 1. Khởi đầu tháng mới thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.
 1. Tháng mới đến rồi quên đi âu sầu và chờ đợi nhiều điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn tháng mới tốt lành và vui vẻ.
 1. Giống như đại dương tạo bởi hàng tỉ giọt nước, cuộc sống của chúng ta tạo bởi từng phút, từng giờ, từng ngày, từng tháng. Đừng bao giờ lãng phí thời gian của mình bạn nhé, chúc bạn có một tháng ý nghĩa và thành công.
 1. Vì nước mắt bạn đã rơi trong quá khứ, mọi nỗi đau bạn đã gánh chịu và mọi khó khăn bạn đã phải trải qua, chúc cho tháng này mang đến cho bạn không gì ngoài niềm vui và những điều tốt đẹp.
 1. Không có tháng nào tồi tệ cả. Chỉ có 12 tháng và một tháng mới lại đến sau 30 ngày. Vì thế, đừng bao giờ ngừng hi vọng và hướng đến mục tiêu đời mình, bạn nhé!
 1. Tháng mới này, chúc bạn hoàn thành các công việc dở dang trong tháng cũ, tiếp tục thực hiện mục tiêu của mình vào tháng mới và đừng quên nở nụ cười, luôn giữ tinh thần lạc quan cho tháng mới.
 1. Mùng một sớm mai, mùng hai đầu tháng… Xin gửi lời chúc đầu tháng may mắn, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui đến tất cả mọi người để mọi việc trong tháng mới được thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, ngập tràn yêu thương, đong đầy hạnh phúc.
 1. Tháng vừa rồi bạn thế nào! Có thành công như mong đợi không nè! Thôi cố gắng lên bạn tôi ơi. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp nhiều may mắn, cả tháng bình an và thành công nhé.

> Xem thêm: 999+ Lời chúc ngày mới tốt lành ý nghĩa dành tặng người thân

Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay, ý nghĩa nhất
Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay, ý nghĩa nhất

Có rất nhiều lời chúc tháng mới tốt lành, ý nghĩa, sau đây là những câu chúc đầu tháng hay bạn có thể tham khảo.

 1. Mùng 1 đầu tháng chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong tháng này.
 1. Chúc mọi người tháng mới dồi dào sức khỏe, kinh doanh gặp nhiều may mắn.
 1. Mùng 1 tháng này luôn vui vẻ và tươi trẻ để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!
 1. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn
 1. Chúc bạn luôn tươi trẻ, khỏe và gặp nhiều may mắn suốt tháng này.
 1. Chúc sáng mùng 1 vui vẻ và gặp nhiều may mắn để cả tháng luôn tươi trẻ.
 1. Tháng mới cái cũ đã qua, cái mới lại đến mong bạn sẽ luôn được tươi tắn, khỏe khoắn và may mắn.
 1. Đầu tháng chúc bạn luôn gặp may trong công việc và không phải lo lắng về chuyện gì.
 1. Nhân ngày đầu tháng, chúc bạn những gì may mắn nhất sẽ đến với bạn
 1. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp may, mua gì trúng đó.
 1. Tháng này sẽ khác tháng kia, tháng này tiền tới tha mà tia sắm đồ.
 1. Chúc ngày mùng 1 đầu tháng may mắn, nhiều tài lộc, cả tháng thuận lợi làm ăn phát đạt và hạnh phúc cả nhà nhé!
 1. Tháng mới đã tới, chúc bạn sẽ có 1 tháng làm việc suôn sẻ, mọi sự như ý.
 1. Chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui mới trong tháng này.
 1. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc mọi người sức khỏe và vui vẻ, có sức khỏe, có vui vẻ sẽ gặp may mắn cả tháng
 1. Mùng 1 đầu tháng ào ào tài lộc, cả tháng thuận lợi suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.
 1. Chúc mọi người khởi đầu tháng mới với nhiều điều may mắn, vui vẻ và luôn luôn thành công trong cuộc sống.
 1. Chúc mọi người đón chào tháng mới thật nhiều niềm vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng tốt lành, vạn sự bình an.
 1. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.
 1. Chúc mọi người đón chào tháng mới tràn ngập ấm áp yêu thương, thân khoẻ – tâm an – tứ đại điều hòa!!! Mùng 1 an nhiên cho cả tháng hạnh phúc nhé.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc ngày chủ nhật vui vẻ, hạnh phúc

Stt chúc mùng 1 đầu tháng hài hước

Stt chúc mùng 1 đầu tháng hài hước
Stt chúc mùng 1 đầu tháng hài hước

Nếu những lời chúc mùng 1 đầu tháng ở trên quá trang trọng thì bạn có thể thử những stt mùng 1 đầu tháng hài hước sau đây để gửi đến người thân nhé!

 1. Chào tháng mới, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.
 2. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức.
 3. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!
 4. Mùng đầu tháng mến chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
 5. Tháng mới chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.
 6. Deadline hoàn thành mục tiêu của bạn được gia hạn thêm 30 ngày nữa. Vì thế hãy mỉm cười và khám phá tháng mới thôi!
 7. Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn và trang bị nhiều phương tiện hơn. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin chi tiết.
 8. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ, cả tháng nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.
 9. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày đầu tháng thật tuyệt!
 10. Tháng này sẽ khác tháng kia, tháng này tiền tới tha mà tia sắm đồ.
 11. Tháng vừa rồi bạn thế nào! Có thành công như mong đợi không nè! Thôi cố gắng lên bạn tôi ơi. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp nhiều may mắn, cả tháng bình an và thành công nhé.
 12. Đã bao nhiêu nồi bánh chưng rồi nhưng cậu vẫn ế vậy nên từ đây cho đến khi cậu có bồ thì đầu tháng nào tớ cũng sẽ gửi cho cậu một lời chúc khác nhau. Và đây là tháng đầu tiên thì tớ chúc cậu ra đường được thần tình yêu nhắm trúng nha!
 13. Những ngày mới với đầy niềm vui và sự phấn khích sẽ đến với bạn trong tháng này. Hãy tận hưởng và hạnh phúc nhé. Chúc bạn có một tháng tuyệt vời phía trước.
 14. Khi nhận được tin nhắn này thì bạn hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc bạn ngày đầu của tháng thật vui vẻ nhé!
 15. Tháng mới đến rồi quên đi âu sầu và chờ đợi nhiều điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn tháng mới tốt lành và vui vẻ.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc thứ 7 yêu thương, ngọt ngào

Lời chúc mùng 1 đầu tháng dành tặng chính bản thân

Lời chúc mùng 1 đầu tháng dành tặng chính bản thân
Lời chúc mùng 1 đầu tháng dành tặng chính bản thân

Tháng 1 đã đến, đừng quên dành tặng chính bản thân một lời chúc mùng 1 đầu tháng tốt lành để mọi việc được suôn sẻ, công việc thuận lợi và thành công nhé!

 1. Chúc mừng bản thân đã vượt qua một tháng đầy thử thách và khó khăn. Hãy tiếp tục cố gắng và không bao giờ từ bỏ.
 2. Chúc mừng bản thân đã đạt được những mục tiêu trong tháng trước. Hãy tiếp tục duy trì động lực và tập trung vào những mục tiêu tiếp theo.
 3. Chúc mừng bản thân đã thử sức với những điều mới mẻ trong tháng trước. Hãy tiếp tục khám phá và trải nghiệm những điều mới để phát triển bản thân.
 4. Chúc mừng bản thân đã giải quyết được những vấn đề khó khăn trong tháng trước. Hãy tiếp tục sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới.
 5. Chúc mừng bản thân đã đưa ra những quyết định đúng đắn trong tháng trước. Hãy tiếp tục suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.
 6. Chúc mừng bản thân đã hoàn thành những công việc quan trọng trong tháng trước. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả tốt nhất.
 7. Chúc mừng bản thân đã giảm được căng thẳng và giữ được tâm lý tốt trong tháng trước. Hãy tiếp tục thực hành các phương pháp giảm stress và giữ tâm trạng tích cực.
 8. Chúc mừng bản thân đã có thời gian thư giãn và dành thời gian cho bản thân trong tháng trước. Hãy tiếp tục tìm kiếm các hoạt động thú vị để giải trí và thư giãn.
 9. Chúc mừng bản thân đã học được những bài học quý giá trong tháng trước. Hãy tiếp tục học hỏi và phát triển bản thân.
 10. Chúc mừng bản thân đã giữ được sức khỏe tốt trong tháng trước. Hãy tiếp tục chăm sóc sức khỏe và duy trì lối sống lành mạnh.
 11. Chúc mừng bản thân đã tập trung và làm việc hiệu quả trong tháng trước. Hãy tiếp tục sử dụng thời gian một cách thông minh và hiệu quả để đạt được thành công.
 12. Chúc mừng bản thân đã đối mặt với những sự thay đổi và thích ứng tốt trong tháng trước. Hãy tiếp tục thích ứng với những thay đổi và tìm cách đưa ra các giải pháp phù hợp.
 13. Chúc mừng bản thân đã thể hiện sự kiên nhẫn và kiên trì trong tháng trước. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần và kiên trì với những mục tiêu của mình.
 14. Chúc mừng bản thân đã tạo ra những cơ hội mới trong tháng trước. Hãy tiếp tục tìm kiếm cơ hội mới để phát triển bản thân.
 15. Chúc mừng bản thân đã giúp đỡ và hỗ trợ người khác trong tháng trước. Hãy tiếp tục giúp đỡ và hỗ trợ những người xung quanh để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.
 16. Chúc mừng bản thân đã cải thiện được kỹ năng của mình trong tháng trước. Hãy tiếp tục học hỏi và phát triển kỹ năng để trở thành một người thành công hơn.
 17. Chúc mừng bản thân đã đưa ra những quyết định đúng đắn trong tháng trước. Hãy tiếp tục tập trung và đưa ra những quyết định đúng đắn trong tương lai.
 18. Chúc mừng bản thân đã đạt được những kết quả tốt trong tháng trước. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và cố gắng để đạt được nhiều thành công hơn nữa.
 19. Chúc mừng bản thân đã trưởng thành và phát triển hơn trong tháng trước. Hãy tiếp tục phát triển bản thân và trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc thứ 6 vui vẻ, hài hước

Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho cha mẹ

Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho cha mẹ
Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho cha mẹ

Đừng quên gửi đến cha mẹ, những người đã có công sinh thành và nuôi dưỡng một lời chúcng mùng 1 đầu tháng để tỏ lòng biết ơn nhé!

 1. Chúc mừng tháng mới, mong rằng mỗi ngày đều mang đến cho cha mẹ nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công trong công việc.
 2. Chúc mừng đầu tháng, con hy vọng rằng tình cảm của cha mẹ dành cho nhau sẽ ngày càng thắm thiết hơn.
 3. Đầu tháng rồi, con chúc cha mẹ có nhiều niềm vui và ấm áp bên nhau, hạnh phúc trong cuộc sống.
 4. Chúc mừng đầu tháng, hy vọng cuộc sống của cha mẹ sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực.
 5. Con xin chúc mừng đầu tháng, mong rằng cha mẹ sẽ luôn được bình an và hạnh phúc bên gia đình.
 6. Chúc mừng đầu tháng, con mong rằng sức khỏe của cha mẹ sẽ ngày càng tốt hơn, dồi dào năng lượng để làm những việc mình yêu thích.
 7. Chúc mừng đầu tháng, con hy vọng cha mẹ sẽ có một tháng mới đầy năng lượng và sự cố gắng để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.
 8. Chúc mừng đầu tháng, mong rằng cuộc sống của cha mẹ sẽ ngày càng trưởng thành và giàu có ý nghĩa hơn.
 9. Chúc mừng đầu tháng, con hy vọng cha mẹ sẽ luôn giữ vững tình cảm của mình dành cho nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.
 10. Chúc mừng đầu tháng, con mong rằng cha mẹ sẽ luôn giữ vững sức khỏe, để có thể trải nghiệm cuộc sống đầy đủ.
 11. Chúc mừng đầu tháng, con hy vọng cha mẹ sẽ có nhiều cơ hội để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.
 12. Chúc mừng đầu tháng, con mong rằng cha mẹ sẽ luôn được bảo vệ và giữ vững sức khỏe, để có thể chăm sóc và yêu thương gia đình.
 13. Chúc mừng đầu tháng, hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với cha mẹ, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cả nhà.
 14. Chúc mừng đầu tháng, con hy vọng cha mẹ sẽ luôn được vui vẻ và hạnh phúc, tràn đầy năng lượng để đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống.
 15. Chúc mừng đầu tháng, con mong rằng cuộc sống của cha mẹ sẽ luôn đầy ý nghĩa và mục đích, để có thể đạt được những thành công lớn trong tương lai.
 16. Chúc mừng đầu tháng, con hy vọng cha mẹ sẽ có một tháng mới đầy kỳ vọng và hứa hẹn, với những cơ hội mới và những trải nghiệm thú vị.
 17. Chúc mừng đầu tháng, con mong rằng tình yêu của cha mẹ sẽ ngày càng thắm thiết hơn, để trở thành nguồn động lực vô tận trong cuộc sống.
 18. Chúc mừng đầu tháng, con hy vọng cha mẹ sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và đáng quý trong cuộc sống của nhau.
 19. Chúc mừng đầu tháng, con mong rằng tình cảm của cha mẹ sẽ mãi mãi trường tồn, truyền cảm hứng và niềm tin cho tất cả mọi người xung quanh.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc thứ 5 độc đáo dành tặng người thân

Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho người yêu, vợ chồng

Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho người yêu, vợ chồng
Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho người yêu, vợ chồng

Để mối quan hệ với người yêu, vợ chồng ngày càng bền chặt thì lời chúc mùng 1 đầu tháng chính là cách đơn giản nhất. Hãy tham khảo những lời chúc mùng 1 đầu tháng cho người yêu sau đây nhé!

 1. Em ơi, chúc mừng đầu tháng! Chúc cho công việc của anh và em luôn thuận lợi, suôn sẻ, tình yêu chúng ta càng ngày càng thăng hoa.
 2. Chào ngày mới của tháng mới, anh xin chúc em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và yêu thương của anh.
 3. Mỗi đầu tháng lại là một cơ hội để ta có thêm nhiều cảm xúc mới trong tình yêu của chúng ta. Chúc em một tháng đầy niềm vui và hạnh phúc.
 4. Đầu tháng rực rỡ, anh xin gửi tới em lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng chúng ta sẽ có một tháng đầy niềm vui và hạnh phúc.
 5. Cùng đón nhận tháng mới và tận hưởng mọi khoảnh khắc đẹp trong tình yêu của chúng ta, em nhé!
 6. Những ngày đầu tháng luôn là thời điểm tuyệt vời để chúng ta cùng nhau xây dựng một tình yêu thật vững chắc. Chúc em một tháng tràn đầy niềm tin và hy vọng.
 7. Em có biết không, mỗi lần đón chào đầu tháng, anh lại thấy hạnh phúc vô cùng khi được yêu em. Chúc em một tháng đầy nụ cười và tình yêu.
 8. Những giây phút bên em là thời gian tuyệt vời nhất của anh, chúc em luôn mãi vui vẻ và hạnh phúc trong tháng mới.
 9. Chúc em đón nhận một tháng mới đầy năng lượng tích cực, tình yêu của chúng ta sẽ càng thêm lãng mạn và đáng nhớ.
 10. Đầu tháng này, anh sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến cho em một tình yêu đầy ý nghĩa và ngọt ngào. Chúc em một tháng đầy tràn ngập cảm xúc tuyệt vời.
 11. Em là tình yêu đích thực của anh, chúc em luôn giữ vững tình cảm và hy vọng trong tháng mới này.
 12. Mỗi đầu tháng lại là cơ hội để ta cùng nhau tìm hiểu nhiều hơn về nhau. Chúc em một tháng đầy những kỉ niệm đẹp và lãng mạn cùng anh.
 13. Hạnh phúc của em chính là niềm hạnh phúc của anh, chúc em một tháng đầy nụ cười và tình yêu nhé.
 14. Cùng với đầu tháng là những kế hoạch mới cho tình yêu của chúng ta, chúc em và anh sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách và có một tháng tràn đầy niềm vui.
 15. Đầu tháng này, anh sẽ dành thời gian nhiều hơn để quan tâm đến em, chúc em một tháng đầy tình yêu và sự quan tâm từ anh.
 16. Em là người yêu đáng quý nhất của anh, chúc em có một tháng đầy năng lượng và yêu đời hơn bao giờ hết.
 17. Mỗi đầu tháng lại là cơ hội để ta có thể chăm sóc cho nhau, chúc em một tháng đầy sức khỏe và tình yêu từ anh.
 18. Anh mong muốn mỗi ngày đều là một ngày đặc biệt đối với em, chúc em có một tháng đầy những kỉ niệm đẹp và ngọt ngào.
 19. Em là một người đặc biệt đối với anh, chúc em đón nhận một tháng mới đầy niềm vui và hạnh phúc bên người yêu thương của mình.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc thứ 4 vui vẻ, ý nghĩa

Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho bạn bè thân thiết lâu năm

Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho bạn bè thân thiết lâu năm
Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho bạn bè thân thiết lâu năm

Hãy gửi đến bạn bè những lời chúc tháng mới tốt lành, may mắn để bạn và những người bạn của bạn có một tháng mới làm việc hiệu quả nhé!

 1. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải tiết kiệm cho tết rồi, cơ mà tiền lương lại chưa tăng, chắc phải đóng bỉm cho sướng.
 2. Chúc mừng tháng mới, bắt đầu một tháng mới đầy năng lượng, cơ mà hình như năng lượng của mình vẫn đang ở trên giường.
 3. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải tính lại ngân sách cho tháng này, cơ mà còn nợ tháng trước chưa trả, liệu có đủ tiền cho tháng này không?
 4. Chúc mừng tháng mới, đừng quên rửa mặt đánh răng trước khi đi làm, không thì mùi miệng chắc làm khách hàng chạy mất.
 5. Chúc mừng tháng mới, đừng quên tập thể dục để giảm cân, cơ mà tập quá thì có khi lại đói bụng chết.
 6. Chúc mừng tháng mới, đừng quên nạp tiền điện thoại để tiếp tục vô tư trò chuyện với bạn bè, cơ mà chắc phải xin tiền của bạn bè để nạp đấy.
 7. Chúc mừng tháng mới, đừng quên phải ăn sáng trước khi đi làm, không thì chắc sẽ rất mệt và không tập trung được vào công việc.
 8. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải đăng ký học tiếng Anh để nâng cao trình độ, cơ mà chắc phải bỏ một số khoản tiền để đăng ký.
 9. Chúc mừng tháng mới, đừng quên làm bảo hiểm sức khỏe để phòng tránh các bệnh tật, cơ mà chắc phải xin tiền của mẹ để đóng bảo hiểm đấy.
 10. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải quyết định mua một chiếc xe mới, cơ mà chắc phải bán đi cả căn nhà để mua xe đấy.
 11. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải tính toán kỹ lưỡng để có thể đi du lịch với bạn bè, cơ mà chắc phải ăn bánh mì đến cuối tháng đấy.
 12. Chúc mừng tháng mới, đừng quên phải tăng cường chăm sóc da để giữ cho làn da luôn trẻ trung, cơ mà chắc phải tìm các món ăn rẻ tiền để bổ sung dinh dưỡng cho da.
 13. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải đặt kế hoạch để mua một chiếc máy tính mới, cơ mà chắc phải tiết kiệm tối đa để có thể đủ tiền mua.
 14. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải nghĩ đến kế hoạch để mua một chiếc điều hòa mới cho nhà, cơ mà chắc phải tiết kiệm một tháng lương để mua được.
 15. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải quyết định đầu tư vào một số cổ phiếu mới, cơ mà chắc phải đọc kỹ thông tin trên mạng để đưa ra quyết định đúng đắn.
 16. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải bắt đầu tiết kiệm để mua một căn hộ mới, cơ mà chắc phải làm thêm nhiều giờ để kiếm thêm tiền.
 17. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải tính toán kỹ lưỡng để mua một chiếc máy giặt mới, cơ mà chắc phải ăn đồ ăn rẻ tiền để tiết kiệm tiền mua máy giặt.
 18. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải bắt đầu lập kế hoạch để mua một chiếc ô tô mới, cơ mà chắc phải đi bộ đến công ty để tiết kiệm tiền xăng.
 19. Chúc mừng tháng mới, đến lúc phải bắt đầu tích lũy tiền để mua một chiếc điện thoại mới nhất, cơ mà chắc phải bán đi một số đồ đạc không cần thiết để có đủ tiền mua.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc thứ 3 yêu thương, độc đáo

Câu chúc đầu tháng mới vui vẻ cho sếp

Câu chúc đầu tháng mới vui vẻ cho sếp
Câu chúc đầu tháng mới vui vẻ cho sếp

Sếp cũng là người bạn nên gửi những lời chúc mùng 1 đầu tháng để sếp có thể giúp đỡ bạn có một tháng làm việc thuận lợi, suôn sẻ.

 1. Chúc sếp một tháng mới đầy năng lượng, sức khỏe tốt và thành công trong công việc.
 2. Hy vọng sếp sẽ có một tháng mới đáng nhớ và đạt được những mục tiêu đã đặt ra.
 3. Một tháng mới đến rồi, chúc sếp vui vẻ, hạnh phúc và thăng tiến trong sự nghiệp.
 4. Chúc sếp may mắn trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn và đạt được những kết quả tốt đẹp.
 5. Một tháng mới là cơ hội để sếp trải nghiệm những điều mới mẻ và phát triển bản thân. Chúc sếp thành công trong mọi thử thách.
 6. Hy vọng sếp sẽ có một tháng mới đầy ý nghĩa, thành công và hạnh phúc bên gia đình.
 7. Chúc sếp có một tháng mới đầy sáng tạo, đổi mới và tiến bộ trong công việc.
 8. Hy vọng sếp sẽ có một tháng mới đầy niềm vui, nụ cười và tình bạn.
 9. Chúc sếp một tháng mới đầy khám phá và trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.
 10. Một tháng mới là cơ hội để sếp phát triển kỹ năng và kiến thức mới. Chúc sếp học hỏi thật nhiều và áp dụng vào công việc.
 11. Hy vọng sếp sẽ có một tháng mới đầy cảm hứng và ý tưởng mới cho công việc.
 12. Chúc sếp một tháng mới đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.
 13. Một tháng mới là cơ hội để sếp đạt được những mục tiêu mới. Chúc sếp có một tháng mới đầy thành công và hoàn thành mọi kế hoạch.
 14. Hy vọng sếp sẽ có một tháng mới đầy sự thăng tiến và tiến bộ trong sự nghiệp.
 15. Chúc sếp có một tháng mới đầy niềm vui và hạnh phúc cùng gia đình và bạn bè.
 16. Một tháng mới là cơ hội để sếp trải nghiệm những điều mới mẻ và phát triển bản thân. Chúc sếp luôn đón nhận những thử thách mới một cách đầy tự tin và kiên trì.
 17. Hy vọng sếp sẽ có một tháng mới đầy sự khởi đầu tốt đẹp và đạt được những thành công lớn trong công việc.
 18. Chúc sếp có một tháng mới đầy tình yêu thương, sự chăm sóc và quan tâm từ người thân và bạn bè.
 19. Một tháng mới là cơ hội để sếp tìm kiếm và phát triển mối quan hệ mới. Chúc sếp có nhiều cơ hội giao lưu, kết nối và hợp tác trong công việc.
 20. Hy vọng sếp sẽ có một tháng mới đầy nụ cười, niềm vui và tinh thần đồng đội trong công việc. Chúc sếp và đồng nghiệp luôn hỗ trợ và chia sẻ để đạt được mục tiêu chung.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc sếp thăng chức

Lời chúc tháng mới cho đồng nghiệp

Lời chúc tháng mới cho đồng nghiệp
Lời chúc tháng mới cho đồng nghiệp

Đừng quên dành tặng đến đồng nghiệp những lời chúc mùng 1 đầu tháng tốt lành để các bạn có thể cùng nhau vượt qua deadline của tháng mới nhé!

 1. Chúc các bạn có một tháng mới đầy năng lượng và sự sáng tạo để hoàn thành tốt công việc của mình.
 2. Một tháng mới lại đến, hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tìm được nhiều cách để phát triển bản thân.
 3. Chúc mừng một tháng mới đầy hứa hẹn và cơ hội, hãy tận dụng tối đa để đạt được thành công trong công việc.
 4. Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần lạc quan và kiên trì trong công việc, để đạt được những mục tiêu đề ra.
 5. Hy vọng một tháng mới đem đến cho các bạn niềm vui và sự hài lòng trong công việc.
 6. Chúc các bạn có một tháng mới đầy đủ sức khỏe để vượt qua mọi thử thách và hoàn thành công việc đúng hạn.
 7. Hy vọng một tháng mới đem đến cho các bạn nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng và trải nghiệm mới.
 8. Chúc các bạn luôn giữ được sự tập trung và sự chuyên nghiệp trong công việc, để đạt được kết quả tốt nhất.
 9. Một tháng mới lại đến, hy vọng các bạn sẽ tìm được cách để giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc.
 10. Chúc các bạn luôn có tinh thần học hỏi và tiếp thu kiến thức mới, để nâng cao hiệu quả công việc.
 11. Một tháng mới đã đến, hy vọng các bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặt hái thành công trong công việc.
 12. Chúc các bạn luôn có niềm tin và sự tự tin trong bản thân, để vượt qua mọi khó khăn và đạt được mục tiêu đề ra.
 13. Hy vọng một tháng mới đem đến cho các bạn sự tiến bộ và sự phát triển trong công việc.
 14. Chúc các bạn luôn giữ được sự cân bằng trong cuộc sống và công việc, để đạt được thành công toàn diện.
 15. Chúc các bạn luôn có tinh thần đồng đội và hỗ trợ nhau trong công việc, để đạt được mục tiêu chung.
 16. Hy vọng một tháng mới đem đến cho các bạn sự đổi mới và sự sáng tạo trong công việc.
 17. Chúc các bạn luôn có một tinh thần cầu tiến và không ngừng nỗ lực, để đạt được thành công lớn nhất.
 18. Một tháng mới lại đến, hy vọng các bạn sẽ có nhiều cơ hội để khám phá và phát triển bản thân.
 19. Chúc các bạn luôn giữ được sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong công việc, để đạt được chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc đầu tuần thứ 2 vui vẻ

Lời chúc mừng 1 đầu tháng mới cho khách hàng, đối tác

Lời chúc mừng 1 đầu tháng mới cho khách hàng, đối tác
Lời chúc mừng 1 đầu tháng mới cho khách hàng, đối tác

Để xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng, đừng quên mỗi đầu tháng gửi những câu chúc tháng mới tốt lành tới họ nhé. Sau đây là những lời chúc mùng 1 đầu tháng bạn có thể tham khảo.

 1. Chúc mừng bạn đón đầu tháng mới với niềm vui và sự hứng khởi. Hy vọng tháng mới sẽ mang đến cho bạn nhiều thành công và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.
 2. Một tháng mới lại đến, một cơ hội mới để bạn thể hiện tài năng và nỗ lực của mình. Chúc bạn luôn tự tin và đạt được những mục tiêu đầy ý nghĩa.
 3. Chúc mừng bạn đón tháng mới với nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và tâm hồn bình an. Hy vọng tháng mới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp và thành công trong mọi lĩnh vực.
 4. Chúc mừng bạn đón đầu tháng mới với tâm trạng thoải mái, tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi. Hy vọng tháng mới sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và thành công trong công việc và cuộc sống.
 5. Một tháng mới lại đến, một cơ hội mới để bạn thể hiện bản thân và vươn lên cao hơn. Chúc bạn luôn có động lực và nỗ lực để đạt được những mục tiêu đầy ý nghĩa.
 6. Chúc mừng bạn đón đầu tháng mới với trái tim tràn đầy hy vọng và niềm tin. Hy vọng tháng mới sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực.
 7. Một tháng mới lại đến, một cơ hội để bạn chinh phục những thử thách mới và vươn lên cao hơn. Chúc bạn luôn có sức mạnh và khả năng để đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống.
 8. Chúc mừng bạn đón tháng mới với tâm trạng tươi vui và nhiều niềm tin. Hy vọng tháng mới sẽ mang đến cho bạn nhiều thành công và niềm vui trong công việc và cuộc sống.
 9. Một tháng mới lại đến, một cơ hội mới để bạn phát triển và vươn lên. Chúc bạn luôn có định hướng rõ ràng và nỗ lực không ngừng để đạt được những mục tiêu của mình.
 10. Chúc mừng bạn đón tháng mới với tâm trạng tự tin và sự chuẩn bị tốt nhất cho những thử thách trước mắt. Hy vọng tháng mới sẽ mang đến cho bạn nhiều thành công và niềm vui trong cuộc sống.
 11. Một tháng mới lại đến, một cơ hội để bạn thay đổi và cải thiện bản thân. Chúc bạn luôn có sự đam mê và nỗ lực không ngừng để đạt được thành công lớn nhất trong mọi lĩnh vực.
 12. Chúc mừng bạn đón tháng mới với tâm trạng bình yên và đầy tình yêu thương. Hy vọng tháng mới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.
 13. Một tháng mới lại đến, một cơ hội để bạn phát triển kỹ năng và khám phá tiềm năng của mình. Chúc bạn luôn có động lực và sức mạnh để đạt được những mục tiêu đầy ý nghĩa.
 14. Chúc mừng bạn đón đầu tháng mới với trái tim tràn đầy hy vọng và niềm tin. Hy vọng tháng mới sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
 15. Một tháng mới lại đến, một cơ hội để bạn thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình. Chúc bạn luôn có đam mê và nỗ lực không ngừng để đạt được thành công trong mọi lĩnh vực.
 16. Chúc mừng bạn đón tháng mới với trái tim tràn đầy niềm vui và sự hạnh phúc. Hy vọng tháng mới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống.
 17. Một tháng mới lại đến, một cơ hội để bạn khám phá thế giới xung quanh và trải nghiệm những điều mới lạ. Chúc bạn luôn đón nhận sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ.
 18. Chúc mừng bạn đón đầu tháng mới với tâm trạng tự tin và sự kiên trì để đạt được những mục tiêu đầy ý nghĩa. Hy vọng tháng mới sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

> Xem thêm: 40+ Lời chúc mừng sinh nhật đối tác

Lời chúc mùng 1 đầu tháng bằng tiếng Anh ý nghĩa

Lời chúc mùng 1 đầu tháng bằng tiếng Anh ý nghĩa 
Lời chúc mùng 1 đầu tháng bằng tiếng Anh ý nghĩa

Nếu cần sử dụng đến những lời chúc mùng 1 đầu tháng bằng tiếng Anh thì sau đây là những câu chúc tháng mới tốt lành bạn có thể sử dụng để gửi tặng đến người thân nhé!

1. If you haven’t yet found what you asked for, don’t worry, another month is coming to your life to make sure your unfulfilled wishes are fulfilled. Wish you success in the new month!

Lời dịch: Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy những gì bạn yêu cầu, đừng lo lắng, một tháng nữa sắp đến với cuộc đời bạn để đảm bảo rằng những mong muốn chưa thành của bạn sẽ được thực hiện. Chúc bạn thành công trong tháng mới!

2. A new month is coming to take back all the negativity from this month and shower you with all the positivity in this world to make your life even more wonderful.

Lời dịch: Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và mang đến cho bạn mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

3. Dare to be different this month. Dare to stand out. Dare to be the one with a voice. Dare to shine! A happy new month!

Lời dịch: Dám khác biệt trong tháng này. Dám nổi bật. Dám là người có tiếng nói. Dám tỏa sáng! Một tháng mới vui vẻ!

4. Wishing you a colorful new month with lots of achievement and promises fulfilled. You never know what tomorrows have in store for you.

Lời dịch: Chúc bạn tháng mới rạng rỡ, đạt được nhiều thành tựu và thực hiện được lời hứa của chính mình. Bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nào đâu!

5. Happy new month! Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you.

Lời dịch: Chúc mừng tháng mới! Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn.

6. I smell the change in the air already. I can see the colors replacing the black and white memories of the past. Be sure my friend, the new month is bringing the best for you.

Lời dịch: Tôi đã ngửi thấy sự thay đổi trong không khí rồi. Tôi có thể nhìn thấy những màu sắc thay thế cho những ký ức đen trắng của quá khứ. Chắc chắn rằng bạn của tôi, tháng mới đang mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

7. With a new month of your journey, shall come more challenges, opportunities, and greater success. Happy new month.

Lời dịch: Với một tháng mới trong hành trình của bạn, sẽ có nhiều thách thức, cơ hội và thành công lớn hơn. Chúc mừng tháng mới.

8. Wave a goodbye to your empty pockets and exhausted soul. Welcome the new month with a new life full of energy.

Lời dịch: Vẫy tay chào tạm biệt chiếc túi rỗng và tâm hồn chán nản. Chào đón tháng mới với cuộc sống mới tràn đầy năng lượng.

9. As this new month begins, I hope you let go of your burdens, and begin a fresh chapter filled with peace love and everything nice.

Lời dịch: Tháng mới sắp bắt đầu, mong rằng bạn sẽ buông bỏ mọi gánh nặng và bắt đầu một chương mới tươi sáng, tràn đầy tình yêu, niềm vui và yên bình.

10. May you never have hard times in this new month and always. Happy new month of success dear!

Lời dịch: Chúc bạn không bao giờ gặp khó khăn trong tháng mới này và luôn luôn như vậy. Chúc tháng mới thành công nhé!

11. Breaking News! As the new month has come, your license for dreaming has been renewed with even more facilities. Please contact me for details.

Lời dịch: Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn và trang bị nhiều phương tiện hơn. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin chi tiết.

12. Whatever the new month is bringing for you, be it good or bad; always keep that smile on your face no matter what.

Lời dịch: Cho dù tháng mới mang lại cho cậu điều gì, niềm vui hay nỗi buồn, bất kể có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé.

> Xem thêm: 99+ Lời chúc mừng đám cưới tiếng Anh

Trên đây là những lời chúc mùng 1 đầu tháng ý nghĩa. Hy vọng bạn đã tìm được một câu chúc đầu tháng mới phù hợp để dành tặng cho người thân. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi để được giải đáp miễn phí. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *